Người đẹp "Cả Một Đời Ân Oán" Hạ Anh đỏ mặt vì được hôn sao nam TVB Dương Minh

Ngày 17/01/2020 12:30 PM (GMT+7)

Cảnh hôn đầy tình cảm giữa Hạ Anh và nam diễn viên TVB Dương Minh được ekip phim Bí mật đảo linh xà hé lộ.

Hạ Anh đỏ mặt khi được sao TVB Dương Minh hôn (Nguồn video: NSX)

Mới đây, phim chiếu Tết Nguyên đán 2020 - Bí mật đảo linh xà - đã tung ra clip footage phim có cảnh Hạ Anh đỏ mặt khi được sao TVB Dương Minh hôn. Được biết, trong phim, Dương Minh và Hạ Anh sẽ có hoá thân vào đôi tình nhân rơi vào mối tình “dính lời nguyền” giữa người và rắn. Điều này hứa hẹn tạo nên những màn tương tác ngọt ngào của hai diễn viên. 

Người đẹp amp;#34;Cả Một Đời Ân Oánamp;#34; Hạ Anh đỏ mặt vì được hôn sao nam TVB Dương Minh - 1

Người đẹp amp;#34;Cả Một Đời Ân Oánamp;#34; Hạ Anh đỏ mặt vì được hôn sao nam TVB Dương Minh - 3

Nói về bạn diễn của mình trong Bí mật đảo linh xà, Hạ Anh hào hứng: “Ngoài sự may mắn, việc hợp tác với anh Dương Minh còn mang lại cho Hạ Anh cảm giác khá là thoải mái vì cả hai đều có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, nên việc chia sẻ hay trao đổi trước mỗi cảnh quay đều dễ dàng. Từ đó, hai anh em khi vào set thì đều hiểu được ý của nhau.

Người đẹp amp;#34;Cả Một Đời Ân Oánamp;#34; Hạ Anh đỏ mặt vì được hôn sao nam TVB Dương Minh - 4

Riêng nói về anh Dương Minh thì đó là người đàn ông ga-lăng, luôn giúp đỡ mọi người. Khi được diễn với anh Dương Minh, Hạ Anh cảm thấy khá là dễ chịu, ngay cả những phân đoạn tình cảm”.

Người đẹp amp;#34;Cả Một Đời Ân Oánamp;#34; Hạ Anh đỏ mặt vì được hôn sao nam TVB Dương Minh - 5

Được biết đến khi vào vai cô thiên kim tiểu thư Ngân trong phim truyền hình Cả Một Đời Ân Oán, Hạ Anh gây ấn tượng với khán giả bởi nét diễn tự nhiên và gương mặt ngọt ngào.

Dù vẫn còn có khá nhiều nhận định nghi ngại về khả năng diễn xuất của Hạ Anh, nhất là khi thời gian tới cô sẽ dịch chuyển sang lĩnh vực điện ảnh song trên thực tế, Hạ Anh không hề là “tay mơ”. Người đẹp sinh năm 1995 đã từng bỏ túi các vai diễn nhiều dấu ấn trong phim điện ảnh: Yêu Đi Đừng Sợ hay Cô Gái Đến Từ Hôm Qua. 

Người đẹp amp;#34;Cả Một Đời Ân Oánamp;#34; Hạ Anh đỏ mặt vì được hôn sao nam TVB Dương Minh - 6

Nói về năm 2019 vừa qua với tần suất xuất hiện không hề ít, cô nàng sinh năm 1994 thẳng thắn: “Đó là một năm mà Hạ Anh cảm thấy biết ơn và may mắn vì mình đã nhận được sự yêu thương lẫn nhìn nhận tích cực của khán giả. Đó là một năm mà Hạ Anh được hoạt động nghệ thuật hết công suất, được những dự án mà mình tin đã mang đến cho khán giả nhiều màu sắc diễn xuất hơn”.

Bí mật đảo linh xà chính thức ra rạp vào mùa phim Tết Canh Tý, vào đúng ngày 24/1/2020 (Tức 30 Tết Âm Lịch).

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-dep-ca-mot-doi-an-oan-ha-anh-do-mat-vi-duoc-hon...

Đại chiến mùa phim Tết 2020: Trường Giang có qua mặt Quốc Trường - Bảo Thanh?
Quy tụ những ngôi sao được khán giả yêu thích hàng đầu, các bộ phim Việt cùng nhau ra rạp dịp Tết 2020 đã tạo nên một cuộc cạnh tranh gay gắt, khó...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp