Nhật Kim Anh kể lại cảnh quay ám ảnh chịu đòn roi vì tội có "gian phu" mà chửa hoang

Ngày 14/09/2019 18:00 PM (GMT+7)

Trong tập 10 Tiếng sét trong mưa, Thị Bình (Nhật Kim Anh) vì tội chửa hoang mà bị bắt giam chờ ngày dìm giếng.

Tiếp nối diễn biến gay cấn trước đó, những tình tiết bi thảm diễn ra với nữ chính Thị Bình (Nhật Kim Anh) trong tập 10 Tiếng sét trong mưa khiến khán giả không khỏi choáng váng.

Nhật Kim Anh kể lại cảnh quay ám ảnh chịu đòn roi vì tội có amp;#34;gian phuamp;#34; mà chửa hoang - 1

Đáng chú ý nhất tập này là tình tiết Thị Bình bị phát hiện chửa hoang nên dẫn đến chuyện bị bắt giữ, chờ ngày dìm xuống giếng.

Không ép được Bình làm con hầu theo ý mình, Khải Duy (Cao Minh Đạt) bắt cô phải gánh đầy những lu nước lớn như một cách thách thức sự chịu đựng của “con hầu cứng đầu” này. Nhưng có lẽ Khải Duy đã lầm, bởi Bình thà chấp nhận cực khổ chứ nhất quyết không chịu “thất thân” thêm lần nào nữa với cậu chủ của mình.

Để vơi đi nỗi nhớ Bình, Khải Duy tìm quên bên các cô gái nơi kĩ viện. Nhưng, anh vẫn không thể nào quên được cảm giác bên Bình.

Nhật Kim Anh kể lại cảnh quay ám ảnh chịu đòn roi vì tội có amp;#34;gian phuamp;#34; mà chửa hoang - 3

Thái độ xa cách mà Bình đối với cậu Ba khiến dì Bảy hoài nghi đã có chuyện xảy ra giữa hai người.

Dì Bảy hỏi Lũ (Hứa Minh Đạt). Lũ cũng thừa nhận mình đã thấy Bình buồn khi từ Cà Mau trở về. Hơn nữa, cô còn hay bị buồn nôn và thường tìm kiếm đồ chua để ăn. Linh tính như mách bảo có chuyện không hay, dì Bảy vội vàng dúi tiền cho Lũ để anh đưa Bình đi đến thầy thuốc bắt mạch.

Nhật Kim Anh kể lại cảnh quay ám ảnh chịu đòn roi vì tội có amp;#34;gian phuamp;#34; mà chửa hoang - 4

Nghe lời dì Bảy, Lũ đưa Bình đi bắt mạch. Kết quả khiến cả hai bàng hoàng khi thầy thuốc thông báo Bình đã mang thai.

Nhật Kim Anh kể lại cảnh quay ám ảnh chịu đòn roi vì tội có amp;#34;gian phuamp;#34; mà chửa hoang - 5

Lũ không thể tin được chuyện này và cho rằng thầy đã phán nhầm.

Nuốt nước mắt, Bình kêu Lũ về vì cô đã hiểu tại sao mình mang thai. Không ai ngờ, Hiểm đã theo dõi Bình và Lũ nên biết được chuyện này rồi hộc tốc về báo tin cho mợ Hai Sáng. Ngay lập tức, bà Hội cho mời thầy thuốc đến để khẳng định chuyện chửa hoang của Bình trước mặt người ăn kẻ ở trong nhà.

Vì không chịu khai ra ai là chủ nhân của cái bào thai trong bụng nên Bình phải nhận những trận đòn khủng khiếp, nát tan cả thịt da. Lũ vì thân thiết với Bình và cũng là người đưa Bình đi bắt mạch nên trở thành kẻ bị bà Hội phán cho tội “gian phu”. Với mệnh lệnh “Dám chửa hoang trong căn nhà này chỉ có con đường chết”, bà Hội đã cho người bắt giam Bình và Lũ lại chờ ngày đem ra giếng dìm chết cả hai.

Nhật Kim Anh kể lại cảnh quay ám ảnh chịu đòn roi vì tội có amp;#34;gian phuamp;#34; mà chửa hoang - 6

Dù biết oan ức cho Lũ, dù không muốn anh phải chết nhưng Thị Bình vẫn cắn răng không khai ra tên cậu Ba, như một cách để cô bảo vệ uy tín và danh dự của người mà cô hết mực yêu thương.

Trước đó, Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt đều lên tiếng chia sẻ rằng cả hai rất ngượng ngừng khi phải quay cảnh ân ái trước nhiều người. “Tuy rằng là phim thời xưa không có quá nhiều tình tiết “nóng bỏng” nhưng tôi và Nhật Kim Anh đều phải rất cố gắng. Đã vậy lúc quay những cảnh đó có rất đông đoàn phim. Chúng tôi phải làm tâm lý với nhau dữ lắm. May mắn là vợ tôi hiểu và thông cảm nên không ghen” - nam diễn viên chia sẻ.

Nhật Kim Anh kể lại cảnh quay ám ảnh chịu đòn roi vì tội có amp;#34;gian phuamp;#34; mà chửa hoang - 7

Nhật Kim Anh kể lại nỗi ám ảnh bị hành hạ, chịu đòn roi của bạn diễn.

Ngoài ra Nhật Kim Anh cho biết đến bây giờ khi nhớ lại những cảnh quay bị hành hạ, phạt đòn roi vì dám “chửa hoang” cô lại… rùng mình. Dù đã lót phía trong một tấm bìa giấy nhưng cô cũng hứng không ít đòn roi của bạn diễn. Đây là cảnh quay khó khăn và đau đớn nhất của Nhật Kim Anh.

Hãy cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim “Tiếng sét trong mưa” phát sóng lúc 20h Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Nhật Kim Anh ôm mặt khóc nức nở vì sự cố với Cao Minh Đạt, người trong cuộc nói gì?
Cảnh Nhật Kim Anh mặn nồng cùng Cao Minh Đạt đã mở màn chuỗi drama "gia đấu" của "Tiếng sét trong mưa".

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh