Minh Hằng kể về cảnh nóng 6 tiếng và quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" với Quốc Trường

Băng Châu Ngày 10/02/2022 01:02 AM (GMT+7)

Minh Hằng còn tiết lộ cô muốn xây dựng một đế chế mang tên mình ở lĩnh vực điện ảnh. Hiện tại, cô sẵn sàng đóng "học phí" để học hỏi và từng bước đi lên ở vai trò nhà đầu tư - sản xuất phim.

Bộ phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào do Minh Hằng đầu tư sản xuất, tham gia vào khâu viết kịch bản lẫn diễn xuất đã có buổi họp báo ra mắt phim ở TP. Hồ Chí Minh vào ngày 09/02. Tại sự kiện, Minh Hằng đã có rất nhiều chia sẻ liên quan tới vai diễn, bạn diễn và cả những tham vọng của bản thân ở lĩnh vực điện ảnh.

Minh Hằng kể về cảnh nóng 6 tiếng và quan hệ amp;#34;trên tình bạn, dưới tình yêuamp;#34; với Quốc Trường - 1

Dàn diễn viên phim "Bẫy Ngọt Ngào".

Bẫy Ngọt Ngào, Minh Hằng đảm nhận vai Quỳnh Lam, một nhà thiết kế thời trang xinh đẹp, sống phóng khoáng, đời sống tình ái phức tạp. Nữ diễn viên chia sẻ về cảnh nóng của mình với Quốc Trường:

Như mọi người đã xem phim “Bẫy Ngọt Ngào”, tôi và Quốc Trường cũng có những cảnh nhạy cảm. Nên trước khi quay, chúng tôi tập luyện rất nhiều. Tôi cũng nhắn tin cho Quốc Trường rủ làm tí rượu để diễn hay không. Nói chung, chúng tôi cố gắng gắn kết với nhau nhiều hơn để thể hiện tốt nhất vai diễn. Bởi phân đoạn nóng bỏng đó diễn không tốt thì không truyền tải được ý đồ của tác phẩm”.

Minh Hằng kể về cảnh nóng 6 tiếng và quan hệ amp;#34;trên tình bạn, dưới tình yêuamp;#34; với Quốc Trường - 2

Trước đó, Minh Hằng từng chia sẻ với truyền thông, khi biết kịch bản Bẫy Ngọt Ngào có cảnh nhạy cảm, ban đầu Minh Hằng ngần ngại nhưng rồi lại đồng ý vì cảnh phim sẽ làm bùng nổ mâu thuẫn của các nhân vật.

Cảnh nóng vốn được dự kiến quay ở địa điểm khác nhưng Minh Hằng đã đề nghị đạo diễn quay trong xe. Cô muốn tận dụng không gian hẹp và góc máy để che chắn, giúp cảnh nóng không quá phản cảm. Minh Hằng và Quốc Trường đã phải uống hết một chai rượu và phải quay mất 6 giờ mới hoàn thành cảnh "xe chấn" này. 

Minh Hằng kể về cảnh nóng 6 tiếng và quan hệ amp;#34;trên tình bạn, dưới tình yêuamp;#34; với Quốc Trường - 3

Về lý do chấp nhận đóng cảnh nóng là vì cô thấy bản thân từ xưa tới nay quá an toàn, ngại cảnh nóng, sợ các nhân vật phản diện vì muốn giữ hình ảnh để đóng quảng cáo. Những vai diễn hiền lành, ngọt ngào, trong sáng đã đưa danh tiếng của Minh Hằng lên cao nhưng giờ đây nhìn lại, "Bé Heo" lại thấy những năm qua bản thân một màu, chưa có gì đột phá. 

Minh Hằng kể về cảnh nóng 6 tiếng và quan hệ amp;#34;trên tình bạn, dưới tình yêuamp;#34; với Quốc Trường - 4

Với màn chào sân điện ảnh ở vai trò nhà sản xuất - đầu tư, Minh Hằng tiết lộ tham vọng của bản thân với truyền thông:

"Tôi muốn xây dựng một đế chế mang tên mình ở lĩnh vực điện ảnh. Tôi tham vọng, khán giả nhắc đến mình không chỉ là một ca sĩ Minh Hằng, diễn viên Minh Hằng mà còn là một người xây dựng nên một dấu ấn riêng trên thị trường điện ảnh Việt. Đó là những bộ phim không nặng nề giáo điều, không nguyên tắc tuyên ngôn nhưng là một bộ phim điện ảnh Việt tử tế đánh đúng thị hiếu khán giả. Một dòng phim có cái để xem với những thông điệp gần gũi, rất đời và rất đáng suy ngẫm." 

Minh Hằng kể về cảnh nóng 6 tiếng và quan hệ amp;#34;trên tình bạn, dưới tình yêuamp;#34; với Quốc Trường - 5

Khi được hỏi có tự tin sẽ thành công với vai trò mới hay không, Minh Hằng tâm sự cô đang dò dẫm và thử nghiệm. Ở lĩnh vực điện ảnh, thành công tới từ kiến thức và cả trải nghiệm. Dù có ăn may nhưng thành quả đến từ tri thức của người thực hiện.

"Với tôi, mọi bài học đều có một khoản học phí nhất định. Ở giai đoạn này, tôi đang đóng học phí để học hỏi. Thành công hay thất bại, tôi không tính đến. Điều tôi hướng đến chính là những điều tôi có thể dung nạp cho chính mình thông qua những thử nghiệm và quá trình vượt qua thách thức." - Người đẹp nói. 

Minh Hằng kể về cảnh nóng 6 tiếng và quan hệ amp;#34;trên tình bạn, dưới tình yêuamp;#34; với Quốc Trường - 6

Đầu tư nghệ thuật cần nguồn vốn lớn nhưng rủi ro cao nên hầu như mọi người đều "lấy ngắn nuôi dài". Bản thân Minh Hằng cũng kinh doanh để bù đắp cho những khoản đầu tư nghệ thuật. May mắn, khoảng thời gian từ trước tới nay, Minh Hằng đầu tư cho nghệ thuật dù lỗ nhưng vẫn nằm trong kế hoạch dự trù. 

"Làm nghệ thuật thì không thể giàu nhưng nếu ai đã đam mê nghệ thuật thì cuộc đời này, dù có mất mọi thứ để thỏa đam mê, ai cũng sẵn lòng. Tôi cũng vậy." - Minh Hằng nói.

Minh Hằng kể về cảnh nóng 6 tiếng và quan hệ amp;#34;trên tình bạn, dưới tình yêuamp;#34; với Quốc Trường - 7

Minh Hằng chia sẻ thêm: "Làm nghệ thuật cần có một tâm hồn ngây thơ, trái tim trong trắng cùng với cái đầu liều lĩnh. Làm như thể chúng ta chẳng có gì để mất. Tôi làm nghệ thuật với tâm thế đó nên không nghĩ nhiều đến vấn đề tiền bạc. Sau này nữa, khi hết tiền dự trù, tôi sẽ tính tiếp. "

Minh Hằng kể về cảnh nóng 6 tiếng và quan hệ amp;#34;trên tình bạn, dưới tình yêuamp;#34; với Quốc Trường - 8

Về tin đồn hẹn hò với Quốc Trường bùng nổ khắp các mặt báo thời gian qua, Minh Hằng giải thích: “Sau khi quay phim xong thì chúng tôi có nói chuyện với nhau về kinh doanh và phim ảnh. Chúng tôi là kiểu “trên mức tình bạn dưới mức tình yêu”.

Về sau, tôi cũng chủ động tổ chức sinh nhật cho Quốc Trường  vì anh ấy hy sinh rất nhiều cho phim. Tại bữa tiệc sinh nhật, anh Trường xúc động, ôm tôi và nói lời cảm ơn. Sau đó, thì mọi thứ được chụp lại rồi lên báo.

Nhưng tôi nghĩ, do trước giờ, mọi người chưa từng biết thông tin liên quan đến Minh Hằng với Quốc Trường nên cảm thấy hơi lạ. Còn nếu nói về mối quan hệ tình cảm bạn bè sau khi kết thúc dự án phim thì tôi thấy nó khá bình thường".

Minh Hằng kể về cảnh nóng 6 tiếng và quan hệ amp;#34;trên tình bạn, dưới tình yêuamp;#34; với Quốc Trường - 9

Nam diễn viên Quốc Trường cũng tâm sự: "Vì cảm động, tôi có ôm Minh Hằng trong buổi sinh nhật và có thể những bức ảnh khiến mọi người hiểu lầm chúng tôi. Nhưng thực sự tôi rất cảm động và đến giờ cũng muốn nói lời cảm ơn đến Minh Hằng vì lần đầu tiên có một phụ nữ tổ chức sinh nhật cho mình. Lúc chưa say tôi còn run nữa nhưng về sau hết run rồi ôm luôn". 

Minh Hằng kể về cảnh nóng 6 tiếng và quan hệ amp;#34;trên tình bạn, dưới tình yêuamp;#34; với Quốc Trường - 10

Ngoài cảm ơn Minh Hằng, Quốc Trường còn xin lỗi Bảo Anh và Diệu Nhi vì đã phải quay cảnh đánh hai người đẹp. Anh đến dự sự kiện với nỗi lo nếu cảnh phim tốt thì sợ khán giả sẽ nghi mình có "vấn đề" nên mới hóa thân gã đàn ông bạo hành tốt tới vậy. Nhưng nếu diễn không tốt thì sẽ rất đáng trách vì anh là diễn viên chuyên nghiệp. 

Minh Hằng kể về cảnh nóng 6 tiếng và quan hệ amp;#34;trên tình bạn, dưới tình yêuamp;#34; với Quốc Trường - 11

Bẫy Ngọt Ngào xoay quanh nhóm bạn thân: Camy (Bảo Anh đóng), Linda (Diệu Nhi), Quỳnh Lam và Ken (Thuận Nguyễn). Sau khi Camy kết hôn, tình bạn của họ dần xuất hiện mâu thuẫn vì cuộc sống đưa đẩy. Bẫy Ngọt Ngào ban đầu có tên Thoát Ế - phiên bản điện ảnh của sit-com Chiến Dịch Chống Ế. Sau 3 lần hoãn ra mắt vì dịch, phim sẽ công chiếu từ ngày 11/2.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/minh-hang-ke-ve-canh-nong-6-tieng-va-quan-he-tren-...

Hết đau đầu vì chuyện con gái, Minh Hằng lại đối mặt với tình địch vừa trẻ vừa đẹp
Ở Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ tập 10, nếu Tất Thắng (Minh Hằng) vất vả lo chuyện học hành của con gái và thường xuyên cãi nhau với chồng thì Tấn Lộc (Huy...

Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp