Mạnh Trường lần đầu kể về "người vợ" quá khứ xấu số, khán giả nửa tin nửa ngờ

Ngày 07/04/2020 17:00 PM (GMT+7)

Tâm điểm tập 5 Tình yêu và tham vọng là câu chuyện của Phong (Mạnh Trường) về người vợ đầu từng sảy thai rồi qua đời của anh ta.

Tập 5 bộ phim truyền hình Tình yêu và tham vọng mới lên sóng gần đây gây ấn tượng mạnh cho khán giả về quá khứ bất hạnh của nhân vật do Mạnh Trường thủ vai. Vì muốn thuyết phục Linh (Diễm My 9x) làm gián điệp cho Bách Hợp, Phong (Mạnh Trường) đã đưa cô ra nghĩa trang thăm mộ người vợ đã khuất và kể câu chuyện quá khứ đau buồn của mình.

manh truong lan dau ke ve "nguoi vo" qua khu xau so, khan gia nua tin nua ngo - 1

Ngày ấy, Phong chỉ là 1 gã trai nghèo, làm công ăn lương tại tập đoàn Hoàng Thổ mà Minh (Nhan Phúc Vinh) là "Thái tử gia". Anh ta may mắn có được tình yêu của Lam Giang - 1 thiếu nữ trong sáng thánh thiện, đã bất chấp sự ngăn cản của gia đình để theo Phong làm vợ. Tuy nhiên cô mắc 1 căn bệnh nguy hiểm trong người nên các bác sĩ khuyến cáo cô không nên mang thai.

Dẫu vậy khao khát làm mẹ đã khiến Lam Giang chấp nhận rủi ro đặt cược. Khi biết mình có bầu, cô rất hạnh phúc, thậm chí còn trồng một khóm Bách Hợp - loài hoa yêu thích nhất - trong vườn nhà để chờ ngày con ra đời.

manh truong lan dau ke ve "nguoi vo" qua khu xau so, khan gia nua tin nua ngo - 3

manh truong lan dau ke ve "nguoi vo" qua khu xau so, khan gia nua tin nua ngo - 4

Nhưng ngày đó vĩnh viễn không bao giờ đến bởi Phong bị mẹ Minh - tổng giám đốc Hoàng Thổ - khi ấy đổ vấy cho anh tội biển thủ tài sản của công ty. Ngày Phong bị bắt, Lam Giang quá sốc, cô sảy thai rồi qua đời.

Đó cũng là lý do Phong hận Hoàng Thổ tới tận xương tủy và anh quyết dành cả đời này để trả món nợ mất cả vợ lẫn con với công ty đối thủ. Câu chuyện của Phong khiến Linh nước mắt ngắn dài, thương xót cho số phận bất hạnh của ông chủ nhà mình.

manh truong lan dau ke ve "nguoi vo" qua khu xau so, khan gia nua tin nua ngo - 5

manh truong lan dau ke ve "nguoi vo" qua khu xau so, khan gia nua tin nua ngo - 6

Mặc dù rất đồng cảm với Phong, song phần đông khán giả lại chuyển sang bán tín bán nghi sau khi anh ta tiễn Linh lên đường làm nhiệm vụ. Nụ cười ấm áp trên môi nhanh chóng chuyển sang sự đắc thắng, hài lòng của một kẻ thủ đoạn đã đạt được mục đích.

Liệu rằng câu chuyện về người vợ xấu số đó là sự thật, hay chỉ là mưu kế được dàn dựng công phu để Phong đạt được mục đích? Và chuyện Phong biển thủ tài sản của Hoàng Thổ có đúng là bị hàm oan như anh ta kể?

manh truong lan dau ke ve "nguoi vo" qua khu xau so, khan gia nua tin nua ngo - 7

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng, lên sóng VTV3 tối thứ 2 và 3 hằng tuần.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/manh-truong-lan-dau-ke-ve-nguoi-vo-qua-khu-xau-so-khan-gia-nua-...

Nam chính nhọ hơn cả Khoa Cô Gái Nhà Người Ta: Người yêu mất tích, mẹ bị ung thư
Màn chào sân của Nhan Phúc Vinh trong tập 1 Tình Yêu Và Tham Vọng còn "drama" hơn cả vai của Đình Tú trong Cô Gái Nhà Người Ta.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Mạnh Trường
Tin hay đừng bỏ lỡ