Mạnh Hưng: Xứng danh chàng trai vàng trong làng diễn "đam mê" ngoại tình, đánh vợ

Băng Châu - Ngày 20/06/2021 01:07 AM (GMT+7)

Mạnh Hưng được mệnh danh là "chàng trai vàng trong làng phản diện" khi thường xuyên đảm nhận những nhân vật "Sở Khanh", xấu tính trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng.

Nam diễn viên Mạnh Hưng quen mặt với khán giả qua hàng loạt dự án phim nổi tiếng như: Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc, Đi Qua Ngày Biển Động, Để Gió Cuốn Đi, Bản Di Chúc Bí Ẩn, Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp, Đừng Bắt Em Phải Quên...

Mạnh Hưng từng thi 2 lần mới đậu vào trường Sân khấu Điện ảnh nhưng hiện tại, anh là một trong những diễn viên được đánh giá cao bởi diễn xuất tự nhiên, đa dạng. 

Mạnh Hưng: Xứng danh chàng trai vàng trong làng diễn amp;#34;đam mêamp;#34; ngoại tình, đánh vợ - 1

Đặc biệt, Mạnh Hưng được khán giả đặt biệt danh "chàng trai vàng trong làng phản diện" khi thường xuyên đảm nhận những nhân vật "chơi dơ", đam mê ngoại tình, vũ phu... Dưới đây là những vật gây ức chế, khiến người xem muốn "đập bàn đập ghế" của Mạnh Hưng. 

Mạnh Hưng: Xứng danh chàng trai vàng trong làng diễn amp;#34;đam mêamp;#34; ngoại tình, đánh vợ - 3

Hoàn bất tài - Mùa Hoa Tìm Lại

Hoàn (Mạnh Hưng) là gã đàn ông bất tài nhưng đam mê quyền lực. Hắn ta cưới Tuyết (Hương Giang) và hết lòng chiều chuộng, chăm sóc cô. Khi ra ngoài, hắn luôn thể hiện mình là một người đàn ông lịch thiệp, tài giỏi, luôn xem vợ là số 1.

Tuy nhiên, Hoàn tốt với Tuyết chỉ vì bố Tuyết có thể giúp hắn thăng quan tiến chức. Phía sau lưng Tuyết, Hoàn lén lút ngoại tình để thỏa tính trăng hoa của mình. 

Mạnh Hưng: Xứng danh chàng trai vàng trong làng diễn amp;#34;đam mêamp;#34; ngoại tình, đánh vợ - 4

Mạnh Hưng: Xứng danh chàng trai vàng trong làng diễn amp;#34;đam mêamp;#34; ngoại tình, đánh vợ - 5

Sau khi bị mất chức phó phòng vào tay người khác, Hoàn liền trở mặt chửi bới cả nhà vợ lừa mình. Hắn còn thẳng tay đánh Tuyết để thỏa cơn tức giận, lúc này bản tính vũ phu của Hoàn bị phơi bày khiến nhiều người xem ớn lạnh. Vậy nhưng, sau đó, Hoàn vẫn mặt dày tìm mọi cách để níu kéo Tuyết.

Mạnh Hưng: Xứng danh chàng trai vàng trong làng diễn amp;#34;đam mêamp;#34; ngoại tình, đánh vợ - 6

Mạnh Hưng: Xứng danh chàng trai vàng trong làng diễn amp;#34;đam mêamp;#34; ngoại tình, đánh vợ - 7

Chia sẻ về cảnh đánh Tuyết, diễn viên Mạnh Hưng tiết lộ đó đều là tát thật: "Tôi và Hương Giang thống nhất sẽ đánh thật để không phải thực hiện lại nhiều lần, đồng thời mang đến cảm giác chân thực.

Trước khi quay, chúng tôi đều bàn bạc. Nhưng thú thực, khi đứng trước máy quay, khó mà kiểm soát được hết mọi tình huống, nhiều khi vẫn có sự cố ngoài ý muốn.

Mạnh Hưng: Xứng danh chàng trai vàng trong làng diễn amp;#34;đam mêamp;#34; ngoại tình, đánh vợ - 8

Những cảnh xô xát, xung đột, cần sự phối hợp của hai người, chưa bao giờ đơn giản. Quay xong cảnh đánh Tuyết, tôi đờ người ra." 

Mạnh Hưng và Hương Giang đã phải quay 6 - 7 lần mới có thể hoàn thành được cảnh Hoàn đánh Tuyết. Nam diễn viên rất sợ bạn diễn bị đau. Khi quay xong, anh liền chạy tới xin lỗi Hương Giang. 

Mạnh Hưng: Xứng danh chàng trai vàng trong làng diễn amp;#34;đam mêamp;#34; ngoại tình, đánh vợ - 9

Hải "bóng" - Hướng Dương Ngược Nắng

Hải "bóng" (Mạnh Hưng) là gã "trai lơ" sẵn sàng lừa tình, lừa tiền các quý bà. Vẻ ngoài bóng bẩy, ẻo lả của Hải khiến khán giả bật cười ngay sau khi xuất hiện.

Bằng cái miệng ngọt như mía lùi của mình, Hải "bóng" đã lừa được khá nhiều tiền của bà Loan. Vậy nhưng, Hải "bóng" lại phản bội bà Loan bằng cách cặp kè bạn thân của bà. 

Mạnh Hưng: Xứng danh chàng trai vàng trong làng diễn amp;#34;đam mêamp;#34; ngoại tình, đánh vợ - 10

Khó khăn lớn của Mạnh Hưng khi đảm nhận vai Hải "bóng" chính là phải tự chuẩn bị trang phục đúng với hình dung của anh về nhân vật. Bên cạnh đó, anh còn phải giữ được giọng nói hơi rè rè của Hải trong suốt quá trình quay.

Vì đóng vai Hải "bóng" quá đạt, Mạnh Hưng bị nhiều người nghi ngờ về giới tính. Anh thẳng thắn chia sẻ: "Thật sự rất nhiều người nghi ngờ và hỏi về giới tính của tôi từ sau khi phim lên sóng. Có những người khẳng định luôn Mạnh Hưng là bóng.

Mạnh Hưng: Xứng danh chàng trai vàng trong làng diễn amp;#34;đam mêamp;#34; ngoại tình, đánh vợ - 11

Nhưng, thú thật tôi vẫn là tôi, vẫn là Mạnh Hưng như trước đây. Ai biết và chơi với tôi đều biết rõ tôi là người thế nào, giới tính thì không cần bàn cãi. Có thể tôi diễn khá nhập vai, còn khán giả xem phim nhập tâm nên hoàn toàn có quyền nghi ngờ nhưng tôi không thể đi giải thích với từng người được."

Mạnh Hưng: Xứng danh chàng trai vàng trong làng diễn amp;#34;đam mêamp;#34; ngoại tình, đánh vợ - 12

Hùng lầy - Hoa Hồng Trên Ngực Trái 

Trong Hoa Hồng Trong Ngực Trái, Hùng lầy (Mạnh Hưng) vượt mặt "tiểu tam" Trà (Lương Thanh) để trở thành trùm phản diện, nhân vật đểu toàn diện bị khán giả ghét cay ghét đắng. Dù thời lượng xuất hiện khá ít nhưng Hùng trợ lý vẫn nổi đình đám bởi những màn "chơi dơ lấy tiếng" của mình.

Mạnh Hưng: Xứng danh chàng trai vàng trong làng diễn amp;#34;đam mêamp;#34; ngoại tình, đánh vợ - 13

Là cấp dưới của Thái (Ngọc Quỳnh) nhưng Hùng nhiều lần làm những hành động khó hiểu với Khuê (Hồng Diễm) như: nhìn chằm chằm, động chạm cơ thể cô dù lúc đó, Khuê vẫn còn là vợ của Thái. Riêng với nhân tình của Thái -  Trà trơ trẽn, Hùng không ít lần "vô tình" vỗ mông Trà khiến cô tức điên.

Sau đó, Hùng với Trà còn lén qua lại với nhau sau lưng Thái. Có thể nói, chỉ cần nhìn thấy mặt Hùng, khán giả lại nhớ ngay tới hai từ: đểu cáng và dâm đãng. 

Mạnh Hưng: Xứng danh chàng trai vàng trong làng diễn amp;#34;đam mêamp;#34; ngoại tình, đánh vợ - 14

Công Danh - Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp 

Công Danh (Mạnh Hưng) là gã đàn ông hèn kém, vô trách nhiệm, lăng nhăng khi 2 lần ngoại tình, phản bội vợ. Công Danh thường xuyên cãi vã, thậm chí là "động tay động chân" với người phụ nữ của mình. Diễn xuất tự nhiên, biến hóa của Mạnh Hưng khiến nhiều khán giả phải “sôi máu”.

Mạnh Hưng: Xứng danh chàng trai vàng trong làng diễn amp;#34;đam mêamp;#34; ngoại tình, đánh vợ - 15

Sau khi phim Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp phát sóng, cả nhân vật Công Danh và diễn viên Mạnh Hưng đều phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ công chúng. Bị khán giả ghét lây vì đóng quá đạt nhân vật xấu, Mạnh Hưng tâm sự anh không thấy khó chịu hay sợ bị ghét.

Mạnh Hưng: Xứng danh chàng trai vàng trong làng diễn amp;#34;đam mêamp;#34; ngoại tình, đánh vợ - 16

Mạnh Hưng cho rằng khi nhận vai và xác định được tính cách nhân vật, người diễn viên phải khắc họa hình ảnh đó rõ nét nhất. Anh cảm thấy vui khi hiện tại, khán giả có thể nhớ đến tên Mạnh Hưng.

Mùa Hoa Tìm Lại: Lệ (Thanh Hương) bị mẹ chồng tương lai nghi ngờ to bụng để bẫy trai
Trong Mùa Hoa Tìm Lại tập 11, bố mẹ Việt (Duy Khoa) phản đối chuyện yêu đương của con trai nhưng mỗi người lại áp dụng một cách khác nhau.
Theo Băng Châu
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân

Video chọn lọc