Nghi chồng có bồ nhí, "vợ trẻ" Quang Minh được chỉ chiêu để kiểm tra

Yến Nguyễn Ngày 24/12/2020 18:00 PM (GMT+7)

Cô vợ (Cao Thái Hà) đã học được tuyệt chiêu “check” chồng thời 4.0 trong bộ phim Sugar Daddy & Sugar Baby.

Sugar Daddy & Sugar Baby: Thùy Linh được chỉ chiêu kiểm tra gã chồng lăng nhăng.

Trước giờ lên sóng, ekip sản xuất web drama Sugar Daddy & Sugar Baby đã tung ra 1 trích đoạn đặc biệt khai thác tuyệt chiêu “check” chồng của các bà vợ thời 4.0. Clip tập trung vào 2 nhân vật do Cao Thái Hà và Phi Thanh Vân thủ vai, cùng “song kiếm hợp bích” lật tẩy thói trăng hoa của cánh đàn ông.

Trong Sugar Daddy & Sugar Baby, Cao Thái Hà sẽ hóa thân thành một “Hoạn Thư thời 4.0”, âm thầm tìm cách điều tra ông chồng đã có tiền sử nhiều lần bị bắt quả tang ngoại tình. Đứng sau giúp sức, mách nước cho cô các chiêu “check chồng” là người bạn thân sắc sảo.

Nghi chồng có bồ nhí, amp;#34;vợ trẻamp;#34; Quang Minh được chỉ chiêu để kiểm tra - 1

Mở đầu câu chuyện, Thùy Linh (Cao Thái Hà) tâm sự với bạn thân Lan (Phi Thanh Vân đóng) bằng giọng ai oán: "Vợ chồng sống với nhau mười mấy năm, làm sao tao lại không hiểu ông ấy? Xa nhau mấy tháng mà từ lúc tao về tới giờ, 2 vợ chồng chỉ ngủ với nhau đúng 1 lần". 

Rồi Linh hỏi người chị em thân thiết của mình rằng, liệu có trường hợp nào đi tập gym, người ướt nhẹp nhưng lại không có mùi mồ hôi hay không? Lan nhíu mày rồi khẳng định, phải... ngửi đồ lót của chồng mới xác định được.

Nghi chồng có bồ nhí, amp;#34;vợ trẻamp;#34; Quang Minh được chỉ chiêu để kiểm tra - 3

Sau đó trước sự ngỡ ngàng của cô bạn, Lan phân tích rằng, nếu thật đàn ông đi ngoại tình, gã sẽ phải thay quần áo cất gọn lên và sau khi xong chuyện sẽ lại đi tắm để xóa dấu vết. Như vậy, dù nói dối là tập gym thì sự gian dối này cũng sẽ lộ tẩy hết.

Nghe xong kế sách của Lan, Linh cay đắng thấy mình quá nhục nhã, suốt ngày phải lo canh chừng chồng. Thấy vậy, Lan bèn nói: "Trên đời này, đàn ông chỉ có 2 loại. Một là đàn ông ngoại tình, hai là đàn ông ngoại tình mà chưa bị phát hiện. Cái loại 3 là không có."

Nghi chồng có bồ nhí, amp;#34;vợ trẻamp;#34; Quang Minh được chỉ chiêu để kiểm tra - 4

Chưa hết, Lan tiếp tục hỏi về vấn đề chi tiêu trong gia đình bạn mình. Và 1 lần nữa trước sự sửng sốt của Thùy Linh, cô khẳng định đàn ông là trùm "quỹ đen". Ngay cả những thẻ chơi golf hạng sang tưởng chừng vô hại, cũng rất dễ biến thành tiền.

"Đàn ông mà, ai mà không mê cho banh vào trong lỗ, mà lỗ nào làm sao cậu biết?" - Câu nói ẩn ý của Lan khiến Linh tái mặt bởi ông xã của cô - Đình Trung (Quang Minh) là người giàu có, thành đạt và cũng rất hay viện cớ đi chơi golf. Liệu rằng kế hoạch "check chồng" của 2 chị em Thùy Linh có thành công hay không?

Nghi chồng có bồ nhí, amp;#34;vợ trẻamp;#34; Quang Minh được chỉ chiêu để kiểm tra - 5

Nói thêm về lý do lấy câu chuyện Sugar Daddy - Sugar Baby để khắc họa một góc của cuộc sống gia đình hiện nay, đạo diễn Trần Bửu Lộc chia sẻ: “Ngoại tình là vấn đề muôn thuở của xã hội nhưng với bộ phim này, khán giả sẽ thấy cách ghen của các bà vợ thời 4.0 này rất hiện đại.

Các chiêu trò kiểm tra chồng đều được tôi lấy từ thực tế áp dụng vào phim. Các cảnh ghen sẽ không đao to búa lớn, giật tóc, lột đồ mà nó được diễn ra rất lịch sự, văn minh, nhẹ nhàng nhưng thấm”.

Nghi chồng có bồ nhí, amp;#34;vợ trẻamp;#34; Quang Minh được chỉ chiêu để kiểm tra - 6

Dự kiến 2 tập 3 và 4 của Sugar Daddy & Sugar Baby sẽ lên sóng tối nay.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nghi-chong-co-bo-nhi-vo-tre-quang-minh-duoc-chi-chieu-ngui-do-l...

Đang ngủ cùng sugar baby, Quang Minh chạy vắt chân lên cổ vì vợ về bất thình lình
Hai tập Sugar Daddy & Sugar Baby vừa lên sóng đã ngập tràn cảnh nóng cùng những thỏa thuận bí mật.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Quang Minh