"Mẹ Rơm" lại chiếu ngắt quãng, khán giả tức giận đòi hỏi tội trưởng thôn Hào

Yến Nguyễn - Ngày 22/11/2022 11:52 AM (GMT+7)

"Mẹ Rơm" tập 13 và tập 14 sẽ không được phát sóng đúng lịch.

Sau khi tạm hoãn phát sóng vào thứ 6 tuần trước (18/11), Mẹ Rơm đã chính thức trở lại với nhiều diễn biến vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên theo thông báo mới nhất từ người đại diện truyền thông VFC, khán giả sẽ phải chờ thêm 2 ngày nữa để được xem tập 13.

amp;#34;Mẹ Rơmamp;#34; lại chiếu ngắt quãng, khán giả tức giận đòi hỏi tội trưởng thôn Hào - 1

Trên trang cập nhật lịch phát sóng của VTV, tối 22/11, bộ phim Mẹ Rơm sẽ tạm dừng chiếu để nhường sóng cho chương trình Truyền hình trực tiếp - Dấu ấn Võ Văn Kiệt. Và khung21 tối 23/11, cũng sẽ có một chương trình trực tiếp quan trọng khác.

Việc Mẹ Rơm đang hồi gay cấn nhưng lại chiếu ngắt quãng khiến khán giả bày tỏ sự sốt ruột. Nhiều người để lại bình luận thắc mắc về số phận của Hào (Minh Luân) sau khi việc anh ta ngoại tình với Loan (Huỳnh Hồng Loan) bị vợ phát hiện.

amp;#34;Mẹ Rơmamp;#34; lại chiếu ngắt quãng, khán giả tức giận đòi hỏi tội trưởng thôn Hào - 2

Trước đó ở Mẹ Rơm tập 12, Liễu (Lily Chen) tình cờ biết được bí mật khủng khiếp của chồng nhờ Mô "gù" (Thái Hòa). Khi Mô mang trứng sang bán cho Liễu, anh bất ngờ khi nhìn thấy chiếc bật lửa mà mình từng nhặt được trong nhà hoang. Vốn dĩ Mô đã bàn giao chiếc bật lửa cùng kẹp tóc của Loan cho trưởng thôn Hào, để nộp lại công an nhằm phục vụ công tác điều tra.

amp;#34;Mẹ Rơmamp;#34; lại chiếu ngắt quãng, khán giả tức giận đòi hỏi tội trưởng thôn Hào - 3

Linh cảm của người phụ nữ trỗi dậy, Liễu vội biện hộ cho chồng. Chờ Mô đi khuất, cô chạy vội về lục tủ và bàng hoàng phát hiện chiếc kẹp tóc của Loan nằm trong túi áo ngủ của chồng. Không những thế, Liễu còn đau đớn khi thấy chồng cất giấu một hộp sữa để mang sang cho đứa bé mà Loan sinh ra.

amp;#34;Mẹ Rơmamp;#34; lại chiếu ngắt quãng, khán giả tức giận đòi hỏi tội trưởng thôn Hào - 4

Liễu cũng nhớ lại chồng mình từng nằm mơ gọi tên Loan, rồi Thược cũng từng nhận xét nhìn đứa bé con Loan giống Hào. "Không những anh nói dối tôi mà anh còn nhung nhớ, cất giấu nó nữa", Liễu đau đớn nhận ra mình đã bị phản bội từ lâu.

amp;#34;Mẹ Rơmamp;#34; lại chiếu ngắt quãng, khán giả tức giận đòi hỏi tội trưởng thôn Hào - 5

Ngay khi Hào về, Liễu đã lao tới tra khảo. Mặc dù chồng liên tục phủ nhận, nhưng từ thái độ của anh, Liễu vẫn đoán được sự thật. Quá bức xúc, Liễu chạy vụt khỏi nhà. Trong lúc vợ chồng giằng co, Liễu bị ngã đập bụng xuống đất. Dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời, Liễu vẫn không giữ được đứa trẻ. Đây có lẽ là quả báo xứng đáng dành cho kẻ bội bạc như Hào.

amp;#34;Mẹ Rơmamp;#34; lại chiếu ngắt quãng, khán giả tức giận đòi hỏi tội trưởng thôn Hào - 6

amp;#34;Mẹ Rơmamp;#34; lại chiếu ngắt quãng, khán giả tức giận đòi hỏi tội trưởng thôn Hào - 7

Preview Mẹ Rơm tập 13.

Theo đoạn nhá hàng Mẹ Rơm tập 13 mới ra mắt, sau vụ việc có con rơi bại lộ, mối quan hệ vợ chồng Liễu - Hào hoàn toàn "đóng băng". Vậy nên Hào quyết định đưa mẹ tới lựa lời nói giúp mình: "Mẹ vào với vợ con nhé, con phải đi lo việc làng xã nữa. Dạo này nhiều việc lu bu quá mà vợ con giận nữa nên con không còn tâm trí mà làm việc nữa. Vợ con đang buồn, giận con nhiều lắm, mẹ lựa lời nói giúp con nhé", Hào nói với mẹ.

Preview Mẹ Rơm tập 13.

Mẹ anh đáp: "Con yên tâm đi mẹ biết phải làm sao. Lẽ ra, con nên nói sớm cho mẹ biết. Chắc nó còn sốc chuyện mất đứa bé".

Liệu Liễu có tha thứ cho Hào? Cô sẽ làm gì với đứa con ngoài giá thú của chồng? Đón xem các tập tiếp theo phim Mẹ Rơm sẽ lên sóng vào tối thứ 2 tới thứ 6 hằng tuần trên VTV1.

Người đẹp Mẹ rơm tiết lộ về kết cục phim
Cao Thái Hà đã có những chia sẻ về quá trình tạo hình cũng như số phận sau này của nhân vật Xuân trong Mẹ Rơm.

Cao Thái Hà

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình