Bị xỉa xói "đời sao phim vậy", "chị dâu trời hành" của Nhật Kim Anh đáp trả đanh thép

Ngày 17/09/2019 18:00 PM (GMT+7)

Trong các tập gần đây của Tiếng Sét Trong Mưa, khán giả chú ý đến nhân vật Hai Sáng do Cao Thái Hà thủ vai nhiều hơn.

Những tình tiết gay cấn hấp dẫn của bộ phim “gia đấu” Tiếng Sét Trong Mưa đang là chủ đề bàn tán rôm rả trên các trang mạng xã hội. Đặc biệt, cư dân mạng “ném đá” rất mạnh những phân đoạn mà nhân vật của Cao Thái Hà đối xử tàn bạo với nữ chính Nhật Kim Anh.

Trong phim, Hai Sáng (Cao Thái Hà) là vợ của Khải Văn (Khương Thịnh) trong nhà cậu ấm này lại không có địa vị tử tế. Bởi lẽ Khải Văn là đứa con rơi, còn Khải Duy (Cao Minh Đạt) mới là con ruột của bà Hội (Diệu Đức) với chồng. Bởi thế khi Thị Bình (Nhật Kim Anh) chính thức trở thành vợ của cậu Ba thì cô ta đã lên kế hoạch để đối phó với người em dâu hiền lành này.

Bị xỉa xói amp;#34;đời sao phim vậyamp;#34;, amp;#34;chị dâu trời hànhamp;#34; của Nhật Kim Anh đáp trả đanh thép - 1

Mợ Hai xúi giục mẹ chồng phá thai của Thị Bình.

Ở tập 13 của Tiếng Sét Trong Mưa, lợi dụng sự ghen ghét của Hiểm (Lê Bê La), Hai Sáng đã khiến cho Hiểm phối hợp hãm hại Thị Bình. Tình cờ nhìn thấy Hiểm lén lút bỏ vật lạ vào siêu thuốc, dì Bảy và Lũ (Hứa Minh Đạt) vô cùng lo lắng. Khi Hiểm bỏ đi, cả hai lập tức đổ bỏ hết siêu thuốc.

Bị xỉa xói amp;#34;đời sao phim vậyamp;#34;, amp;#34;chị dâu trời hànhamp;#34; của Nhật Kim Anh đáp trả đanh thép - 3

Lũ muốn nói cho Bình để cô đề phòng nhưng dì Bảy e ngại cô sẽ thêm hoảng sợ và mợ Hai cùng Hiểm đổi cách đối phó thì Bình càng khổ hơn. Nghe lời dì Bảy, Lũ âm thầm đi thu dọn những thứ mà Hiểm tung ra hãm hại Bình và cái thai của cô.

Vẫn tự đắc rằng “cậu Ba chiều con Bình là vì cái bầu trong bụng nó thôi, để coi cái bầu không còn thì nó làm sao”, Hiểm không ngờ mọi âm mưu kế hiểm của mình đã bị dì Bảy và Lũ ngăn chặn. Cho đến khi được đám gia nhân cho biết lúc này Lũ và dì Bảy cẩn thận trong việc dọn dẹp, lau chùi đặc biệt với những thứ gây trơn trợt, Hiểm mới bắt đầu hoang mang và hiểu ra mọi chuyện.

Bị xỉa xói amp;#34;đời sao phim vậyamp;#34;, amp;#34;chị dâu trời hànhamp;#34; của Nhật Kim Anh đáp trả đanh thép - 4

Giao nhiệm vụ cho Hiểm đã lâu mà vẫn không thấy kết quả trong khi Bình vẫn bình yên vô sự trong sự yêu chiều của Khải Duy, Hai Sáng tức giận tra hỏi Hiểm. Biết được Lũ và dì Bảy đang âm thầm giúp đỡ Bình, Hai Sáng quyết tâm đổi phương kế khác.

Bị xỉa xói amp;#34;đời sao phim vậyamp;#34;, amp;#34;chị dâu trời hànhamp;#34; của Nhật Kim Anh đáp trả đanh thép - 5

Không chỉ để ý chuyện của Bình, Hiểm còn tọc mạch với Hai Sáng chuyện của Khải Văn khi tình cờ nhìn thấy bức ảnh của Hạnh Dung và dòng chữ “Tái hợp” trong quyển sách mà cậu Hai cả ngày nâng niu, ngắm nghía mỗi khi mợ Hai đi vắng. Vốn biết trái tim chồng từ lâu còn vấn vương hình ảnh người xưa, Hai Sáng càng thêm tức giận.

Bị xỉa xói amp;#34;đời sao phim vậyamp;#34;, amp;#34;chị dâu trời hànhamp;#34; của Nhật Kim Anh đáp trả đanh thép - 6

Trong khi đó, Bình vẫn hồn nhiên chăm sóc cụm hoa lài cho người thương. Khải Duy xúc động khi đã lâu lắm rồi từ lúc ba của anh qua đời, anh mới có lại cảm giác thưởng thức hoa lài. Bên cậu Ba, Bình bẽn lẽn thú nhận mình đã thương anh từ lâu nhưng không dám nói. Khải Duy bật cười trước sự chân thành đáng yêu của Bình.

Biết Bình từ lâu mong muốn tìm lại người bà con thất lạc, Khải Duy ráo riết cho người tìm kiếm. Anh đã khiến Bình vô cùng ngạc nhiên lẫn vui mừng khi đã tìm ra người bà con ấy. Càng bất ngờ hơn khi đó chính là dì Bảy – người mà từ lâu luôn hết mực yêu thương, bảo vệ Bình. Niềm vui tìm được người dì ruột thịt, niềm vui từ bào thai đang lớn dần từng ngày và niềm vui từ tình yêu ngày thêm đậm sâu từ Khải Duy, liệu Bình đã thật sự hạnh phúc?

Bị xỉa xói amp;#34;đời sao phim vậyamp;#34;, amp;#34;chị dâu trời hànhamp;#34; của Nhật Kim Anh đáp trả đanh thép - 7

Ngoài những lời khen về mặt diễn xuất dành cho Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt thì cái tên Cao Thái Hà cũng được cộng đồng mạng liên tục gọi mặt điểm danh. Với diễn xuất trong vai phản diễn ấn tượng, Cao Thái Hà cho biết mỗi bộ phim mà cô tham gia cô đều đặt rất tâm huyết bản thân cho vai diễn. Việc Tiếng Sét Trong Mưa được đón nhận là niềm hạnh phúc không chỉ của riêng cô mà còn là của cả tập thể.

Bị xỉa xói amp;#34;đời sao phim vậyamp;#34;, amp;#34;chị dâu trời hànhamp;#34; của Nhật Kim Anh đáp trả đanh thép - 8

Từng đảm nhận nhiều vai diễn phản diện nên việc hoá thân vào vai diễn đối với Cao Thái Hà không phải là điều khó khăn. Vấn đề lớn nhất cô phải đối mặt vì đây là dòng phim xưa nên Hà phải tập cách đi đứng ăn nói lại cho phù hợp với nhân vật.

Trước nickname “cô chị dâu trời hành”, nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc: “Hà cảm thấy vui vì khán giả đã quan tâm bộ phim, và vai diễn của Hà là vai phản diện nên bị gọi là "chị dâu trời hành" đã là nhẹ tay, vì Hà đã chuẩn bị tinh thần để nhận gạch đá cho phim này.”

Bị xỉa xói amp;#34;đời sao phim vậyamp;#34;, amp;#34;chị dâu trời hànhamp;#34; của Nhật Kim Anh đáp trả đanh thép - 9

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bình luận trái chiều, có người nói rằng: "Chắc ngoài đời ác không kém nên nhập vai tốt quá Hà ơi!”.

Nữ diễn viên nhẹ nhàng đáp trả: “Hà không sống để làm vừa lòng người khác, nhận xét là quyền của khán giả, Hà tôn trọng. Nhiều khán giả vì quá thích bộ phim mà nặng lời hơn nữa cho nhân vật hay cho Hà thì Hà cũng thản nhiên, bởi vì được ghét thì vai diễn mới thành công và thành công của bộ phim là mong muốn của Hà”.

Tập 14 Tiếng Sét Trong Mưa sẽ phát sóng lúc 20h ngày 17/9 trên kênh THVL1.

Đừng lo Nhật Kim Anh bị dìm xuống giếng, Tiếng Sét Trong Mưa sẽ kết thúc có hậu kia mà!
Thị Bình (Nhật Kim Anh) bị dìm xuống giếng trong phim Tiếng Sét Trong Mưa nhưng đạo diễn lại tiết lộ phim sẽ kết thúc có hậu.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh