Những Ngày Không Quên: Bảo đưa bạn gái về ra mắt, mẹ Huệ cảm thán phen này "lên chức" sớm

Ngày 30/05/2020 04:20 AM (GMT+7)

Bảo (Quang Anh) khiến bố Quốc (Tuấn Tú) và mẹ kế Huệ (Thu Quỳnh) sửng sốt khi đưa người yêu về nhà ra mắt trong preview Những Ngày Không Quên tập 39.

Preview tập 39 Những Ngày Không Quên

Preview Những Ngày Không Quên tập 39 vừa được tiết lộ đã khiến khán giả xôn xao. Bởi Bảo (Quang Anh) không chỉ có bạn gái mà đã tiến thẳng tới giai đoạn ra mắt gia đình. Nữ diễn viên Thu Quỳnh đảm nhận vai mẹ kế Huệ của Bảo cũng không khỏi cảm thán khi con riêng của chồng phát triển tình cảm quá nhanh. Cô bình luận trên mạng xã hội: "Ok, chẳng lẽ tôi lại lên chức sớm! Hầy."

Những Ngày Không Quên: Bảo đưa bạn gái về ra mắt, mẹ Huệ cảm thán phen này amp;#34;lên chứcamp;#34; sớm - 1

Tuy nhiên, lần ra mắt này của Bảo và Jun - bạn gái của Bảo không mấy suôn sẻ. Bố Quốc tức giận: "Hai đứa ở khu cách ly tập trung ra đáng lẽ phải về nhà, cách ly ở nhà. Đây lại dắt nhau đi lang thang ngoài đường, ý thức ở đâu đấy?" 

Những Ngày Không Quên: Bảo đưa bạn gái về ra mắt, mẹ Huệ cảm thán phen này amp;#34;lên chứcamp;#34; sớm - 3

Bảo vội vã đề nghị đưa Jun về nhà luôn. Tuy nhiên, mẹ kế Huệ lại khuyên Bảo nên giữ bạn ở lại ăn cơm. Nhưng câu trả lời của Jun khiến cả bố Quốc và mẹ Huệ không biết phải đáp lời như thế nào. Cô bé hồn nhiên nói: "Thôi ạ. Cháu muốn đưa anh Bảo về gặp bố mẹ cháu luôn."

Những Ngày Không Quên: Bảo đưa bạn gái về ra mắt, mẹ Huệ cảm thán phen này amp;#34;lên chứcamp;#34; sớm - 4

Những Ngày Không Quên: Bảo đưa bạn gái về ra mắt, mẹ Huệ cảm thán phen này amp;#34;lên chứcamp;#34; sớm - 5

Sau đó, Bảo đã đặc biệt tới nhà gặp Dương (Bảo Hân). Cậu muốn xin lỗi vì về nước mà lại không báo cho Dương. Bảo cũng muốn mời Dương đi gặp Jun với mình. Bởi theo Bảo, gặp Dương xong thì Jun mới có thể thấy yên tâm hơn về mối quan hệ của 2 người: "Để cho Jun thấy tớ với cậu không thể nào yêu mà chỉ có thể làm bạn ấy."

Dương chua chát và tức giận trước suy nghĩ của Bảo: "Cậu định lôi tớ ra làm chân gỗ lót đường để thể hiện à? Đây không cần. Sang xin lỗi còn mang cái tư tưởng tiện thể à?"

Những Ngày Không Quên: Bảo đưa bạn gái về ra mắt, mẹ Huệ cảm thán phen này amp;#34;lên chứcamp;#34; sớm - 6

Những Ngày Không Quên: Bảo đưa bạn gái về ra mắt, mẹ Huệ cảm thán phen này amp;#34;lên chứcamp;#34; sớm - 7

Cũng trong preview tập 30, Uyên (Phương Oanh) lại bất ngờ tơ tưởng tới Dũng (Hoàng Anh Vũ). Nhìn miếng băng dán cẩn thận trên tay, Uyên thẫn thơ nhớ lại lúc Dũng rửa vết thương cho cô. 

Những Ngày Không Quên: Bảo đưa bạn gái về ra mắt, mẹ Huệ cảm thán phen này amp;#34;lên chứcamp;#34; sớm - 8

Tay bị trầy xước hết nhưng Uyên nhất quyết bảo bản thân không sao. Dũng ngay lập tức quan tâm: "Nhìn là người ta biết có sao rồi mà cứ bảo không sao. Cái vết thương hở này của em là phải rửa ngay, nếu không ngày mai nó sưng lên không cử động được đâu."

Khi Uyên muốn tự làm, Dũng lại ngọt ngào: "Cứ để anh. Đối với anh, ngoài việc là một cô giáo, em cũng còn là một người phụ nữ kia mà. Trong trường hợp này, em yếu đuối một chút có sao đâu. Chịu khó một tí nhé." Sự ân cần, chu đáo của Dũng khiến Uyên có chút rung rinh.

Những Ngày Không Quên: Bảo đưa bạn gái về ra mắt, mẹ Huệ cảm thán phen này amp;#34;lên chứcamp;#34; sớm - 9

Những Ngày Không Quên: Bảo đưa bạn gái về ra mắt, mẹ Huệ cảm thán phen này amp;#34;lên chứcamp;#34; sớm - 10

Trước đó, trong tập 29 Những Ngày Không Quên, Uyên cương quyết cự tuyệt chuyện lên giường với Khoa (Đình Tú) dù cả 2 đã sắp cưới tới nơi.

Ban đầu, Khoa nghe theo những hướng dẫn của Khôi nên vừa mạnh mẽ tấn công vừa nũng nịu để khiến Uyên mềm lòng. Việc "ăn cơm trước kẻng" gần thành công thì bất ngờ Uyên lại đẩy Khoa ra. Điều này khiến Khoa vừa bất ngờ vừa hụt hẫng. 

Những Ngày Không Quên: Bảo đưa bạn gái về ra mắt, mẹ Huệ cảm thán phen này amp;#34;lên chứcamp;#34; sớm - 11

Uyên bối rối giải thích rằng bản thân chưa sẵn sàng. Đúng lúc này, ông Sơn (NSND Trung Anh) gọi điện tới vì lo lắng cho Uyên muộn rồi mà chưa về nhà. Tìm được lý do để rời đi, Uyên nhanh chóng đòi Khoa đưa cô về.

Dù đưa Uyên về tới nhà ông Sơn nhưng Khoa lại không vào. Uyên giải thích với ông Sơn rằng Khoa sợ bị mắng. Nhưng nguyên nhân thật sự liệu có phải vì anh giận dỗi Uyên?

Những Ngày Không Quên: Bảo đưa bạn gái về ra mắt, mẹ Huệ cảm thán phen này amp;#34;lên chứcamp;#34; sớm - 12

Sự sốt sắng của Khoa đối với chuyện "giường chiếu" có khiến Uyên thấy bất an? Có nhiều cơ hội ở bên nhau, liệu Dũng và Uyên có phát sinh mối quan hệ ngoài luồng? Những tập tiếp theo Những Ngày Không Quên phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Những Ngày Không Quên: Bảo đưa bạn gái về ra mắt, mẹ Huệ cảm thán phen này amp;#34;lên chứcamp;#34; sớm - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-bao-dua-ban-gai-ve-ra-mat-me-hu...

Những Ngày Không Quên: Khoa khuynh gia bại sản, Uyên rơi vào lưới tình của Dũng
Khoa (Đình Tú) đã quyết lấy hết 100 triệu mà bố mẹ 2 bên cho làm vốn để hùn làm ăn với gã bạn thân trong tập 37 Những Ngày Không Quên.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên