Lên phim là lớp trưởng ngoan hiền, ngoài đời người đẹp này lại sẵn sàng đổi tình lấy vai diễn

Nguyễn Trang Ngày 26/08/2020 10:00 AM (GMT+7)

Sau khi được chú ý hơn hẳn do thời lượng lên hình quá nhiều, Tôn Y khiến công chúng ngán ngẩm lắc đầu vì đời tư quá phức tạp.

Nhân vật phụ nhưng lại "chiếm sóng" quá nhiều

Trong bộ phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, bên cạnh 3 nhân vật chính cùng hai ông bố thì còn một gương mặt nữa khiến khán giả cũng để ý chính là nhân vật Tề Minh Nguyệt do Tôn Y thủ vai.

Lên phim là lớp trưởng ngoan hiền, ngoài đời người đẹp này lại sẵn sàng đổi tình lấy vai diễn - 1

Trong phim, Tôn Y là bạn thân của Đàm Tùng Vận.

Tề Minh Nguyệt trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà là bạn thân của Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận). Tưởng chừng cô chỉ là một trong những "gia vị" được thêm thắt trong cuộc sống của nữ chính Tiêm Tiêm nhưng không ngờ "gia vị" này lại hơi "mặn".

Có vẻ như biên kịch cảm thấy tuyến tình cảm của Lăng Tiêu (Tống Uy Long) - Tiêm Tiêm - Hà Tử Thu (Trương Tân Thành) chưa đủ nên phải chèn thêm tuyến tình cảm của nhân vật phụ với hai nam chính cho đặc sắc.

Lên phim là lớp trưởng ngoan hiền, ngoài đời người đẹp này lại sẵn sàng đổi tình lấy vai diễn - 3

Cái hôn má bất ngờ của Tôn Y dành cho Lăng Tiêu khiến khán giả tức "nổ đom đóm mắt".

Hết yêu thầm Hà Tử Thu, Minh Nguyệt lại tiếp tục quay sang tăm tia Lăng Tiêu. Ban đầu, khán giả còn có thể nói đỡ giúp cho nhân vật này, giải thích tâm lí thay đổi của các tình huống một cách hợp lí. Nhưng về sau, khi đất diễn của Tôn Y nhiều hơn hẳn, có lúc cảm tưởng như cô sắp trở thành diễn viên chính của phim thì người xem bắt đầu khó chịu.

Cho dù trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, cô là một lớp trưởng gương mẫu, học giỏi, ngoan ngoãn, hiền lành thì những điểm này cũng khó mà vớt lại được cảm tình trong lòng khán giả.

Lên phim là lớp trưởng ngoan hiền, ngoài đời người đẹp này lại sẵn sàng đổi tình lấy vai diễn - 4

Tuy là vai phụ nhưng Tôn Y chiếm sóng khá nhiều, có những lúc vượt cả nữ chính.

Có cư dân mạng đã thống kê lượng thời gian lên hình của Tôn Y trong từng tập phim. Và ngạc nhiên là có tập cô còn xuất hiện tận 10 phút trong một tập 40 phút. Chưa kể, tần suất Tôn Y được ở riêng với hai diễn viên nam quá nhiều làm người xem không khỏi để ý tới "mùi" khác thường. Phải chăng, phía sau cô có một vị "kim chủ" tác động tới để Tôn Y có được lợi thế này?

"Bắt cá nhiều tay", đổi tình lấy vai diễn

Lên phim là lớp trưởng ngoan hiền, ngoài đời người đẹp này lại sẵn sàng đổi tình lấy vai diễn - 5

Truyền thông Trung Quốc bắt gặp Tôn Y hẹn hò với Lâm Canh Tân.

"Bắt cá nhiều tay" là một hành vi không mấy tốt đẹp cho lắm, nhất là đối với những người nổi tiếng hoặc hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và trở thành người của công chúng. Nhưng Tôn Y lại "hân hạnh" có được điều này trong profile của mình.

Cuối năm 2016, cô và nam diễn viên Lâm Canh Tân có tin đồn hẹn hò sau khi hai người đóng chung phim Sở Kiều Truyện. Truyền thông Trung Quốc còn đưa tin thêm là Lâm Canh Tân đã dẫn Tôn Y đến gặp bố mẹ mình.

Lên phim là lớp trưởng ngoan hiền, ngoài đời người đẹp này lại sẵn sàng đổi tình lấy vai diễn - 6

Tôn Y bị cho là bắt cá hai tay khi đang hẹn hò với Lâm Canh Tân mà lại có nhiều hành động mờ ám với phó đạo diễn phim Bạch Lộc Nguyên.

Tuy nhiên, ngay trong khoảng thời gian đó, Tôn Y cũng bị "bóc" khi có bằng chứng cho thấy cô bắt cá hai tay. Trong khi tham gia bộ phim Bạch Lộc Nguyên, báo chí còn chụp được ảnh phó đạo diễn đoàn phim cùng Tôn Y có nhiều hành động mờ ám với nhau, thậm chí ra vào chung một căn phòng. 

Lên phim là lớp trưởng ngoan hiền, ngoài đời người đẹp này lại sẵn sàng đổi tình lấy vai diễn - 7

Có tin đồn Tôn Y hẹn hò với diễn viên Trương Gia Dịch khi thấy ông đến nhà Tôn Y khoảng 2 tiếng và cô lại là học viên duy nhất có tới hai giáo viên hướng dẫn.

Cũng vào khoảng cuối 2016 này, báo chí còn tiếp tục chụp thêm được hình ảnh diễn viên gạo cội Trương Gia Dịch ra vào căn hộ riêng của Tôn Y và ở đó khoảng 2 tiếng. Lúc đó, Tôn Y được tiến cử đi học nghiên cứu sinh tại học viện điện ảnh Bắc Kinh và Trương Gia Dịch là giáo viên hướng dẫn cho Tôn Y. Và cô trở thành học viên duy nhất có tới tận 2 giáo viên hướng dẫn. Sau những scandal liên tục nổ ra này, Tôn Y và Lâm Canh Tân không còn thấy xuất hiện cùng nhau nữa. 

Lên phim là lớp trưởng ngoan hiền, ngoài đời người đẹp này lại sẵn sàng đổi tình lấy vai diễn - 8

Tôn Y được cho là dùng quan hệ để lấy vai diễn Bạch Linh trong Bạch Lộc Nguyên của Lý Mộng.

Bên cạnh việc bắt cá hai tay, Tôn Y còn có tin đồn đổi tình lấy vai diễn. Trong bộ phim Bạch Lộc Nguyên, vai diễn  Bạch Linh do Tôn Y đảm nhận đáng ra thuộc về diễn viên Lý Mộng. Lý Mộng đã quay bộ phim này được hơn một tháng nhưng sau đó lại bị Tôn Y thay thế vì lí do diễn kém trong khi năng lực của Lý Mộng đã được khán giả kiểm chứng trước đó.

Lên phim là lớp trưởng ngoan hiền, ngoài đời người đẹp này lại sẵn sàng đổi tình lấy vai diễn - 9

Phải chăng phía sau cô thật sự có một "kim chủ".

Cho dù Tôn Y có đời tư đầy tai tiếng với những scandal liên tiếp nhưng cô vẫn ung dung nhận được nhiều dự án phim như vai chính trong Bác Sĩ Khoa Nhi, vai nữ thứ trong Ánh Trăng Không Hiểu Lòng TôiNever Say NeverPhi Hành Thiếu Niên. Đúng là một dấu hỏi lớn khi Tôn Y còn không phải là một diễn viên có thực lực và tên tuổi trong Cbiz. 

Khai gian tuổi

Lên phim là lớp trưởng ngoan hiền, ngoài đời người đẹp này lại sẵn sàng đổi tình lấy vai diễn - 10

Khi tham gia cuộc thi sắc đẹp năm 2011, Tôn Y 18 tuổi.

Ngoài lùm xùm về tình cảm, Tôn Y còn có vấn đề về việc khai gian tuổi. Năm 2011, cô có tham gia một cuộc thi người mẫu. Theo thông tin thí sinh trong cuộc thi, năm ấy cô 18 tuổi, nghĩa là Tôn Y sinh năm 1993. Nhưng không hiểu vì điều gì mà sau này cô lại khai gian và công khai năm sinh của mình thành 1996.

Tiếp đó, những người quan tâm đến cô còn tìm được thông tin niên khóa khi Tôn Y học Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm cô thi đỗ vào trường là 2012. Điều này cũng cho thấy, năm sinh của cô chính xác là 1993.

Lên phim là lớp trưởng ngoan hiền, ngoài đời người đẹp này lại sẵn sàng đổi tình lấy vai diễn - 11

Cho dù Tôn Y từng là sinh viên ưu tú nhận được 4 học bổng hàng đầu của trường, có hình ảnh trong sáng, đáng yêu nhưng với đời tư không mấy trong sạch thế này, e rằng cô khó mà lấy được thiện cảm của khán giả về lâu về dài. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/len-phim-la-lop-truong-ngoan-hien-ngoai-doi-nguoi-...

3 lý do khiến Lấy Danh Nghĩa Người Nhà tụt hạng liên tục, khán giả đồng loạt quay lưng
Lấy Danh Nghĩa Người Nhà có khởi đầu vô cùng suôn sẻ khi có được số điểm douban trên 8 nhưng những tập gần đây lại bị khán giả liên tục đánh giá điểm...
Theo Nguyễn Trang (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc