Lan Phương và Doãn Quốc Đam bị làm phiền vì chuyện của Hồng Đăng, Thương Ngày Nắng Về vẫn chiếu tiếp

Băng Châu Ngày 02/07/2022 01:07 AM (GMT+7)

Những tin đồn liên quan tới diễn viên Hồng Đăng đang khiến cho ê-kíp phim Thương Ngày Nắng Về đau đầu.

Dàn diễn viên Thương Ngày Nắng Về liên tục bị làm phiền với những câu hỏi về Hồng Đăng

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang là những cái tên chiếm sóng từ mạng xã hội tới báo chí, truyền thông. Bởi truyền thông quốc tế đưa tin một cô gái 17 tuổi người Anh bị cưỡng bức bởi “một diễn viên và một nhạc sĩ nổi tiếng người Việt” ở đảo Mallorca (Majorca), Tây Ban Nha. Cả hai nghi phạm phải đối diện với lời buộc tội của cô gái và sự điều tra của công an.

Việc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh cũng đang có chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng ở Tây Ban Nha khiến cả hai bị cư dân mạng réo tên liên tục. Mọi thông tin, động thái lẫn chuyện đời tư của hai nghệ sĩ cũng bị cư dân mạng đưa ra bàn luận sôi nổi.

Lan Phương và Doãn Quốc Đam bị làm phiền vì chuyện của Hồng Đăng, Thương Ngày Nắng Về vẫn chiếu tiếp - 1

Trong khi sự việc chưa có kết quả cuối cùng, trang cá nhân có tích xanh của Hồng Đăng bất ngờ "bay màu". Cư dân mạng liền vào trang cá nhân của bà xã Hồng Đăng để lại nhiều bình luận tiêu cực khiến cô phải khoá bình luận. Bên cạnh đó, các diễn viên cũng như số phận của bộ phim hot nhất hiện nay - Thương Ngày Nắng Về cũng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. 

Lan Phương và Doãn Quốc Đam bị làm phiền vì chuyện của Hồng Đăng, Thương Ngày Nắng Về vẫn chiếu tiếp - 3

Một cảnh gần đây của Hồng Đăng ở Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 34.

Rất đông cư dân mạng đã bình luận hỏi Lan Phương - "bà xã màn ảnh" của Hồng Đăng trong phim Thương Ngày Nắng Về xem có phải "Đức xoăn" Hồng Đăng đã bị bắt rồi hay không. Một số khác còn hỏi thăm xem Thương Ngày Nắng Về được tiếp tục chiếu không và thể hiện sự trách móc với Hồng Đăng. Trước những tranh cãi này, Lan Phương lựa chọn không đáp lời. 

Lan Phương và Doãn Quốc Đam bị làm phiền vì chuyện của Hồng Đăng, Thương Ngày Nắng Về vẫn chiếu tiếp - 4

Lan Phương và Doãn Quốc Đam bị làm phiền vì chuyện của Hồng Đăng, Thương Ngày Nắng Về vẫn chiếu tiếp - 5

Cư dân mạng bình luận rất nhiều dưới bài viết của Lan Phương.

Lan Phương và Doãn Quốc Đam bị làm phiền vì chuyện của Hồng Đăng, Thương Ngày Nắng Về vẫn chiếu tiếp - 6

Trong khi đó, diễn viên Doãn Quốc Đam - đảm nhận vai Đông Phong trong Thương Ngày Nắng Về thì phải nhận câu hỏi với ý mỉa mai: "Anh không đi cùng Hồ Hoài Anh với Hồng Đăng ạ?". Doãn Quốc Đam liền gay gắt  đáp: "Anh không biết em có đọc bình luận anh đã bình luận về nội dung tương tự chưa. Nếu rồi thì chắc em nghĩ cứ bình luận shock giống người ta thì anh sẽ trả lời. Vậy thì anh sẽ trả lời như thế này: Chim khôn hót tiếng rảnh rang - Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe. Em đang quy chụp rằng tất cả nghệ sĩ ai cũng giống ai đúng không?

Lan Phương và Doãn Quốc Đam bị làm phiền vì chuyện của Hồng Đăng, Thương Ngày Nắng Về vẫn chiếu tiếp - 7

Vậy thì ta lại chơi bài toán công bằng nhé! Trước đây anh nghe được mấy người cổ hủ nói: xăm trổ toàn mất dạy. Anh phản pháo ngay: không phải ai xăm trổ cũng như mọi người nghĩ, thậm chí còn rất tốt và đàng hoàng. Nhưng khi em bình luận câu này thì anh bắt đầu lại thấy những người cổ hủ kia nói đúng thật. Em vơ đũa chung nghệ sĩ thì anh cũng vơ đũa luôn giới tattoo chăng? Mọi việc chưa sáng tỏ, cơ quan chức năng chưa có văn bản chính thức. Tại sao lại có thể miệt thị như vậy được nhỉ? Cộng đồng mạng vẫn đang chỉ là lời nói không có bằng chứng. Còn khi sáng tỏ ai sai người đó chịu chứ không nên quy chụp ngay lúc này!!!!" 

