"Mất hút" 9 năm vì sinh liền 2 con, cuộc sống của người đẹp Hoa Cỏ May giờ ra sao?

Yến Nguyễn Ngày 11/03/2021 18:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Hoa Cỏ May - Mỹ Hạnh - tiết lộ sẽ quay trở lại làm nghệ thuật sau 9 năm vắng bóng.

Sinh năm 1986, Mỹ Hạnh là gương mặt từng rất quen thuộc với khán giả truyền hình 1 thời với hàng loạt đầu phim như Tìm lại chính mình, Gió mùa thổi mãi, Đi qua ngày biển động, Phượng hồng, Võ đường Trúc Lâm... 

Đang trên đà thăng tiến, nữ diễn viên bất ngờ dừng sự nghiệp để lên xe hoa năm 2015 và tập trung chăm sóc gia đình nhỏ. Sự vắng bóng của cô khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc.

amp;#34;Mất hútamp;#34; 9 năm vì sinh liền 2 con, cuộc sống của người đẹp Hoa Cỏ May giờ ra sao? - 1

Trong 1 lần hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông mới đây, Mỹ Hạnh cho biết thực tế cô đã ngừng diễn xuất được 9 năm rồi. "Tôi lập gia đình năm 2015, sinh liền 2 bé con nên thời gian làm mẹ, chăm sóc gia đình chiếm hết quỹ thời gian" - Mỹ Hạnh chia sẻ.

amp;#34;Mất hútamp;#34; 9 năm vì sinh liền 2 con, cuộc sống của người đẹp Hoa Cỏ May giờ ra sao? - 3

Bộ phim truyền hình cuối cùng có sự góp mặt của Mỹ Hạnh trước khi cô theo chồng "bỏ cuộc chơi" là Hoa Cỏ May phần 3 của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Phim quay từ năm 2013 nhưng phải tới năm 2017 mới được phát sóng.

Trong Hoa Cỏ May 3, Mỹ Hạnh vào vai Lan, bạn thân của Giang (diễn viên Lương Giang thủ vai). Lan là một cô gái sexy, sống nhiệt tình, quan niệm thoáng về tình yêu... nhưng sâu thẳm bên trong lại luôn thấy cô độc, yếu đuối.

amp;#34;Mất hútamp;#34; 9 năm vì sinh liền 2 con, cuộc sống của người đẹp Hoa Cỏ May giờ ra sao? - 4

Tiếc rằng khi Hoa Cỏ May 3 ra mắt khán giả, phim truyền hình đã chuyển sang phong cách sản xuất mới. Tác phẩm của đạo diễn Lưu Trọng Ninh cũng bởi vậy mà mất đi sức hút vốn có của series ban đầu. Đây cũng là điều tiếc nuối duy nhất với Mỹ Hạnh.

amp;#34;Mất hútamp;#34; 9 năm vì sinh liền 2 con, cuộc sống của người đẹp Hoa Cỏ May giờ ra sao? - 5

Là mẫu phụ nữ truyền thống, Mỹ Hạnh từng khẳng định cô không bao giờ chấp nhận đánh đổi, vì một vai diễn mà mất đi “một nửa” của mình. Cô luôn cố gắng đảm bảo hình ảnh nhẹ nhàng, vừa phải để giữ hạnh phúc riêng.

amp;#34;Mất hútamp;#34; 9 năm vì sinh liền 2 con, cuộc sống của người đẹp Hoa Cỏ May giờ ra sao? - 6

Khi trở thành mẹ bỉm sữa, Mỹ Hạnh cũng từng cảm thấy "quay cuồng" suốt mấy năm vừa qua. Đôi khi xem ti vi, nhìn lại những bạn bè cùng trang lứa, giờ đã thành công và nổi tiếng, người đẹp không tránh khỏi cảm giác buồn và nhớ nghề. Ở nhà lâu ngày khiến bản thân cô cảm thấy hụt hẫng, lạc lõng với thế giới bên ngoài nhưng nữ diễn viên chấp nhận đây là lẽ thường mà bất kì phụ nữ nào cũng phải trải qua.

amp;#34;Mất hútamp;#34; 9 năm vì sinh liền 2 con, cuộc sống của người đẹp Hoa Cỏ May giờ ra sao? - 7

"Cuộc sống được cái này thì mất cái kia, không gì đánh đổi được bình yên bên gia đình và tuổi thơ của các con. Quyết định toàn tâm toàn ý cho gia đình tôi vẫn cảm thấy hoàn toàn đúng đắn" - Mỹ Hạnh cho biết. Hiện tại do hai con đã đi học, gia đình ổn định nên cô mới nghĩ về chuyện quay trở lại làm nghề.

amp;#34;Mất hútamp;#34; 9 năm vì sinh liền 2 con, cuộc sống của người đẹp Hoa Cỏ May giờ ra sao? - 8

"Tôi vẫn giữ liên lạc với một số đạo diễn thân quen và thời gian trước họ có ngỏ lời mời khiến tôi tuy chưa thể tham gia nhưng cũng cảm thấy có động lực hơn. Tôi biết giờ khán giả cũng đã lãng quên mình rồi, không dám ao ước có một vai diễn gì đó quá xuất chúng mà chỉ mong xây dựng được hình ảnh một Mỹ Hạnh sâu sắc, trưởng thành hơn chứ không xốc nổi như ngày trước" - Nữ diễn viên tiết lộ. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mat-hut-9-nam-vi-sinh-lien-2-con-cuoc-song-cua-nguoi-dep-hoa-co...

Cô trợ lý nóng bỏng lừa sạch tiền Quang Tèo: Mẹ 2 con vẫn bị gạ gẫm giá nghìn đô
Mai Thỏ được nhiều khán giả biết tới nhờ vòng 1 "khủng" cùng những vai diễn quyến rũ, gợi cảm.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)