Những Ngày Không Quên: Sấn sổ xen vào chuyện của chị, Thư thay Huệ tuyên bố ly hôn

Ngày 16/05/2020 00:07 AM (GMT+7)

Trong preview tập 30 Những Ngày Không Quên, Quốc (Tuấn Tú) "đứng hình" khi nghe tin Huệ (Thu Quỳnh) muốn ly hôn.

Preview tập 30 Những Ngày Không Quên

Chuyện Quốc (Tuấn Tú) định bỏ 1 tỷ giúp tình cũ ly hôn chồng đã bị bại lộ trong tập 29 Những Ngày Không Quên. Đến preview tập 30, Quốc đã phải nhận cái "kết đắng" cho thái độ không dứt khoát của mình. Anh nghe tin Huệ muốn ly hôn từ em vợ - Thư (Bảo Thanh). 

nhung ngay khong quen: san so xen vao chuyen cua chi, thu thay hue tuyen bo ly hon - 1

nhung ngay khong quen: san so xen vao chuyen cua chi, thu thay hue tuyen bo ly hon - 3

Thư rất tức giận trước việc Quốc liên tục giấu diếm Huệ để qua lại với Vy (Thanh Hương). Cô gần như nổi điên khi biết chuyện Quốc bị vợ chồng Vy "moi" 1 tỷ. Trong preview tập 30 Những Ngày Không Quên, Thư chất vấn anh rể: "Mang tiền đi bao nuôi tình nhân à?" 

Quốc tức giận đáp trả: "Thư, em đừng quá lời với anh như vậy. Anh biết là em quan tâm chị Huệ nhưng đây là việc riêng của vợ chồng anh. Em phải để cho vợ chồng anh tự giải quyết chứ."

nhung ngay khong quen: san so xen vao chuyen cua chi, thu thay hue tuyen bo ly hon - 4

Thư lại càng đanh đá hơn: "Ôi, sao thế ạ? Chưa gì mà đã bị chạm nọc rồi à? Chưa gì mà anh đã cảm thấy tổn thương rồi á? Tôi nói cho anh biết. Anh xong rồi. Chị Huệ sẽ ly hôn với anh." Quốc "chết đứng" khi nghe "án tử" của mình từ cô em vợ. 

nhung ngay khong quen: san so xen vao chuyen cua chi, thu thay hue tuyen bo ly hon - 5

Ở quê, Dương (Bảo Hân) lại ra sức đe dọa Bảo (Quang Anh). Dương "xoăn" yêu cầu Bảo phải nói bố Quốc làm rõ mọi chuyện với cô Vy. Nếu như mọi chuyện không được giải quyết thì Bảo cũng không cần gọi điện cho Dương nữa.

Cuộc điện thoại của đôi bạn thân đã bị bố Sơn (NSND Trung Anh) nghe thấy. Ông gặng hỏi xem cô Vy đó có liên quan tới Quốc hay không? Bởi ông từng nghe ba cô con gái lén bàn luận về người phụ nữ này. 

nhung ngay khong quen: san so xen vao chuyen cua chi, thu thay hue tuyen bo ly hon - 6

nhung ngay khong quen: san so xen vao chuyen cua chi, thu thay hue tuyen bo ly hon - 7

Một đôi khác cũng "toang" trong preview tập 30 Những Ngày Không Quên là Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú).

Sau những trục trặc diễn ra trong thời gian dài, Uyên và Khoa đã có cuộc trò chuyện riêng tư. Khoa những tưởng Uyên đã trở lại là cô bạn gái bình thường của mình nên nũng nịu đòi giận cô. Nhưng Uyên chẳng những không dỗ Khoa mà còn đưa ra đề nghị: "Chúng ta chia tay đi."

nhung ngay khong quen: san so xen vao chuyen cua chi, thu thay hue tuyen bo ly hon - 8

nhung ngay khong quen: san so xen vao chuyen cua chi, thu thay hue tuyen bo ly hon - 9

Dường như việc mẹ Khoa tới nhà Uyên gây chuyện trong tập 29 Những Ngày Không Quên đã để lại tổn thương quá lớn trong lòng Uyên. Sau khi đồng ý hủy hôn trước mặt phụ huynh hai bên, Uyên nhốt mình trong phòng khóc suốt. Còn Khoa thì vẫn ảo não vì những câu nói đầy sự khinh miệt của em vợ tương lai - Đào.

Chỉ vì những lời đơm đặt, bàn tán của hàng xóm mà gia đình Khoa và Uyên đã dùng những lời lẽ cay nghiệt nhất để làm tổn thương nhau. 

nhung ngay khong quen: san so xen vao chuyen cua chi, thu thay hue tuyen bo ly hon - 10

Phá vỡ hôn sự của chị gái nhưng Đào nhất quyết khẳng định mình chẳng hề sai. Cô cho rằng bố và chị mình quá hiền nên mới bị người khác bắt nạt.

Nhưng ông Bá (NSƯT Quang Tèo) lại cho rằng quá trình như thế nào không quan trọng, quan trọng là kết quả. Đào làm như vậy là hỗn láo. Ông tát Đào là vì quá thất vọng khi bản thân có 2 cô con gái mà 1 đứa thì bảo thủ, 1 đứa lại hỗn láo. 

nhung ngay khong quen: san so xen vao chuyen cua chi, thu thay hue tuyen bo ly hon - 11

Hơn nữa, ông Bá buồn vì Đào đã cắt đứt đường lui của chính mình. Bởi Đào chửi Khoa lông bông cũng chính là đang chửi Cân - người yêu thương cô thật lòng. Ông Bá nhận xét Đào ăn mặc, trang điểm xinh đẹp đi ra đường thì đàn ông nào cũng nhìn nhưng có ai dám lấy làm vợ? Chỉ có Cân dù biết tính cách của Đào nhưng vẫn yêu mến và muốn cưới cô. Ông Bá sợ sau lần này Cân sẽ không cần con gái ông nữa.

Uyên thì tâm sự rằng mình không hề giận hành động của Đào. Nhưng cô cho rằng làm um sùm lên cũng chẳng giải quyết được việc gì.

nhung ngay khong quen: san so xen vao chuyen cua chi, thu thay hue tuyen bo ly hon - 12

Chuyện tình của Uyên - Khoa, Huệ - Quốc và mối quan hệ mới chớm nở của Đào - Cân liệu có thực sự "toang" vì những rối ren vừa qua? Những Ngày Không Quên những tập tiếp theo sẽ cho khán giả câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

nhung ngay khong quen: san so xen vao chuyen cua chi, thu thay hue tuyen bo ly hon - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-san-so-xen-vao-chuyen-cua-chi-t...

Những Ngày Không Quên: Chưa từng biết mùi yêu, Dương vẫn khuyên Khoa úp sọt Uyên có bầu
Trong preview tập 29 Những Ngày Không Quên, Dương "xoăn" (Bảo Hân) đã hiến kế cho bố của Khoa (Đình Tú) để giúp ông sớm có con dâu.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh
Tin hay đừng bỏ lỡ