Luật Trời lộ clip Tiến (Anh Tài) nhảy xuống sông vì ghen, nhưng bóng Ngọc Lan mới đáng bàn

Ngày 27/04/2020 18:00 PM (GMT+7)

Trang (Ngọc Lan) có động thái lạ sau khi Tiến (Anh Tài) lao mình xuống sông trong 1 cảnh phim Luật Trời.

Hậu trường Luật Trời - Cảnh Tiến (Anh Tài) nhảy xuống sông

Vừa qua, nam diễn viên Huy Khánh đã công bố đoạn clip hậu trường Luật Trời - Chuyện chưa kể, qua đó hé lộ nhiều bí mật còn nằm ở phía trước của phim đang chờ giải đáp. Lần này, đoạn video tập trung vào cảnh cậu chủ Đức Tiến (Anh Tài đóng) nhảy xuống sông. Hiện clip bí mật hậu trường này đã thu hút hơn nửa triệu lượt theo dõi từ cộng đồng mạng.

Theo tiết lộ từ phía ekip, vì muốn đảm bảo an toàn, cảnh quay nguy hiểm chỉ được thực hiện tại 1 cái ao cạn. Trong quá trình quay, diễn viên Anh Tài phải chịu nhiều cực khổ vì dưới đáy ao có khá nhiều bùn. Khi Anh Tài chạm đến lớp bùn, mùi hôi thối bốc lên khiến anh chàng phải kêu la oai oái rất hài hước.

Luật Trời lộ clip Tiến (Anh Tài) nhảy xuống sông vì ghen, nhưng bóng Ngọc Lan mới đáng bàn - 1

Luật Trời lộ clip Tiến (Anh Tài) nhảy xuống sông vì ghen, nhưng bóng Ngọc Lan mới đáng bàn - 3

Vậy tình huống nào đã khiến Đức Tiền đang yên đang lành lại uất ức lao xuống sông? Đặc biệt hơn, trong quá trình Tiến làm điều này, bà Trang (Ngọc Lan) cũng xuất hiện cùng ánh mắt lộ rõ sự độc ác. Thay vì lao ra ngăn cản đứa cháu hờ, bà ta lại chỉ im lặng đứng quan sát và nở nụ cười hả hê vì đạt được mục đích thâm độc.

Luật Trời lộ clip Tiến (Anh Tài) nhảy xuống sông vì ghen, nhưng bóng Ngọc Lan mới đáng bàn - 4

Luật Trời lộ clip Tiến (Anh Tài) nhảy xuống sông vì ghen, nhưng bóng Ngọc Lan mới đáng bàn - 5

Dựa vào nội dung phim hiện tại của Luật Trời cùng những tình tiết được nhá hàng trước đó, thì nhiều khả năng, bà Trang đã tạo dựng cảnh lừa Tiến hiểu nhầm rằng cha của cậu - ông Lâm nảy sinh tình ý với Bích (Quỳnh Lam). Vô tình thấy cảnh ông Lâm đang đối diện Bích với hành động khá thân mật, Tiến lại nghĩ rằng ông Lâm đang sờ mó người mình yêu nên đã lao vào trách mắng nặng nề. Thậm chí trong cơn tức giận không kiểm soát, anh chàng còn uất ức lao ra bờ sông rồi nhảy xuống. 

Luật Trời lộ clip Tiến (Anh Tài) nhảy xuống sông vì ghen, nhưng bóng Ngọc Lan mới đáng bàn - 6

Sở dĩ bà Trang ra tay với bố con Tiến có lẽ là bởi bí mật về chuyện tráo con năm xưa đang đứng trước nguy cơ bại lộ. Ở thời điểm Tiến vừa chào đời, bà Trang đã hại chết Thảo - em gái mình rồi đem đứa cháu gái Ngọc Bích tráo đổi thân phận với cậu. Kết quả là Tiến được ông bà Lâm nuôi dưỡng như người thừa kế tương lai của gia tộc. 

Luật Trời lộ clip Tiến (Anh Tài) nhảy xuống sông vì ghen, nhưng bóng Ngọc Lan mới đáng bàn - 7

Thế nhưng càng lớn, Tiến không có điểm gì giống với ông Lâm cũng như mẹ Thảo. Ngược lại, cô hầu Ngọc Bích mới xuất hiện trong nhà lại giống ông Lâm về tính cách, giống Thảo về ngoại hình. 

Chính điều đó khiến bà Lâm nghi ngờ thân phận thực sự của 2 người. Thậm chí bà còn tìm gặp bà Trang để hỏi thẳng chuyện Thảo sinh con năm xưa. Điều này đã đánh động vợ chồng Trang - Được (Huy Khánh) khiến họ phải bàn tính tới mưu sâu kế hiểm hơn nữa...

Luật Trời lộ clip Tiến (Anh Tài) nhảy xuống sông vì ghen, nhưng bóng Ngọc Lan mới đáng bàn - 8

Liệu rằng số phận Tiến - Bích sẽ đi về đâu? Bà Trang liệu có ra tay với bà Lâm để bịt đầu mối hoàn toàn? Đón xem các tập tiếp theo của Luật Trời để tìm được câu trả lời. Phim hiện đang lên sóng THVL1 vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần.

Luật Trời lộ clip Tiến (Anh Tài) nhảy xuống sông vì ghen, nhưng bóng Ngọc Lan mới đáng bàn - 9

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/luat-troi-lo-clip-tien-anh-tai-nhay-xuong-song-vi-ghen-nhung-bo...

Luật Trời: Chồng Ngọc Lan nổi máu dê, đêm hôm cưỡng bức cô hầu gái
Trong tập 24 Luật Trời, ông Được (Huy Khánh) đã giở trò đồi bại với Bích (Quỳnh Lam).
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Luật trời