Nóng nhất tháng 10: Phim kinh dị 18+ Thiên Linh Cái chính thức "sống sót"

Ngày 18/09/2019 00:08 AM (GMT+7)

Dự án điện ảnh Thất Sơn Tâm Linh đã chính thức được Cục Điện Ảnh cấp giấy phép phát hành và ra mắt vào ngày 9/10/2019.

Thiên Linh Cái là tác phẩm điện ảnh kinh dị với sự tham gia của Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Thanh Tú, Đinh Y Nhung, Thanh Mỹ được dự kiến khởi chiếu vào ngày 19/04/2019. Tuy nhiên sát ngày khởi chiếu, bộ phim này bất ngờ hoãn ra mắt vì phải chỉnh sửa lại. Nhiều tin đồn cho rằng phim có quá nhiều cảnh nóng và ghê rợn nên đã bị cấm chiếu nhưng đại diện nhà sản xuất đã phủ nhận tất cả.

Và theo tin chính thức, tác phẩm kinh dị dựa trên câu chuyện có thật gây chấn động Việt Nam về kẻ sát nhân hàng loạt đã qua ải kiểm duyệt và được ấn định ngày ra rạp là 9/10, với tên Thất Sơn Tâm Linh.

Trên poster vừa công bố của Thất Sơn Tâm Linh, màu sắc của câu chuyện đã dần được rõ nét. Dựa trên một câu chuyện có thật gây chấn động Việt Nam về kẻ sát nhân hàng loạt đầu tiên, phim là câu chuyện kể về gã thầy thuốc sát nhân tên Huỳnh. Với tướng mạo hiền từ, cách nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn, thường xuyên chữa bệnh mà không lấy tiền, hắn tạo được lòng tin của rất nhiều người dân ở nơi hắn đến. Hắn ta luôn gieo rắc vào đầu người khác về những bài thuốc bí truyền, những cách chữa bệnh kỳ lạ mang đậm màu sắc kì dị…Nhưng đằng sau đó là  một âm mưu khủng khiếp!.

Nóng nhất tháng 10: Phim kinh dị 18+ Thiên Linh Cái chính thức amp;#34;sống sótamp;#34; - 1

"Thất Sơn Tâm Linh" chính thức ra mắt khán giả ngày 9/10/2019.

Với Thất Sơn Tâm Linh, câu chuyện về gã thầy lang sát nhân sẽ một lần nữa được nhắc lại để cảnh tỉnh những con người vẫn còn đang u mê lầm đường lạc lối trong ma trận hiện thực và hư ảo không lối thoát. Gã thầy lang đã làm gì để  khiến những con người ở làng quê u tối đó tin theo và dễ dàng bị gã điều khiển? Liệu những trò ma quái, kì dị của hắn có thật hay không hay đó chỉ là một trong những chiêu trò của kẻ sát nhân nhằm để đạt được mục đích của mình?

Nóng nhất tháng 10: Phim kinh dị 18+ Thiên Linh Cái chính thức amp;#34;sống sótamp;#34; - 3

Với poster chính thức,  khán giả có thể thấy được mỗi một nhân vật xuất hiện đều được thể hiện với rất nhiều cảm xúc khác nhau. Họ là ai và mối liên hệ giữa các nhân vật sẽ như thế nào với gã thầy thuốc lang băm? Câu trả lời sẽ sớm có khi phim được ra mắt.

Bị xỉa xói đời sao phim vậy, chị dâu trời hành của Nhật Kim Anh đáp trả đanh thép
Trong các tập gần đây của Tiếng Sét Trong Mưa, khán giả chú ý đến nhân vật Hai Sáng do Cao Thái Hà thủ vai nhiều hơn.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim kinh dị