Bành Quán Anh: Người đàn ông "tranh thủ" hôn Lưu Diệc Phi 27 lần

Nguyễn Trang - Ngày 14/06/2024 04:25 AM (GMT+7)

Trong Câu Chuyện Hoa Hồng, nam diễn viên Bành Quán Anh đã có những cảnh hôn nồng nhiệt với Lưu Diệc Phi.

Bành Quán Anh hôn Lưu Diệc Phi 27 lần

Nữ chính Lưu Diệc Phi trong vai Hoàng Diệc Mai.

Nữ chính Lưu Diệc Phi trong vai Hoàng Diệc Mai.

Mới đây, Bành Quán Anh và Lưu Diệc Phi có dịp hợp tác cùng nhau trong bộ phim mới Câu Chuyện Hoa Hồng. Phim được chuyển thể từ tác phẩm tiểu thuyết cùng tên của tác giả Diệc Thư. Nội dung của Câu Chuyện Hoa Hồng là cuộc đời của nữ chính Hoàng Diệc Mai từ lúc đi học đến lúc tốt nghiệp, có tình yêu và kết hôn, có con rồi sau đó ly hôn.

Trong 20 năm thanh xuân của Hoàng Diệc Mai có sự xuất hiện của 4 người đàn ông khó quên: Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh) - tình đầu khó quên, Phổ Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa) - tri kỷ khó rời, Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân) - hôn nhân tiếc nuối, và Hà Tây (Lâm Nhất) - tuổi trẻ nồng nhiệt.

Bành Quán Anh và Lưu Diệc Phi có nhiều cảnh hôn nồng cháy.

Bành Quán Anh và Lưu Diệc Phi có nhiều cảnh hôn nồng cháy.

Mối tình đầu đẹp đẽ nhưng dang dở của Lưu Diệc Phi với Trang Quốc Đống nhanh chóng gây sốt trên mạng vì nhiều cảnh hôn nồng cháy. Ngay khi vừa phát sóng 2 tập phim đầu tiên, khán giả đã đếm được số lần hôn của hai anh chị lên tới 15 lần. Đến hiện tại, người xem thống kê tổng số cảnh khóa môi của cặp đôi là con số 27. 

Với tần suất hôn dày đặc của nữ chính với tình đầu, nhiều khán giả đã để lại bình luận thích thú: "Còn tận 3 anh nữa mà lỡ mê "chemistry" của anh với chị rồi", "Có người yêu là Lưu Diệc Phi thì tôi cũng hôn cả ngày được luôn ạ", "Bành Quán Anh chắc phải trả tiền ngược lại cho đoàn phim", "Mà thật sự trong 4 nam chính thì tui thấy Bành Quán Anh đẹp đôi với Lưu Diệc Phi nhất luôn, nhìn tương xứng ghê"...

Bành Quán Anh: Đệ nhất "tra nam" của màn ảnh Hoa ngữ

Bành Quán Anh đam mê nghệ thuật từ nhỏ.

Bành Quán Anh đam mê nghệ thuật từ nhỏ.

Nam diễn viên Bành Quán Anh sinh năm 1986, có đam mê nghệ thuật từ nhỏ. Tới năm 2006, anh giành giải quán quân khi tham gia cuộc thi người mẫu và thi đậu khoa biểu diễn của Học viện điện ảnh Bắc Kinh cùng năm đó. Một năm sau, năm 2007, anh giành giải Nam chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng sáng tạo phim thời lượng rất ngắn Trung Quốc toàn cầu lần thứ 2 qua tác phẩm Tuyền Qua (Lốc Xoáy).

Năm 2011, anh có cơ hội tham gia phim Thời Đại Hôn Nhân Công Khai sau khi tốt nghiệp. Trong những năm sau đó, anh có cơ hội được đóng thêm nhiều phim khác như Hương Vị Cuộc Sống, Cửu Châu – Hải Thượng Mục Vân Ký, Lan Lăng Vương Phi, Trường An 12 Canh Giờ... Mặc dù anh tham gia không ít phim nhưng rất tiếc cái tên Bành Quán Anh lại không được nhiều khán giả nhớ đến.

Số lượng phim anh đóng không hề ít nhưng anh lại ít được khán giả nhớ tới.

Số lượng phim anh đóng không hề ít nhưng anh lại ít được khán giả nhớ tới.

Đến năm 2020, khi Bành Quán Anh tham gia phim Vật Trong Tay (Dưới Ánh Mặt Trời) cùng nữ diễn viên nổi tiếng Thái Văn Tịnh thì tên tuổi anh mới có cơ hội được bùng nổ. Nhân vật Phong Tiêu Thanh tàn ác, biến thái, thủ đoạn vô biên do anh đảm nhận đã tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Từ đó, anh được khán giả đặt biệt danh "đệ nhất tra nam".

Sau Vật Trong Tay, Bành Quán Anh tiếp tục được khán giả đón nhận nồng nhiệt khi xuất hiện trong nhiều phim như Không Hẹn Mà Đến, Nghe Nói Em Thích Tôi, Băng Mỏng... và gần đây nhất là Câu Chuyện Hoa Hồng đóng cùng Lưu Diệc Phi.

Bành Quán Anh và Trương Hàm Vận từng vướng vào tin đồn có tình cảm.

Bành Quán Anh và Trương Hàm Vận từng vướng vào tin đồn có tình cảm.

Nói về đời tư của anh, cuộc sống riêng tư của Bành Quán Anh trong sạch đến mức nhiều fan còn mừng hụt khi nghe tin đồn anh kết hôn. Anh từng có tin đồn tình cảm với Trương Hàm Vận sau khi hai người hợp tác trong phim Lan Lăng Vương Phi. Vì cặp đôi trong phim không có kết đẹp nên nhiều người hâm mộ hai người sẽ thành đôi ngoài đời. Tuy nhiên, Trương Hàm Vận đã lên tiếng khẳng định cô vẫn còn độc thân, chưa kết hôn.

Lưu Diệc Phi đã bị thời gian bỏ quên: Tuổi 37 đóng nữ sinh vẫn đẹp rạng rỡ, trong veo
Xuất hiện trong phim Câu Chuyện Hoa Hồng, Lưu Diệc Phi khiến khán giả đứng ngồi không yên với vẻ đẹp trong trẻo, tươi tắn như bị thời gian bỏ quên.

Lưu Diệc Phi

Theo Nguyễn Trang
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc