Trường Giang ôm con nhiều hơn vợ, Nhã Phương ghen tị: "Sắp tới đừng ôm tôi nữa!"

Ngày 22/11/2019 00:05 AM (GMT+7)

Trường Giang còn tiết lộ từ sau khi kết hôn, tiền kiếm được thì công ty đều chuyển trực tiếp cho Nhã Phương.

Trường Giang chia sẻ về vai diễn mới trong phim 30 Chưa Phải Tết (Nguồn video: Youtube)

Từng trải qua nhiều sóng gió, Nhã Phương và Trường Giang mới có thể chính thức về chung một nhà. Hiện tại, cả hai vợ chồng đang hạnh phúc cùng "công chúa nhỏ" đầu lòng. Có điều Trường Giang - Nhã Phương quyết không công khai con trước báo chí, truyền thông và công chúng. 

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đấy, Trường Giang đã thoải mái hơn khi vui vẻ chia sẻ cảm giác tuyệt vời khi được lên chức bố. Anh cũng tiết lộ chính vì con gái không chịu cho bố ra khỏi nhà nên anh mới bị trễ giờ khi tham gia sự kiện công bố phim điện ảnh 30 Chưa Phải Tết.

Trường Giang ôm con nhiều hơn vợ, Nhã Phương ghen tị: amp;#34;Sắp tới đừng ôm tôi nữa!amp;#34; - 1

ÔM CON NHIỀU KHIẾN NHÃ PHƯƠNG GHEN TỊ, NỬA ĐÊM CANH VỢ CÓ ĐÈ LÊN "CÔNG CHÚA NHỎ"

Có con sướng lắm. Trước khi tôi có con, bạn bè cũng nói có con sẽ thế này, thế này. Nhưng tôi đã nói rằng mọi người đang hư cấu, có vấn đề về não. Dù có con sướng thiệt nhưng vậy là nói quá. Tuy nhiên, sau đó có con rồi tôi mới biết: Người bị bệnh về não là mình. Có con đã lắm, tuyệt vời lắm. Sau khi tôi, vợ tôi và bạn bè nhìn thấy con đều sẽ cảm thấy muốn kết hôn ngay và luôn. 

Hôm nay, tôi tới sự kiện trễ là vì con gái đó. Buông con ra là con không chịu. Có con đã lắm luôn!

Trường Giang ôm con nhiều hơn vợ, Nhã Phương ghen tị: amp;#34;Sắp tới đừng ôm tôi nữa!amp;#34; - 3

Ở nhà, sự kết nối của tôi và con rất thú vị, con và mình đều hiểu nhau. Tôi ôm con còn hơn ôm vợ. Vợ tôi ghen tị: "Sắp tới không ôm tôi nữa nhỉ!"  Nửa đêm, tôi có thức dậy chăm con nhưng chủ yếu vẫn là vợ chăm hết. Tôi chỉ phục vụ với lại canh xem vì sợ con ngã hay vợ đè lên con. 

Vợ chồng tôi không cho con tiếp xúc với những thứ thuộc về công nghệ. Tôi nuôi con khá mộc, giống như ở quê vậy và cho con tự lập. Cái gì cũng cho ăn hết, đương nhiên là sẽ không cho ăn bậy nhưng tôi không giống như nhiều người bây giờ con ăn gì cũng sợ. Tôi cho con ăn mọi thứ, giống như tôi ngày xưa. Con đã làm vợ chồng tôi gắn kết, biết hy sinh nhiều hơn và cũng thông minh hơn nữa. 

Trường Giang ôm con nhiều hơn vợ, Nhã Phương ghen tị: amp;#34;Sắp tới đừng ôm tôi nữa!amp;#34; - 4

Đối với việc công khai con thì tôi sẽ chờ đến lúc con đồng ý đã, mình cần phải tôn trọng con. Tôi sẽ hỏi con rằng con có muốn cho mọi người biết bố là bố của con không, con trả lời là muốn thì tôi sẽ tiết lộ. Về việc thích sinh mấy con thì tôi muốn được như gia đình anh Lý Hải nhưng việc sinh con cực lắm, vẫn phải chờ xem ý kiến của vợ. 

 TRƯỜNG GIANG ĐI LÀM, TIỀN CÔNG TY CHUYỂN HẾT CHO NHÃ PHƯƠNG

Trước nay, tôi đi quay phim, quay gameshow đều không biết mình thu nhập được bao nhiêu tiền. Có thể có người sẽ nói tôi xạo, nhưng đó là sự thật. Tôi đi làm không quan tâm vấn đề tiền vì đã có công ty lo, đến cuối tháng thì công ty liên hệ với vợ. 

Hai vợ chồng tôi cũng chẳng bao giờ cãi nhau bởi vợ tôi dễ lắm. Tôi làm gì cũng được miễn là cái gì cần ký thì đưa cho vợ ký là được. Đưa cho vợ ký tức là của vợ đó. (Cười)

Trường Giang ôm con nhiều hơn vợ, Nhã Phương ghen tị: amp;#34;Sắp tới đừng ôm tôi nữa!amp;#34; - 5

Là nghệ sĩ khá bận rộn nên chỉ cần xong việc là tôi về nhà ngay để giúp vợ. Còn nếu công việc của ai phải ra ngoài nhiều thì người còn lại sẽ sắp xếp lại lịch trình để ở nhà nhiều hơn. Dinh dưỡng trong nhà đều do tôi lo hết, vợ tôi ăn nhiều mà không tăng cân là nhờ có tôi đó.

Trong thời gian mang bầu hay sinh con nhiều người sợ xấu dáng nhưng vợ tôi không xấu đâu. Tuy nhiên, vợ tôi bị hoang tưởng về cân nặng. Ngày nào, vợ cũng dậy từ 6h sáng để tập 3 môn phối hợp, rất chăm chỉ. Nhưng ngày nào vợ cũng bảo với tôi rằng vợ bị tăng 1 cân. Ngày nào cũng tăng 1 cân mà đến giờ vẫn thấy như vậy. 

Trường Giang ôm con nhiều hơn vợ, Nhã Phương ghen tị: amp;#34;Sắp tới đừng ôm tôi nữa!amp;#34; - 6

THẤY THIẾU SÓT KHI ĐÓNG CÙNG NSND HỒNG VÂN, NSND VIỆT ANH

Sắp tới, tôi sẽ cho ra mắt dự án phim 30 Chưa Phải Tết. Bộ phim này ban đầu dự định quay 1 tháng mà sau đó kéo dài tới tận 4 tháng. Trong phim, tôi được đóng cùng NSND Hồng Vân và NSND Việt Anh. Đóng cùng những nghệ sĩ gạo cội, nhiều khi tôi thấy bản thân mình thiếu sót lắm.

Trước khi ra phim trường, tôi đều phải nghiên cứu rõ kịch bản xem bạn diễn nói câu gì còn mình nói câu gì và tự tưởng tượng để tập diễn xuất. Nếu bước ra phim trường mới tập thì chết ngay. 

Trường Giang ôm con nhiều hơn vợ, Nhã Phương ghen tị: amp;#34;Sắp tới đừng ôm tôi nữa!amp;#34; - 7

Nhiều người bảo tôi may mắn được đóng cùng những nghệ sĩ xuất sắc nhưng bản thân tôi cũng phải nỗ lực lắm. Đứng trước các nghệ sĩ nhân dân mà mình diễn dở, bị hỏi sao lại diễn kỳ vậy là cái nghề của mình sẽ đi xuống liền. Mình không cần diễn giỏi hơn các nghệ sĩ ấy vì không thể hơn được nhưng phải cố gắng tập luyện để có thể đu theo.

Dù từng thành công với Siêu Sao Siêu Ngố nhưng tôi không đặt nặng vấn đề phim mới của mình phải được bao nhiêu tỷ. Chỉ cần cố gắng hết mình với sản phẩm là được.

Cũng như việc mọi người hay đặt tôi với Trấn Thành lên bàn so sánh, tôi thấy rất bình thường. Thậm chí, tôi cùng Thành còn định sẽ đóng chung phim. Tuy nhiên, Thành và tôi đều rất khó trong vấn đề chọn kịch bản bởi phim không hay thì tội khán giả bỏ tiền đi xem. 

Trường Giang ôm con nhiều hơn vợ, Nhã Phương ghen tị: amp;#34;Sắp tới đừng ôm tôi nữa!amp;#34; - 8

Quay lại, bộ phim 30 Chưa Phải Là Tết của tôi được dự kiến ra mắt khán giả đúng dịp Tết Nguyên Đán - Canh Tý 2020. Tôi hy vọng bộ phim sẽ đưa lại được cho người xem nhiều cảm xúc, đặc biệt nếu phim chiếu trước Tết chắc chắn sẽ khiến mọi người đều muốn về nhà với bố mẹ. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/truong-giang-om-con-nhieu-hon-vo-nha-phuong-ghen-ti-s...

Mỹ nhân thủ đoạn bị tấn công vì nghi vấn đào lại chuyện tình Nam Em - Trường Giang
Ngọc Thanh Tâm mới đây đã lên tiếng đính chính về ồn ào nghi vấn đưa câu chuyện tình cảm của Nam Em – Trường Giang vào phim của mình.

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang