Lựa Chọn Số Phận: Giang hồ đòi bắt cóc Phương Oanh cho đại ca "liên hoan" trước khi "to bụng"

Ngày 30/06/2020 00:00 AM (GMT+7)

Trang (Phương Oanh) đã rơi vào tầm ngắm của bọn xã hội đen trong tập 9 Lựa Chọn Số Phận.

Preview tập 9 Lựa Chọn Số Phận

Lựa Chọn Số Phận tập 9 đã tiết lộ lý do Trang (Phương Oanh) và Cường (Hà Việt Dũng) thường xuyên bị giang hồ đe dọa, thậm chí ngang nhiên tạt đầu xe trong thời gian gần đây. Hóa ra, bọn chúng không chị muốn trả thù Cường mà còn nhắm tới Trang - muốn cô trở thành bữa "liên hoan vui vẻ" cho tên đại ca Thắng. 

lua chon so phan: giang ho doi bat coc phuong oanh cho dai ca "lien hoan" truoc khi "to bung" - 1

lua chon so phan: giang ho doi bat coc phuong oanh cho dai ca "lien hoan" truoc khi "to bung" - 3

Trong tập 9 Lựa Chọn Số Phận, Cường nhận được điện thoại từ một số máy lạ. Giọng một gã đàn ông vang lên bắt Cường phải tránh xa con gái ông Lộc - tức cô chủ Trang xinh đẹp. Cường bắt đầu nghi ngờ, anh nhớ lại lần lũ giang hồ tới phá phòng tập gym của Trang rồi bảo cô giống với kẻ đã quyến rũ ông chủ của chúng. 

lua chon so phan: giang ho doi bat coc phuong oanh cho dai ca "lien hoan" truoc khi "to bung" - 4

Liên tục khủng bố điện thoại, theo dõi Cường và người thân nhưng tên đại ca Thắng vẫn chưa thỏa mãn. Hắn ta muốn những người quan trọng của Cường phải sống trong sợ hãi và lo lắng một thời gian dài. Bởi bố của Cường khi còn sống đã từng tuyên án tù với đại ca của Thắng.

lua chon so phan: giang ho doi bat coc phuong oanh cho dai ca "lien hoan" truoc khi "to bung" - 5

Muốn lấy lòng Thắng, một gã giang hồ đã đề nghị bắt cóc Trang để Thắng được "liên hoan một bữa". Bởi hắn sợ Trang và Cường sớm tối bên nhau, nếu trở thành vợ chồng rồi Trang ễnh bụng lên thì có muốn "liên hoan" cũng khó.

Thắng tức giận lôi tên đàn em này ra đánh. Hắn tuyên bố nếu chuyện đó thực sự xảy ra thì Thẩm phán Cường sẽ phải trả một cái giá rất đắt. 

lua chon so phan: giang ho doi bat coc phuong oanh cho dai ca "lien hoan" truoc khi "to bung" - 6

Trang không hề biết những nguy hiểm, âm mưu mà Thắng đang tính toán với mình. Nhưng sau những lần bị gây sự, cô cũng đề cao cảnh giác. Trang thuê thêm 2 bảo vệ giỏi võ tới để bảo vệ phòng tập, cũng như làm những nhiệm vụ khác mà cô giao, đương nhiên thù lao cũng sẽ rất hậu hĩnh. Đức (Huỳnh Anh) - em trai Trang ngang nhiên thách thức 2 bảo vệ mới và đã bị hạ gục trong "một nốt nhạc". 

Không chỉ tăng cường bảo vệ, Trang còn nhờ Đức điều tra một biển số xe. Dường như cô đang muốn tìm ra kẻ đứng sau chiếc xe tạt đầu, đẩy Cường vào nguy hiểm. 

lua chon so phan: giang ho doi bat coc phuong oanh cho dai ca "lien hoan" truoc khi "to bung" - 7

lua chon so phan: giang ho doi bat coc phuong oanh cho dai ca "lien hoan" truoc khi "to bung" - 8

Ở Tòa án, Cường cũng gặp phải nhiều chuyện đau đầu. Đầu tiên là sự ganh ghét của đồng nghiệp. Quang (Tuấn Tú) thường xuyên đối đầu, thậm chí còn "bóng gió" chuyện Cường có sếp chống lưng nên toàn nhận được những vụ án "ngon ăn". Bên cạnh đó, Quang còn cảnh cáo Cường tránh xa Bích (Huỳnh Hồng Loan). Bởi Cường đã có Trang nên không được phép trở thành vật cản trên con đường Quang tới với Thư ký Tòa xinh đẹp dưới quyền. 

Tuy nhiên, Cường không đồng ý. Anh khẳng định bản thân rất yêu quý Bích nên sẽ ủng hộ cô tới với người tốt. Nhưng với người không tốt, anh sẽ sẵn sàng trở thành vật cản. 

lua chon so phan: giang ho doi bat coc phuong oanh cho dai ca "lien hoan" truoc khi "to bung" - 9

Vụ án ly hôn của ông Tình (Phan Anh) và Xuân (Khuất Quỳnh Hoa) mà Cường phụ trách cũng càng ngày càng trở nên rắc rối. Xuân bị ông Tình ép xuất viện về nhà. Ông ta còn thuê người theo dõi mọi nhất cử nhất động của vợ. 

Xuân ban đầu định vì con mà tiếp tục cuộc hôn nhân địa ngục. Nhưng nhớ lại những lần bị đánh đập dã man, cô vừa sợ hãi vừa căm hận. Khi Xuân bị hỏng thai, Tình còn đổ lỗi cho cô phá thai vì sợ đứa bé sinh ra không phải con của hắn ta. Xuân khẳng định cô sẩy thai là vì sự độc đoán, vũ phu của Tình thì bị hắn ta đánh cho "thừa sống thiếu chết". 

lua chon so phan: giang ho doi bat coc phuong oanh cho dai ca "lien hoan" truoc khi "to bung" - 10

lua chon so phan: giang ho doi bat coc phuong oanh cho dai ca "lien hoan" truoc khi "to bung" - 11

Cuối cùng, Xuân quyết định tới Tòa án để tìm sự giúp đỡ của Thẩm phán Cường lần nữa. Tuy nhiên, hành động của Xuân đã bị đàn em báo ngay cho Tình.

lua chon so phan: giang ho doi bat coc phuong oanh cho dai ca "lien hoan" truoc khi "to bung" - 12

lua chon so phan: giang ho doi bat coc phuong oanh cho dai ca "lien hoan" truoc khi "to bung" - 13

Liệu Xuân có thể ly hôn thành công với gã chồng biến thái này không? Trang và Cường sẽ ra sao khi bọn giang hồ rình rập mỗi ngày? Những tập tiếp theo Lựa Chọn Số Phận được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. 

lua chon so phan: giang ho doi bat coc phuong oanh cho dai ca "lien hoan" truoc khi "to bung" - 14

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lua-chon-so-phan-giang-ho-doi-bat-coc-phuong-oanh-cho...

Mong có bầu để được buông tha, cô vợ Lựa Chọn Số Phận bị chồng biến thái làm hỏng thai
Tập 8 Lựa Chọn Số Phận tiết lộ thêm nhiều hành động sai trái, độc ác của Tình (Phan Anh).
Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh