"Tiểu tam" Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Xưa là con ngoan, nay thành “gái ngành” cướp cả chồng mẹ

Ngày 29/10/2019 00:40 AM (GMT+7)

Trước khi “tranh chồng” nảy lửa ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Lương Thanh từng là con gái ngoan của Hồng Diễm trong phim truyền hình Cả Một Đời Ân Oán.

Trích đoạn Cả Một Đời Ân Oán: Lương Thanh vai Thủy đối mặt Dung (Hồng Diễm) nhưng kiên quyết không nhận bố mẹ đẻ (Nguồn: Fanpage phim)

Từ khi Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng cho đến nay, Trà “tiểu tam” (Lương Thanh) vẫn chưa bao giờ hết ăn chửi vì mặt dày cướp chồng Khuê (Hồng Diễm) và lang chạ với không ít đàn ông. Ở tập mới nhất, bộ mặt thật của Trà đã lộ rõ khiến cô ả lãnh đủ đòn roi từ “ông chồng hờ” Thái (Ngọc Quỳnh) làm người xem hả hê. Tuy nhiên, phải đợi đến tận giữa tuần này thì câu trả lời cho số phận của Trà khi bị tên chồng hờ vũ phu tìm thấy tại nhà nhân tình mới được hé lộ.

Trong khi chờ đợi nhiều người đã tìm lại những bộ phim cũ của các diễn viên trong phim để “xem đỡ nghiền". Và thật bất ngờ khi công chúng gặp lại hình ảnh Trà - Lương Thanh của 2 năm trước đây, khi vẫn còn "con gái ngoan" gọi Hồng Diễm là mẹ trong phim truyền hình Cả Một Đời Ân Oán.

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Xưa là con ngoan, nay thành “gái ngành” cướp cả chồng mẹ - 1

Lương Thanh - từ con gái đáng yêu của Hồng Diễm trong Cả Một Đời Ân Oán...

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Xưa là con ngoan, nay thành “gái ngành” cướp cả chồng mẹ - 3

... đến Trà - kẻ phá hoại hôn nhân của Khuê trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Phim là câu chuyện xoay quanh gia tộc thượng lưu họ Vũ với những mối quan hệ phức tạp giữa vợ - chồng, anh – em, dâu – rể, con – cháu với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng. Dù thuộc thể loại tâm lý xã hội quen thuộc nhưng sự chú ý của công chúng dành cho Cả Một Đời Ân Oán lại mang đến tiếng vang lớn cho những gương mặt tham gia. Và đây cũng là bộ phim đã mang Lương Thanh đến với khán giả màn ảnh nhỏ.

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Xưa là con ngoan, nay thành “gái ngành” cướp cả chồng mẹ - 4

Lương Thanh góp mặt trong Cả Một Đời Ân Oán.

Trong phim, cô đóng vai Thủy - một cô gái dịu dàng, nhân hậu. Thủy là con gái nuôi của Diệu (Lan Phương) nhưng thực chất là Nguyên An, con gái của Đăng (Mạnh Trường) và Dung (Hồng Diễm), cô đã bị Diệu bắt cóc từ khi còn bé. Mãi sau này, Thủy mới được đoàn tụ cùng bố mẹ ruột của mình. Mối quan hệ mẹ - con từ trên phim giữa Lương Thanh và Hồng Diễm cũng bắt đầu từ đó.

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Xưa là con ngoan, nay thành “gái ngành” cướp cả chồng mẹ - 5

Lương Thanh ngây thơ, tốt bụng khi còn là "con gái" Hồng Diễm năm 2017.

Tuy ngoài đời cả hai chỉ chênh nhau 14 tuổi nhưng bắt đầu từ mối duyên thành mẹ - con trong Cả Một Đời Ân Oán 2 năm trước đến bây giờ, Lương Thanh luôn gọi Hồng Diễm là “mẹ Diễm”. Chẳng thế mà dù trên phim không thiếu cảnh mặt đối mặt nảy lửa mà quay xong, “tiểu tam” Trà vẫn quay sang “chính thất” Khuê mà tíu tít gọi “mẹ”.

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Xưa là con ngoan, nay thành “gái ngành” cướp cả chồng mẹ - 6

Hồng Diễm cùng Lương Thanh khá thân thiết ngoài đời.

Trong một cuộc phỏng vấn, Lương Thanh từng chia sẻ về việc khi được đề nghị thử vai trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, chính bản thân cô không hề nghĩ mình sẽ được chọn. Còn Hồng Diễm khi biết tin sẽ "tái hợp" với con gái trong phim mới, nhưng ở một "chiến tuyến" khác cũng có nhiều băn khoăn: Liệu “con gái ngoan" của mình mà thành bồ nhí của chồng thì sẽ thế nào?

Kết quả là khán giả đã có một Trà mặt trơ xuất thần, khiến nhà nhà đều ghét cay ghét đắng.

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Xưa là con ngoan, nay thành “gái ngành” cướp cả chồng mẹ - 7

Lương Thanh lần đầu đóng vai giật chồng người ta.

Chia sẻ thêm về mối quan hệ với “mẹ Diễm" khi mà thân thiết ngoài đời nhưng trên phim thì đối lập hoàn toàn, thậm chí, cô còn là nguyên nhân trực tiếp gây đến cảnh gia đình tan vỡ cho nhân vật Khuê, Lương Thanh thẳng thắn thừa nhận: 

“Những cảnh khó nhất là các cảnh đóng với cùng mẹ Diễm. Tôi không dám nghĩ mình sẽ đóng nhân vật như vậy, lại còn là đối thủ của mẹ.

Ở nhà tập thoại là một chuyện, đến hiện trường thoại với bạn diễn lại là một câu chuyện khác. Khi mới diễn với Khuê, tôi còn không dám nhìn mặt mẹ vì cứ nhìn là tôi lại tự buồn cười. May là hai mẹ con nhập cuộc khá tốt, cảm xúc ngoài đời cũng mau chóng qua đi.”

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Xưa là con ngoan, nay thành “gái ngành” cướp cả chồng mẹ - 8

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Xưa là con ngoan, nay thành “gái ngành” cướp cả chồng mẹ - 9

Lương Thanh cảm thấy khó diễn nhất là những cảnh với "mẹ Diễm".

Trước khi nhận vai Trà "Tuesday", nữ diễn viên sinh năm 1996 cũng chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Mặc dù từng đỗ đầu trong số 600 thí sinh dự thi vào khoa Diễn viên của Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2014 và tốt nghiệp với tấm bằng lý tưởng, nhưng cô cũng đã không dưới 2 lần thất bại khi đi thử vai. 

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Xưa là con ngoan, nay thành “gái ngành” cướp cả chồng mẹ - 10

Nhan sắc ngoài đời của Lương Thanh.

Phim truyền hình Cả Một Đời Ân Oán mới là phim truyền hình đầu tiên của cô lên sóng. Sang đến Những Cô Gái Trong Thành Phố, nữ diễn viên có gương mặt ưa nhìn này mới được đảm nhiệm vai chính. Và vai Trà của Hoa Hồng trên Ngực Trái là bước đệm quan trọng để cái tên Lương Thanh xuất hiện nhan nhản trên khắp cộng đồng mạng.

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Xưa là con ngoan, nay thành “gái ngành” cướp cả chồng mẹ - 11

Nữ diễn viên sinh năm 1996 sở hữu ngoại hình không kém phần nóng bỏng.

Ngoài công việc diễn xuất, Lương Thanh từng có ý định thử sức với những cuộc thi sắc đẹp. Với lợi thế từ chiều cao 1m71, cô đã đăng ký tham gia cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt. Tuy nhiên trong quá trình chuẩn bị, nữ diễn viên 23 tuổi lại nhận được khá nhiều lời mời đóng phim và rốt cuộc cô vẫn chọn dành trọn thời gian cho nghệ thuật.

Hiện tại Lương Thanh đang bận rộn với Hoa Hồng Trên Ngực Trái đến hết tháng 11 và sau đó sẽ nghỉ ngơi một thời gian để “refesh" bản thân, chuẩn bị cho những dự án tiếp theo.

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Xưa là con ngoan, nay thành “gái ngành” cướp cả chồng mẹ - 12

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tieu-tam-hoa-hong-tren-nguc-trai-xua-la-con-ngoan-...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Trà bỏ trốn với nhân tình, Thái tìm đến tận cửa dí dao đòi nợ
Tập 24 Hoa Hồng Trên Ngực Trái chính thức đưa Thái "lên thớt", ngấp nghé đứng trên bờ vực phá sản. Nhưng trước khi xuống bùn, y cũng phải dí dao vào...
Theo Tú Tú (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lật lại phim cũ