Nhật Kim Anh ôm mặt khóc nức nở vì “sự cố” với Cao Minh Đạt, người trong cuộc nói gì?

Ngày 13/09/2019 18:15 PM (GMT+7)

Cảnh Nhật Kim Anh mặn nồng cùng Cao Minh Đạt đã mở màn chuỗi drama “gia đấu” của "Tiếng sét trong mưa".

Dù còn không ít những tranh cãi xoay quanh tạo hình gái 18 trong Tiếng sét trong mưa của Nhật Kim Anh nhưng không thể phủ nhận vai Thị Bình thực sự được sinh ra để dành cho bà mẹ một con xinh đẹp này. Đặc biệt, việc Nhật Kim Anh đóng cảnh nóng cùng Cao Minh Đạt trong tập mới của phim đã đánh dấu bước chuyển mình giông bão của cả phim.

Nhật Kim Anh ôm mặt khóc nức nở vì “sự cố” với Cao Minh Đạt, người trong cuộc nói gì? - 1

Chẳng là sau khi đã nói cho Khải Duy (Cao Minh Đạt) biết mọi chuyện về thân phận thật sự của Khải Văn (Khương Thịnh), bà Hội (NSƯT Diệu Đức) cho rằng anh sẽ đi gặp bà Bảy để hỏi rõ sự thật nên gọi bà Bảy lên gặp mình.

Lo lắng chuyện Khải Duy không chăm lo ruộng vườn mà giao hết cho Khải Văn quản lý sẽ khiến mấy chú tức giận và thay đổi di chúc để Khải Văn thừa kế gia sản, bà Hội nhờ bà Bảy khuyên dùm Khải Duy, bởi bà hiểu trong nhà, Khải Duy luôn nghe lời bà Bảy.

Nhật Kim Anh ôm mặt khóc nức nở vì “sự cố” với Cao Minh Đạt, người trong cuộc nói gì? - 3

Đeo mang tâm sự về thân phận bí ẩn của Khải Văn khiến Khải Duy lại rơi vào tình trạng khó ngủ. Bình ân cần hát ru như mọi ngày nhưng chỉ thấy Khải Duy đầy đăm chiêu. Chợt nhớ đến bờ sông thắp đầy đom đóm mỗi đêm, Bình vội đưa cậu Ba ra ngắm những mong giúp anh khuây khỏa nỗi buồn.

Nhật Kim Anh ôm mặt khóc nức nở vì “sự cố” với Cao Minh Đạt, người trong cuộc nói gì? - 4

Nỗi ưu tư, phiền muộn của Khải Duy nhanh chóng được nụ cười hồn nhiên của Bình lấp đầy. Cả hai cùng nhau chơi trò rượt bắt đom đóm. Tình yêu vốn dĩ là điều không thể che giấu. Ở một nơi xa, không có sự quản thúc của bà Hội, không có tai mắt thâm độc của mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà), Thị Bình và Khải Duy đã vượt qua sự phân biệt giai cấp, gác lại những định kiến sang hèn để trao cho nhau tất cả yêu thương.

Nhật Kim Anh ôm mặt khóc nức nở vì “sự cố” với Cao Minh Đạt, người trong cuộc nói gì? - 5

Sau đêm trao đi đời con gái cho cậu chủ, Bình hối hận, khóc lớn và bỏ chạy trước sự ngỡ ngàng, khó hiểu của Khải Duy. Anh tất tả đi tìm cô và bắt gặp Thị Bình ngồi khóc trong nhà kho. Sự cao ngạo của cậu Ba lại tiếp tục làm tổn thương Bình khi cho rằng "Tao chỉ lỡ một lần thôi, mày tưởng mày ngon lắm hả, ngoài kia thiếu gì con gái".

Thế nhưng, ngay lập tức ánh mắt ngoan hiền, đầy tình cảm của Bình khiến Khải Duy chợt xao lòng. Anh không dám nói tiếp câu nói có thể làm ánh mắt long lanh kia rơi nước mắt.

Nhật Kim Anh ôm mặt khóc nức nở vì “sự cố” với Cao Minh Đạt, người trong cuộc nói gì? - 6

Nhưng, sự hối lỗi của Khải Duy đã muộn khi Thị Bình quyết tâm không làm người hầu cho cậu Ba mà muốn trở về làm gia đinh trong bếp như ngày xưa. Thái độ khác lạ của Bình và cậu Ba khiến mọi người lại được dịp “bàn ra tán vào”. Vốn mang tính độc đoán, gia trưởng; Khải Duy vẫn không từ bỏ ý định bắt Bình làm con hầu riêng của mình.

Lần đầu tiên Bình chống đối chủ ý của cậu Ba, lần đầu tiên Bình bị Khải Duy đánh, và cũng lần đầu tiên đánh người khác mà trong lòng Khải Duy lại nhói đau.

Nhật Kim Anh ôm mặt khóc nức nở vì “sự cố” với Cao Minh Đạt, người trong cuộc nói gì? - 7

Được biết, trong phim có rất nhiều cảnh thân mật giữa Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt. Chia sẻ về những cảnh tình tứ với bạn diễn Nhật Kim Anh tiết lộ cô và Cao Minh Đạt đã phải làm “công tác tư tưởng” khá lâu. Cả hai phải trò chuyện nhiều giờ đồng hồ để tìm cách thể hiện tốt nhất tâm lý nhân vật.

Về phía Cao Minh Đạt, anh cho hay đây là một trong những cảnh quay đáng nhớ của anh. Nhiều người hỏi anh rằng vợ có ghen khi thấy thân mật cùng bạn diễn anh tâm sự: “Thậm chí vợ tôi khi xem chồng đóng cảnh hôn Nhật Kim Anh còn khen "hai người hôn nhau rất đạt, rất thật". Cô ấy biết, đó chỉ là trên phim thôi. Tính chất công việc, vai diễn như vậy chứ không ghen tuông.”

Nhật Kim Anh ôm mặt khóc nức nở vì “sự cố” với Cao Minh Đạt, người trong cuộc nói gì? - 8

Tiếng sét trong mưa là dự án rất đặc biệt, được phóng tác từ vở cải lương nổi tiếng Lôi Vũ được chuyển soạn bởi 2 soạn giả Thế Anh – Thế Châu. Vở cải lương này từng được trình diễn bởi những tên tuổi lẫy lừng: Minh Vương, Lệ Thủy, Tô Kim Hồng, Diệp Lam, Thanh Nguyệt… Dù xuất phát điểm là kịch phẩm của tác giả Tào Ngu (Trung Quốc), nhưng khi được chuyển soạn thành cải lương, nó trở thành một trong những tác phẩm kinh điển trên sân khấu cải lương Việt Nam.

Nhật Kim Anh ôm mặt khóc nức nở vì “sự cố” với Cao Minh Đạt, người trong cuộc nói gì? - 9

Sau mấy chục năm ra đời, tồn tại tác phẩm vẫn luôn được nhiều thế hệ khán giả nhắc nhớ. Tiếng sét trong mưa được biên kịch Hạ Thu phóng tác từ vở cải lương nói trên, dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Nguyễn Phương Điền.

Tiếng sét trong mưa lấy bối cảnh Nam bộ xưa xoay quanh cuộc sống của Thị Bình - người đàn bà lam lũ, thật thà. Hãy cùng đón xem những diễn biến gay cấn và hấp dẫn nhất của “bộ phim gia đấu” được phát sóng lúc 20h Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Đen như Nhật Kim Anh: Hết mất 5 tỷ đồng lại bị chê cưa sừng 34 tuổi làm gái 18
Khi biết phim mới Tiếng sét trong mưa thắng lớn, Nhật Kim Anh đã khẳng định: "Phim nào có tôi thì phim đó phải hay!".

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh