Lộ kết thúc của Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool và con gái chuyển tới ở cùng trai đẹp, Bình An bị mẹ quay lưng?

Băng Châu - Ngày 05/02/2023 00:19 AM (GMT+7)

Những hình ảnh hậu trường Đừng Làm Mẹ Cáu được dàn diễn viên chia sẻ đang khiến khán giả yêu thích bộ phim đoán già đoán non về kết thúc phim.

Đừng Làm Mẹ Cáu những tập gần đây khiến khán giả muốn nổi điên và lo lắng cho mối quan hệ tình cảm chưa kịp "nở hoa" của Khôi (Bình An) - Vy (Quỳnh Lương) và Hạnh (Quỳnh Kool) - Quân (Nhan Phúc Vinh). Tuy nhiên, trong những hình ảnh hậu trường mới được tiết lộ thì có khả năng chuyện tình Quân - Hạnh sẽ viên mãn còn Khôi sẽ phải ăn "hành" rất nhiều từ mẹ. 

Lộ kết thúc của Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool và con gái chuyển tới ở cùng trai đẹp, Bình An bị mẹ quay lưng? - 1

Mẹ chồng quyết làm tất cả bảo vệ con dâu

Khôi vẫn chìm sâu vào mối quan hệ với người yêu cũ - Yến (Mai Phương) trong những tập Đừng Làm Mẹ Cáu được phát sóng gần đây. Cô gái trơ trẽn bỏ Khôi để đi lấy chồng giàu giờ đây lại bày tỏ tham vọng muốn được làm "người nhà danh chính ngôn thuận" của Khôi.

Khôi không dễ dàng đồng ý với mong muốn ích kỷ này và nhận ra rằng mình đã quá vội vàng khi quay lại với Yến. Sau 7 năm, có thể cả hai sẽ thay đổi và khiến đối phương thất vọng.

Lộ kết thúc của Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool và con gái chuyển tới ở cùng trai đẹp, Bình An bị mẹ quay lưng? - 2

Dù vậy, Khôi đã có dấu hiệu muốn "quay đầu" vì sự ích kỷ của Yến nhưng khán giả vẫn "ném đá" anh nhiệt tình. Thậm chí, nhiều người còn mong Vy sẽ chia tay với Khôi.  

Lộ kết thúc của Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool và con gái chuyển tới ở cùng trai đẹp, Bình An bị mẹ quay lưng? - 3

Dù không chắc Vy có quyết định thế nào nhưng khả năng cao, Khôi sẽ bị bà Vân (NSƯT Nguyệt Hằng) quay lưng. Bởi trên trang cá nhân của diễn viên Bình An, anh đã chia sẻ bức ảnh hậu trường bản thân đang ngồi khoanh hai tay, khuôn mặt lộ rõ vẻ vừa khó chịu lại vừa hối lỗi. Ngồi cạnh Bình Anh là diễn viên Nguyệt Hằng đang chỉ tay vào "con trai" với gương mặt hết sức tức giận.

Diễn viên Bình An hài hước chú thích cho bức ảnh này: "Mẹ: "Liệu liệu mà trốn đi con, không khán giả đang muốn tát với đấm vào mặt con kìa"."

Lộ kết thúc của Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool và con gái chuyển tới ở cùng trai đẹp, Bình An bị mẹ quay lưng? - 4

Dường như sau khi bà Vân đưa Khôi rời khỏi nhà Yến thì lại tiếp tục giáo huấn cậu con trai mê muội vì tình yêu của mình. Và trong mối tình tay ba giữa Khôi - Yến và Vy, bà Vân lựa chọn quay lưng với con trai để bảo vệ Vy tới cuối cùng. 

Đừng Làm Mẹ Cáu tập 17: Mẹ Khôi tìm "tiểu tam" Yến đánh ghen hộ con dâu.

Bởi trên trang cá nhân của mình, diễn viên Nguyệt Hằng mới đây đã chia sẻ: "Có đứa cháu thông minh và đáng yêu thế này, bảo sao bà nội Voi không đứng ra bảo vệ gia đình của nó! Và các cụ đã nói : "Dâu là con, rể là khách" và Vy sống cũng biết điều như thế, con trai Khôi lại "ngu dại" thì bảo vệ mẹ của cháu nội mình là đúng mà... cả nhà nhỉ! Cảm ơn các cô bác đã ủng hộ và yêu quý bà, cháu Voi ạ!". 

Lộ kết thúc của Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool và con gái chuyển tới ở cùng trai đẹp, Bình An bị mẹ quay lưng? - 5

Theo tiết lộ của Nguyệt Hằng, đối với bà Vân thì con dâu mới là con hơn nữa Vy lại sống biết điều nên bà Vân nhất quyết bảo vệ con dâu. Chính bà cũng rất bức xúc trước sự "ngu dại" của Khôi. Dù không chắc Vy và Khôi có thể có cái kết hạnh phúc nhưng việc Vy được mẹ chồng bảo vệ hết lòng cũng đã khiến khán giả thấy vui. 

Lộ kết thúc của Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool và con gái chuyển tới ở cùng trai đẹp, Bình An bị mẹ quay lưng? - 6

Cái kết đẹp cho chuyện tình Giám đốc và cô nhân viên 

Việc Trung muốn đưa Hạnh đi chơi riêng và gửi Happy (Cherry An Nhiên) sang nhà bé Voi (Tuấn Phong) khiến khán giả không khỏi lo lắng Trung sẽ là người cuối cùng ở lại bên Hạnh trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu. Tuy nhiên, các diễn viên lại úp mở về một cái kết đẹp cho cặp đôi Hạnh - Quân. 

Lộ kết thúc của Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool và con gái chuyển tới ở cùng trai đẹp, Bình An bị mẹ quay lưng? - 7

Lộ kết thúc của Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool và con gái chuyển tới ở cùng trai đẹp, Bình An bị mẹ quay lưng? - 8

Trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Kool chia sẻ hình ảnh trong những ngày quay cuối cùng với "con gái": "Những ngày quay cuối của 2 mẹ con Happy... Và hôm nay là ngày quay cuối cùng trong căn nhà này của 2 mẹ con. Tạm biệt căn nhà Đừng Làm Mẹ Cáu. Mẹ con cháu sang villa đây". Cô nàng còn đi bình luận "dạo": "Noá bỏ rơi mẹ nó để sang ở với chú Quân là biết rồi đó. Bao nhiêu năm nuôi công cốc rồi huhu".

Lộ kết thúc của Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool và con gái chuyển tới ở cùng trai đẹp, Bình An bị mẹ quay lưng? - 9

Ở trang cá nhân của mẹ ruột bé Cherry An Nhiên cũng tiết lộ điều tương tự: "Đúng là: Thà ở villa mà hạnh phúc đủ đầy còn hơn ở trong nhà thuê nghèo khổ khốn khó. Tạm biệt ngôi nhà 2 mẹ con đã từng gắn bó... Nơi mà con Happy thường xuyên khiến mẹ Hạnh "hoá thú" - 1 là ăn 2 là nhịn. Con và mẹ Hạnh sang ở villa cùng chú Quân đẹp trai đây ạ".

Lộ kết thúc của Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool và con gái chuyển tới ở cùng trai đẹp, Bình An bị mẹ quay lưng? - 10

Chưa dừng lại ở đó, đại diện truyền thông của phim Đừng Làm Mẹ Cáu cũng tiết lộ việc Hạnh và Happy chuyển tới sống cùng chú đẹp Quân. Người này còn hài hước cho biết: "Giờ thì Happy đã hiểu, sống nghèo khó mà có mẹ có con vẫn không bằng một góc cỏn con của cuộc sống giàu sang mà có cả mẹ cả chú Quân". 

Lộ kết thúc của Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool và con gái chuyển tới ở cùng trai đẹp, Bình An bị mẹ quay lưng? - 11

Việc thành viên đoàn phim đồng loạt tiết lộ chuyện Hạnh và Happy chuyển tới nhà Quân trong những ngày quay cuối khiến những khán giả "chèo thuyền" cặp đôi Giám đốc - nhân viên cảm thấy vui mừng. Cuối cùng sau nhiều khó khăn, mẹ con Hạnh cũng tìm được một người đàn ông đáng tin cậy để dựa vào.

Lộ kết thúc của Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool và con gái chuyển tới ở cùng trai đẹp, Bình An bị mẹ quay lưng? - 12

Tuy nhiên, một số khác lại rất "tỉnh" khi cho rằng kết thúc phim sẽ không thể dễ dàng tiết lộ như vậy được, bởi sẽ khiến tập cuối mất đi sự kịch tính. Có thể đây là một cú lừa mà đoàn phim cùng nhau tạo ra để khán giả tin chắc vào một cái kết ngọt ngào rồi "quay xe" ở phút 90. 

Đừng Làm Mẹ Cáu những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Bị mắng từ phim ra đời, nữ phụ Đừng Làm Mẹ Cáu không dám ra đường ngày Tết vì sợ bị đánh
Nữ diễn viên Hương Giang tếu táo cảm thán không dám ra ngoài đường đầu xuân năm mới vì vai diễn trong Đừng Làm Mẹ Cáu quá đạt.

Phim truyền hình

Theo Băng Châu
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình

Video chọn lọc