Vua Bánh Mì: Nhật Kim Anh đưa "con trai" về nhận cha, quan trọng là thái độ của "mẹ chồng"

Yến Nguyễn Ngày 28/09/2020 18:00 PM (GMT+7)

Trailer Vua Bánh Mì tập 6 hé lộ cảnh Dung (Nhật Kim Anh) đưa con trai về nhận cha ruột và thái độ trái ngược của mọi người.

Trailer Vua Bánh Mì tập 6.

Sau hàng loạt tình tiết gay cấn, preview tập 6 Vua Bánh Mì bản Việt đã chính thức lên sóng trong sự chờ mong của đông đảo quần chúng. Kết thúc những năm tháng lưu lạc, Dung (Nhật Kim Anh) lấy hết can đảm đưa cậu con trai Hữu Nguyện lên Sài Gòn nhận lại người cha Thành Đạt (Cao Minh Đạt), trở về vị trí công tử nhà giàu vốn có.

Lần đầu tiên Dung dám phản kháng lại Văn Tài (Trương Minh Quốc Thái) để có thể giúp con trai mình. Lúc này, ông Đạt đã kịp trở về. Và vậy là tâm nguyện của Dung đã thành hiện thực.

Vua Bánh Mì: Nhật Kim Anh đưa amp;#34;con traiamp;#34; về nhận cha, quan trọng là thái độ của amp;#34;mẹ chồngamp;#34; - 1

Sự trở về của mẹ con Dung khiến cho gia tộc họ Trần "xáo xào". Phản đối dữ dội nhất tất nhiên là bà cả Ngọc Khuê (Thân Thúy Hà). Lý do không hẳn bởi Khuê yêu thương chồng nên nổi máu ghen, mà quan trọng hơn cả, Khuê đang lo lắng khối tài sản thừa kế sẽ rơi vào tay mẹ con Hữu Nguyện.

Đặc biệt, đứa con cưng của cô ta lại không phải máu mủ của ông Đạt. Năm xưa trong cơn điên tình và khao khát sinh con trai, Khuê đã lên giường với Tài để rồi mang bầu Gia Bảo. 

Vua Bánh Mì: Nhật Kim Anh đưa amp;#34;con traiamp;#34; về nhận cha, quan trọng là thái độ của amp;#34;mẹ chồngamp;#34; - 3

Riêng bà Ngà (Lê Thiện), thái độ của bà dành cho Dung vẫn tốt như xưa. Đặc biệt nhất là Dung cũng sinh cho Đạt 1 đứa con trai, bởi thế bà càng hết lòng ủng hộ Hữu Nguyện nhận tổ quy tông. Trước mặt tất cả mọi người, bà dõng dạc tuyên bố: "Ngày nào tôi còn sống thì không bao giờ có chuyện con cháu nhà này bị lưu lạc bên ngoài". 

Quá tức giận, Khuê đập chiếc cốc thủy tiên xuống sàn. Trailer sau đó còn hé lộ cảnh Khuê lao tới tát vào mặt Hữu Nguyện té lửa.

Vua Bánh Mì: Nhật Kim Anh đưa amp;#34;con traiamp;#34; về nhận cha, quan trọng là thái độ của amp;#34;mẹ chồngamp;#34; - 4

Chưa dừng lại ở những thủ đoạn cay nghiệt bề ngoài, Khuê còn công khai đe dọa luôn cả Đạt. Chẳng còn giả vờ ngoan hiền như trước, bà cả ngay lập tức ngửa bài trước mặt chồng mình: "Nghe nói sắp tới anh có nhiều dự án phát triển cho tập đoàn nhà mình?

Theo em được biết, những kế hoạch đó nếu không có sự ủng hộ từ phía ngân hàng Á Việt thì cũng khó mà thành công. Mà anh cũng biết rồi, chú Việt - chủ tịch của ngân hàng Á Việt - là người từng mang ơn gia đình em." Nghe xong những lời này, mặt Đạt trầm hẳn xuống...

Đón xem tập 6 Vua Bánh Mì lên sóng tối nay trên kênh THVL1.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhat-kim-anh-cuoi-cung-cung-dua-con-trai-ve-nhan-cha-quan-trong...

Nhật Kim Anh đau nhói lòng vì con trai đi ăn cắp bánh mì, bị gọi là kẻ không cha
Vua Bánh Mì bản Việt tập 2 và preview tập 3 lôi cuốn khán giả bởi nội dung gay cấn.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Vua bánh mì