Nhà Trọ Balanha liên tục có "biến": Lâm đuổi cổ hết anh em, bố Sữa trở về nhận con

Ngày 28/05/2020 12:30 PM (GMT+7)

Preview tập 31 Nhà Trọ Balanha khiến khán giả không khỏi "kêu trời" vì hàng loạt drama gây cấn nối tiếp.

Preview Nhà Trọ Balanha tập 31

Như những thông tin đã đưa, tập 30 Nhà Trọ Balanha đã mang tới cảm xúc tiếc nuối, chua xót trong lòng khán giả khi khép lại bằng cảnh Bách (Xuân Nghị) chia tay những người bạn thân thiết cùng nhà trọ. Chứng kiến cảnh bạn trai (giờ đã là người cũ) buồn rầu kéo vali ra khỏi nhà, Nhiên (Trần Vân) hỏi câu cuối cùng: "Anh có biết anh đã đánh mất gì không?".

"Anh mất tình yêu của em" - Bách nói trong nghẹn ngào thì Nhiên hét lên: "Không, anh đánh mất chính anh. Anh đánh mất chính anh của ngày xưa rồi!". Nghe xong, Bách chỉ biết để lộ gương mặt thẫn thờ không nói nên lời.

Nhà Trọ Balanha liên tục có amp;#34;biếnamp;#34;: Lâm đuổi cổ hết anh em, bố Sữa trở về nhận con - 1

Kết thúc hàng loạt sóng gió ở tập 30 Nhà Trọ Balanha, tập 31 hứa hẹn sẽ mang tới.... "drama" gấp bội với vô vàn biến cố. 

Sau khi Lâm (Công Dương) đuổi Bách đi vì chuyện của em gái, Nhân (Trần Nghĩa) thấy tức giận vì chuyện tình cảm riêng tư là một chuyện, còn chuyện của ba anh em lại là chuyện khác. Nghe cậu út bênh vực Bách,  Lâm càng tức giận, anh mắng mỏ "mày chọn ai thì chọn đi... thằng khốn nạn". Nhân phản bác rằng Lâm không có quyền mắng Bách như thế vì Bách cũng là anh trai của Nhân, không phải người xa lạ.

Nhà Trọ Balanha liên tục có amp;#34;biếnamp;#34;: Lâm đuổi cổ hết anh em, bố Sữa trở về nhận con - 3

Nhà Trọ Balanha liên tục có amp;#34;biếnamp;#34;: Lâm đuổi cổ hết anh em, bố Sữa trở về nhận con - 4

Thấy thế, Lâm nổi điên chửi Nhân là thằng vô tích sự, ăn bám và đuổi Nhân đi. Đứng ngay cạnh đó, Nhi (Quỳnh Kool) cố can ngăn Lâm nói những câu từ khó nghe nhưng chẳng thể được vì anh đã quá tức giận. Nhân nói nhà trọ Balanh chẳng thuộc về riêng ai, nó thuộc về cả ba anh em, nhưng nếu Lâm đã như thế thì cậu cũng bỏ đi.

Nhà Trọ Balanha liên tục có amp;#34;biếnamp;#34;: Lâm đuổi cổ hết anh em, bố Sữa trở về nhận con - 5

Nhà Trọ Balanha liên tục có amp;#34;biếnamp;#34;: Lâm đuổi cổ hết anh em, bố Sữa trở về nhận con - 6

Rắc rối chuyện đi hay ở còn chưa xong, Lâm còn phải đối mặt với một tình địch vô cùng đáng gờm. Hóa ra bố bé Sữa (Tiến Lộc đóng) - đã trở về và muốn nhận con. Khi tìm được bạn gái cũ, anh ta đã lao tới siết chặt vai Hân và chất vấn tại sao cô chuyển chỗ ở, không còn liên lạc với bạn bè và cũng đổi luôn cả số điện thoại. Sự thực là anh đã đi tìm 2 mẹ con gần 2 năm nay mà không được. 

Nhà Trọ Balanha liên tục có amp;#34;biếnamp;#34;: Lâm đuổi cổ hết anh em, bố Sữa trở về nhận con - 7

Không muốn nghe thêm những lời giải thích của tình cũ, Hân hất tay ra và hỏi anh ta muốn gì. Đáp lại lời Hân, người này lại tiếp tục than thở: "Anh biết rằng giữa chúng ta đã có quá nhiều chuyện xảy ra trong quá khứ, nhưng mà thật sự anh không thể nào quên được em".

Nhà Trọ Balanha liên tục có amp;#34;biếnamp;#34;: Lâm đuổi cổ hết anh em, bố Sữa trở về nhận con - 8

Về phía Bách, sau khi rời nhà trọ Balanha trong cơn tuyệt vọng vì không còn gì níu giữ và đánh mất niềm tin của những người mà mình  thương yêu như ruột thịt, có vẻ anh đã tìm tới gặp Kim - đối tượng của scandal tình cảm và cũng là bạn diễn của anh. Anh u uất hỏi Kim: "Anh ích kỷ đúng không?". 

Nhà Trọ Balanha liên tục có amp;#34;biếnamp;#34;: Lâm đuổi cổ hết anh em, bố Sữa trở về nhận con - 9

Ngay lập tức cô nàng vội đáp trả: "Không, anh chưa bao giờ ích kỷ cả. Chỉ là chúng ta khác họ mà thôi." Theo Kim, "có mấy ai leo được đỉnh vinh quang đâu anh. Bọn họ ở dưới thì sẽ không bao giờ hiểu được, trên đỉnh vinh quang có những gì."

Nhà Trọ Balanha liên tục có amp;#34;biếnamp;#34;: Lâm đuổi cổ hết anh em, bố Sữa trở về nhận con - 10

Rồi Kim tiến tới nắm tay Bách và thổ lộ: "Có thể là anh đánh mất Nhiên, nhưng mà anh sẽ có những thứ khác đáng giá hơn nhiều. Như em đây này, em đang ở đây với anh". Rồi cô ta nhoài người tới và cố gắng hôn Bách.

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 31 Nhà Trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối 28/5.

Nhà Trọ Balanha liên tục có amp;#34;biếnamp;#34;: Lâm đuổi cổ hết anh em, bố Sữa trở về nhận con - 11

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nha-tro-balanha-lien-tuc-co-bien-lam-duoi-co-het-anh-em-bo-sua-...

Tình bạn của Nhà Trọ Balanha toang, Bách thừa nhận có clip nóng với bạn diễn trước cả nước
Mối quan hệ giữa Bách và mọi người tại Nhà Trọ Balanha dường như sẽ thay đổi sau tập 30 phát sóng tối nay.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhà trọ Balanha