Bị bạn gái tra khảo số phận của "Châu" Hồng Diễm, Đình Tú úp mở: "Do đạo diễn bảo chết"

Yến Nguyễn Ngày 11/03/2021 12:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Hương Giang đã không kìm được thắc mắc về số phận của Châu trong Hướng Dương Ngược Nắng, nào ngờ cô lại nhận được câu trả lời sốc của bạn trai.

Hương Giang hỏi Đình Tú về số phận Châu trong Hướng Dương Ngược Nắng.

Lên sóng tối qua, Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 9 khiến cư dân mạng hoang mang không biết Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Doãn Quốc Đam) có chết thật hay không. Chẳng riêng khán giả, người thân bạn bè của các thành viên đoàn phim cũng rất tò mò không biết số phận của Châu sẽ ra sao, liệu đại tiểu thư Cao gia có chết thật hay chỉ tạm ở ẩn?

Bị bạn gái tra khảo số phận của amp;#34;Châuamp;#34; Hồng Diễm, Đình Tú úp mở: amp;#34;Do đạo diễn bảo chếtamp;#34; - 1

Trong số đó, phải kể đến nữ diễn viên Hương Giang - bạn gái ngoài đời của Đình Tú (thủ vai Cao Minh Trí). Ngay sau khi xem xong, cô đã tiến hành tra khảo người yêu về số phận của chị Châu. Điều đáng nói là Đình Tú ngay lập tức gật đầu, thậm chí còn cho cô xem ảnh vai Trí cũng có mặt tại đó nên đủ sức xác nhận mọi chuyện hoàn toàn đúng thế.

Bị bạn gái tra khảo số phận của amp;#34;Châuamp;#34; Hồng Diễm, Đình Tú úp mở: amp;#34;Do đạo diễn bảo chếtamp;#34; - 3

Không thể tin được vào chuyện này, Hương Giang đã lao tới chất vấn Đình Tú: "Thật á, thề đi!!! Sao lại chết? Why (Tại sao)?". Nhưng bạn trai cô vẫn tưng tửng đáp lại rằng, hiển nhiên là do Châu nhảy sông nên qua đời. Thấy người yêu vẫn chưa chịu tin, Đình Tú lại bồi thêm: "Đạo diễn bảo chết thì chết thôi. Mà chị gái tôi, tôi phải biết chứ". 

Đoạn trao đổi này được nữ diễn viên sinh năm 1989 đăng tải công khai trên trang cá nhân và ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Dù Đình Tú luôn miệng khẳng định Châu đã chết, khán giả vẫn nhận ra anh đang trêu Hương Giang mà thôi. 

Bị bạn gái tra khảo số phận của amp;#34;Châuamp;#34; Hồng Diễm, Đình Tú úp mở: amp;#34;Do đạo diễn bảo chếtamp;#34; - 4

Ngoài biến cố "lành ít dữ nhiều" liên quan tới Châu, số phận sắp tới của chính vai Trí cũng là điều được người xem Hướng Dương Ngược Nắng quan tâm. So với ông anh cùng cha khác mẹ hèn hạ như Kiên (Hồng Đăng), Trí là một cậu trai ngu ngơ thật thà, tính cách khá trẻ con, tạo nên sự hài hước.

Bị bạn gái tra khảo số phận của amp;#34;Châuamp;#34; Hồng Diễm, Đình Tú úp mở: amp;#34;Do đạo diễn bảo chếtamp;#34; - 5

Từ khi trở thành người nhà họ Cao, Trí đã nỗ lực thay đổi bản thân để ngày càng xứng đáng với vị trí đích tôn họ Cao, xứng đáng với kỳ vọng của mọi người. Tuy nhiên, cú sốc lớn sắp ập đến với Trí khi anh biết sự thật mình không mang huyết thống Cao gia.

Nói thêm về Đình Tú và Hương Giang, cả hai không còn là gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình. Nếu như thời gian gần đây, Đình Tú đang để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả qua vai Trí "mâng" ngu ngơ trong Hướng Dương Ngược Nắng thì bạn gái Hương Giang cũng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình, gần nhất là vai Mẫn trong Cô gái nhà người ta. 

Bị bạn gái tra khảo số phận của amp;#34;Châuamp;#34; Hồng Diễm, Đình Tú úp mở: amp;#34;Do đạo diễn bảo chếtamp;#34; - 6

Cặp đôi bén duyên từ khi tham gia bộ phim Lặng yên dưới vực sâu. Hương Giang hơn Đình Tú 3 tuổi, khi đến với tình trẻ, cô từng trải qua một cuộc hôn nhân và hiện làm mẹ đơn thân. Cả hai đã có 5 năm hẹn hò mặn nồng và mới đây đã cùng nhau tổ chức kỷ niệm dịp đặc biệt này. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bi-ban-gai-tra-khao-so-phan-cua-chau-hong-diem-dinh-tu-up-mo-do...

Hướng Dương Ngược Nắng: Tìm thấy xác Châu - Phúc nhưng khán giả lại soi ra điểm bất thường
Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 9 khiến cư dân mạng hoang mang không biết Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Doãn Quốc Đam) có chết thật hay không.
Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Đình Tú