Lựa Chọn Số Phận: Phương Oanh tát “lật mặt” Huỳnh Anh vì mất dạy

Ngày 02/07/2020 00:15 AM (GMT+7)

Preview Lựa Chọn Số Phận tập 12 tiết lộ cảnh Trang (Phương Oanh) thẳng tay tát Đức (Huỳnh Anh).

Preview Lựa Chọn Số Phận tập 12.

Preview Lựa Chọn Số Phận tập 12 khiến nhiều khán giả bất ngờ. Bởi Trang (Phương Oanh) vốn nổi tiếng yêu thương, thường xuyên bao che cho em trai nhưng lại tát "lật mặt" Đức (Huỳnh Anh) vì quá láo với bố. 

lua chon so phan: phuong oanh tat “lat mat” huynh anh vi mat day - 1

Đức vốn là chàng trai có cá tính, đam mê tốc độ, ghét công việc văn phòng. Nhưng bố chỉ muốn cậu sớm học việc kinh doanh, tiếp quản công ty cả đời gầy dựng của ông. Điều này khiến Đức cảm thấy bí bách, muốn nổi loạn. 

Trong preview tập 12 Lựa Chọn Số Phận, Đức lên án bố: "Bố lúc nào cũng thích áp đặt suy nghĩ của mình, bắt người khác phải sống thế này thế nọ. Mẹ bỏ đi cũng là vì như vậy, là vì không chịu được cái tính độc tài, độc đoán của bố."

lua chon so phan: phuong oanh tat “lat mat” huynh anh vi mat day - 3

Trước sự buộc tội của con trai, bố Đức tức giận nói không nên lời. Trang ở trên lầu chạy xuống cũng không nén được cơn giận. Cô chất vấn em trai vì sao dám nói với bố như vậy rồi thẳng tay cho Đức một cái bạt tai như trời giáng. 

lua chon so phan: phuong oanh tat “lat mat” huynh anh vi mat day - 4

 Ở nhà lục đục với bố và chị gái còn ra đường tán gái, Đức cũng chẳng gặp được may mắn. Trong tập 11 Lựa Chọn Số Phận, Đức "chai mặt" theo đuổi cô Thư ký Tòa án - Bích (Huỳnh Hồng Loan). Đức đứng "trồng cây si" trước của Tòa nhưng Bích lại lạnh lùng bỏ đi, không thèm để ý tới anh. 

Đức đành bám theo Bích xem cô đi đâu, làm gì. Hóa ra, Bích tới thăm một bà cụ và thông báo bà sẽ được nhận tư vấn pháp lý miễn phí. Tuy nhiên, đứa con trai bất hảo của bà cụ lại lao ra đuổi Bích. Hắn cho rằng Bích đến chỉ vì thấy có thể kiếm được tiền từ mẹ mình. 

lua chon so phan: phuong oanh tat “lat mat” huynh anh vi mat day - 5

Nghe tiếng tranh cãi, Đức vội lao từ ngoài cửa vào bảo vệ Bích. Đương nhiên, gã đàn ông hung dữ đó nhanh chóng bị Đức hạ gục bởi anh chàng vẫn luyện tập đánh võ thường xuyên. "Anh hùng cứu mỹ nhân" nhưng Đức vẫn không thể làm Bích cảm động. Cô còn trách Đức khiến công việc của cô gặp khó khăn hơn. 

Trong khi đó, chị gái của Đức được một người bạn cũ nhiệt tình theo đuổi. Anh ta bỏ mọi thứ ở Pháp về Việt Nam mở chi nhánh công ty, mong có thể được hợp tác cùng Trang. Anh ta muốn đốt lại ngọn lửa đam mê với ngành thiết kế thời trang mà Trang đã học trước đây.

lua chon so phan: phuong oanh tat “lat mat” huynh anh vi mat day - 6

Nghe lời anh ta nói dường như rất si tình và mong muốn đưa lại điều tốt nhất cho Trang. Nhưng ẩn chứa phía sau là những mưa mô mà chưa ai đoán được. Bởi khi ra ngoài nghe một cuộc điện thoại, ánh mắt anh ta lộ sự độc ác, tính toán khác hẳn với lúc đứng trước mặt Trang. 

lua chon so phan: phuong oanh tat “lat mat” huynh anh vi mat day - 7

Bạn trai của Trang - Cường (Hà Việt Dũng) lại bị cuốn vào vụ án ly hôn rắc rối, có thể gây nguy hiểm tới tính mạng. Sau khi Bích liên lạc với chị Xuân (Khuất Quỳnh Hoa) mãi không được, cô đã báo cáo với Cường. Thẩm phán Cường vội báo tin cho Luật sư của Xuân cũng là bạn của anh tới nhà Xuân xem tình hình. 

lua chon so phan: phuong oanh tat “lat mat” huynh anh vi mat day - 8

Nghe tin Xuân đang cùng chồng con đi nghỉ dưỡng, cả Cường và bạn của anh đều cảm thấy kỳ lạ. Bởi một người phụ nữ đang cương quyết đòi ly hôn không thể tự nhiên đồng ý đi nghỉ dưỡng cùng chồng được. Cảm thấy tính mạng chị Xuân có thể bị đe dọa, Cường và Luật sư của Xuân vội vượt đường xa tới khu nghỉ dưỡng xem xét tình hình. 

lua chon so phan: phuong oanh tat “lat mat” huynh anh vi mat day - 9

Không chỉ Cường và bạn đang hướng tới khu nghỉ dưỡng, mà bồ của Tình (Phan Anh) cũng đang ghen lồng lộn khi thấy ảnh gia đình hạnh phúc của Xuân. Ả ta gọi đàn em để cùng tới tìm vợ chồng Xuân - Tình. "Tiểu tam" này đang âm mưu điều gì? Ả đã qua lại cùng Tình bao lâu? Liệu ả có phải là nguyên nhân khiến Tình đối xử tàn tệ với Xuân?

lua chon so phan: phuong oanh tat “lat mat” huynh anh vi mat day - 10

lua chon so phan: phuong oanh tat “lat mat” huynh anh vi mat day - 11

Những tập tiếp theo Lựa Chọn Số Phận phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

lua chon so phan: phuong oanh tat “lat mat” huynh anh vi mat day - 12

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lua-chon-so-phan-phuong-oanh-tat-lat-mat-huynh-anh-vi...

Lựa Chọn Số Phận: Giang hồ đòi bắt cóc Phương Oanh cho đại ca liên hoan trước khi to bụng
Trang (Phương Oanh) đã rơi vào tầm ngắm của bọn xã hội đen trong tập 9 Lựa Chọn Số Phận.

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Anh