Trước đó, Doãn Quốc Đam từng đăng tải một bài viết chia sẻ quan điểm về các vai diễn của mình nhưng sau đó, anh đã xóa bài vì sự xuất hiện của hàng loạt bình luận "không liên quan". 

Lan Phương và Doãn Quốc Đam bị làm phiền vì chuyện của Hồng Đăng, Thương Ngày Nắng Về vẫn chiếu tiếp - 8

Đáp trả đanh thép của Doãn Quốc Đam với bình luận kém duyên của một cư dân mạng.

Phản hồi chính thức của ekip Thương Ngày Nắng Về về lịch chiếu phim

Ngoài ra, fan của phim Thương Ngày Nắng Về và khán giả đều lo lắng bộ phim sẽ bị bỏ dở giữa chừng. Vì bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng có Hồng Đăng đóng đang chiếu lại đã bị thay bằng phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu, chương trình truyền hình Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 được giới thiệu khách mời là Hồng Đăng cũng thay đổi thành Lan Phương.

"Mẹ kế" Minh Khuê liền lên trấn an khán giả đừng lo lắng quá, hãy bình tĩnh chờ thông báo chính thức, "Thương Ngày Nắng Về sẽ ổn thôi". Đúng như Minh Khuê chia sẻ, mới đây, bà Đặng Diễm Quỳnh, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam (VFC) đã chia sẻ với truyền thông: "Hiện, chúng tôi vẫn đang sản xuất và lên sóng phim theo đúng kế hoạch”. 

Lan Phương và Doãn Quốc Đam bị làm phiền vì chuyện của Hồng Đăng, Thương Ngày Nắng Về vẫn chiếu tiếp - 9

Thương Ngày Nắng Về phần 2 được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3. Trong những tập gần đây, dù Đức đã nỗ lực hết mình để thay đổi sau khi ly hôn nhưng Khánh (Lan Phương) lại không cảm thấy thoải mái về việc này. Thậm chí, khi nói chuyện tương lai, Khánh còn tuyên bố thẳng rằng Đức đừng mơ tưởng chuyện tái hợp, cũng đừng nghĩ sẽ có cơ hội hàn gắn. Khánh muốn Đức dứt khoát, quyết liệt như hồi muốn ly dị với cô. 

Mẹ Khánh khuyên nhủ Khánh cho Đức cơ hội nhưng cô cũng rất dứt khoát từ chối. Khánh cho rằng không nên vội vàng ly hôn rồi lại vội vàng quay về với nhau. Thế giới ngoài kia rộng lớn, biết đâu cô lại gặp một người tốt hơn rất nhiều lần. Dù rất muốn con gái - con rể tái hợp nhưng thấy Khánh quyết tâm vậy, bà Nga đành để cô tự quyết định.

Lan Phương và Doãn Quốc Đam bị làm phiền vì chuyện của Hồng Đăng, Thương Ngày Nắng Về vẫn chiếu tiếp - 10

Đức hay...

Lan Phương và Doãn Quốc Đam bị làm phiền vì chuyện của Hồng Đăng, Thương Ngày Nắng Về vẫn chiếu tiếp - 11

... bác sĩ Minh sẽ đưa lại hạnh phúc cho Khánh?

Trong một số đoạn clip hé lộ diễn biến tập cuối Thương Ngày Nắng Về, Đức hoàn toàn không thấy bóng dáng, trong khi bác sĩ Minh (Trần Trung), người điều trị tâm lý cho mẹ con Khánh giai đoạn hậu ly hôn, ngày càng bước sâu hơn vào cuộc đời cô. Cuối cùng Khánh sẽ lựa chọn Đức hay Minh? Liệu những tin đồn về đời tư hiện nay của Hồng Đăng có khiến nhân vật Đức phải rời khỏi "sàn diễn" Thương Ngày Nắng Về sớm hơn kế hoạch?

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/lan-phuong-va-doan-quoc-dam-bi-lam-phien-vi-chuyen...

Hồng Đăng: Nam diễn viên rời khỏi vùng an toàn nhờ Thương Ngày Nắng Về
Đức của Thương Ngày Nắng Về chính là vai diễn giúp Hồng Đăng bước ra khỏi hình tượng soái ca, công tử thường thấy trong những bộ phim trước đó.

Hồng Đăng

Theo Băng Châu (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương