Những Ngày Không Quên: Bố đòi gả con giữa tâm dịch vì "cao số", Phương Oanh sợ cả làng chửi

Ngày 07/04/2020 00:09 AM (GMT+7)

Preview tập 2 Những Ngày Không Quên tiết lộ ông Bá (NSƯT Quang Tèo) cương quyết tổ chức đám cưới cho Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú).

Preview tập 2 Những Ngày Không Quên 

Những Ngày Không Quên nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả ngay từ khi công bố dự án vì quy tụ các nhân vật của 2 bộ phim truyền hình hot nhất thời gian gần đây Về Nhà Đi Con Cô Gái Nhà Người Ta.

Preview tập 2 vừa được công bố đã khiến cư dân mạng thích thú vì phản ánh đúng nỗi khổ của nhiều cặp uyên ương trong thời gian dịch bệnh diễn ra: Nên hay không nên tổ chức đám cưới? Ngày lành tháng tốt đã định từ lâu, liệu có nên vì sợ dịch mà hoãn lại?

nhung ngay khong quen: bo doi ga con giua tam dich vi "cao so", phuong oanh so ca lang chui - 1

Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) phải vượt qua nhiều khó khăn mới tới được với nhau. Ngày cưới đã chọn, studio chụp ảnh cưới cũng đang tất bật liên hệ.

Nhưng vì tình hình dịch COVID-19, Uyên băn khoăn hỏi bố - ông Bá (NSƯT Quang Tèo) liệu có nên hoãn lại hay không bởi giờ đây yêu nhau còn phải ngồi cách xa nhau để tránh lây nhiễm.

nhung ngay khong quen: bo doi ga con giua tam dich vi "cao so", phuong oanh so ca lang chui - 3

Tuy nhiên, ông Bá khẳng định người ta cấm tụ tập đông người để ăn chơi, còn tụ tập đông người có công có việc thì vẫn phải làm. Uyên lo lắng: "Giờ không biết có bao nhiêu người ủ bệnh mà chưa phát, xong rồi lây nhiễm chéo, rồi còn chưa cách ly? Nhỡ đám cưới của con mà bị một người lọt vào thì có mà chết. Cả làng người ta chửi mình à?"

Ông Bá vẫn không chịu đổi ý: "Bố cấm đấy nhé. Bỏ ngay cái suy nghĩ đấy đi nhé. Lây liếc không biết như thế nào nhưng con mà hoãn đám cưới nữa, cả làng sẽ đồn mày là đứa con gái cao số đấy, con có biết không?"

nhung ngay khong quen: bo doi ga con giua tam dich vi "cao so", phuong oanh so ca lang chui - 4

Cũng trong preview tập 2 Những Ngày Không Quên, ông Sơn (NSND Trung Anh) và Dương (Bảo Hân) hoảng hốt khi thấy mọi người tranh nhau mua đồ dự trữ.

Nghe tin Hà Nội "toang" vì có ca siêu lây nhiễm mới, ông Sơn vẫn trăn trở không biết nên đi mua đồ hay không. Bởi ông cho rằng Hà Nội không thể "một đêm mà ăn hết ngần ấy siêu thị". 

nhung ngay khong quen: bo doi ga con giua tam dich vi "cao so", phuong oanh so ca lang chui - 5

Không khí lo lắng này hoàn toàn trái ngược với diễn biến vui vẻ của tập 1 Những Ngày Không Quên phát sóng trước đó, Uyên và Khoa đã cùng nhau lên nhà ông Sơn vừa ra mắt vừa để mời gia đình ông về quê ăn giỗ. Không khí bữa ăn hết sức vui vẻ khi mọi người nhận ra thành viên gia đình đều có vẻ ngoài giống với các nhân vật trong các bộ phim truyền hình như Sống Chung Với Mẹ Chồng, Người Phán Xử, Quỳnh Búp Bê. 

nhung ngay khong quen: bo doi ga con giua tam dich vi "cao so", phuong oanh so ca lang chui - 6

nhung ngay khong quen: bo doi ga con giua tam dich vi "cao so", phuong oanh so ca lang chui - 7

Lúc này, cả nước chỉ chờ đến ngày để công bố hết dịch vì không có ca nhiễm bệnh mới, cuộc sống của mọi người vẫn diễn ra bình thường. Vũ (Quốc Trường) yên tâm đi công tác còn Quốc (Tuấn Tú) tăng ca theo lời của Huệ (Thu Quỳnh) kể. 

nhung ngay khong quen: bo doi ga con giua tam dich vi "cao so", phuong oanh so ca lang chui - 8

Tuy nhiên, khán giả "ngã ngửa" khi thấy cảnh Quốc không hề tăng ca như lời Huệ nói. Anh đang gặp gỡ một người phụ nữ khác (Thanh Hương) ở quán cà phê. Người phụ nữ này khóc lóc bảo rằng: "Em biết giờ đây chúng ta đều đã có gia đình riêng. Nhưng giờ mọi chuyện đã thành ra như vậy, em phải làm sao?"

nhung ngay khong quen: bo doi ga con giua tam dich vi "cao so", phuong oanh so ca lang chui - 9

Liệu đây có phải là "tiểu tam" sẽ xen ngang vào cuộc hôn nhân của Quốc và Huệ? Tình hình dịch bệnh tiến triển phức tạp, gia đình ông Sơn sẽ trải qua những ngày cách ly như thế nào? Đám cưới của Uyên - Khoa có thể tổ chức đúng như mong muốn của ông Bá? 

Những Ngày Không Quên được phát sóng lúc 21h từ thứ 2 và thứ 6 hàng tuần.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-ke-dai-dich-bo-van-doi-ga-con-p...

Ngày này có ai ngờ: Quỳnh Búp Bê, My Sói thành chị em dâu nhờ Về Nhà Đi Con
Preview Những Ngày Không Quên khiến khán giả thích thú khi "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh và "My Sói" Thu Quỳnh trở thành người một nhà.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cô gái nhà người ta
Tin hay đừng bỏ lỡ