Linh Phi: Tôi mừng vì cảnh "chăn gối" của chồng và Hoàng Yến Chibi không hề dung tục

Ngày 13/10/2019 15:00 PM (GMT+7)

Sau khi bộ phim Thất Sơn Tâm Linh được công chiếu, ca sĩ Linh Phi đã có nhiều chia sẻ thú vị xung quanh cảnh nóng của ông xã Quang Tuấn và nữ diễn viên Hoàng Yến Chibi.

Thất Sơn Tâm Linh hiện đang là bộ phim kinh dị nhận được nhiều quan tâm của khán giả Việt. Đặc biệt, trong bộ phim này có rất nhiều cảnh nóng "bỏng mắt" giữa Huỳnh (Quang Tuấn) và Sỏi (Hoàng Yến Chibi). Tại buổi ra mắt phim, Hoàng Yến Chibi tiết lộ đã xin phép ca sĩ Linh Phi - bà xã của Quang Tuấn trước khi đóng cảnh nóng.

linh phi: toi mung vi canh "chan goi" cua chong va hoang yen chibi khong he dung tuc - 1

Cảnh nóng của Quang Tuấn và Hoàng Yến Chibi trong phim "Thất Sơn Tâm Linh".

Chia sẻ của Hoàng Yến Chibi khiến công chúng tò mò không biết Linh Phi đã phản ứng như thế nào trước màn xin phép cho Quang Tuấn được đóng cảnh nóng của đàn em. Trong buổi phỏng vấn cùng chúng tôi, ca sĩ Linh Phi không giấu được sự vui vẻ khi nhắc tới cô bạn diễn đáng yêu của ông xã. Linh Phi cũng khẳng định luôn tin tưởng Quang Tuấn và yêu mến Hoàng Yến Chibi. 

linh phi: toi mung vi canh "chan goi" cua chong va hoang yen chibi khong he dung tuc - 3

Sau 3 năm kết hôn, Quang Tuấn và Linh Phi khiến nhiều người ngưỡng mộ khi luôn xuất hiện tình tứ, hạnh phúc bên nhau. 

KHÁN GIẢ KHÓ TÍNH NHẤT CỦA ÔNG XÃ QUANG TUẤN

Kết hôn từ năm 2016, Linh Phi luôn là hậu phương vững chắc, hết lòng ủng hộ Quang Tuấn theo đuổi con đường diễn xuất. Thậm chí, cô còn lùi về phía sau để ông xã có thể tập trung theo đuổi sự nghiệp. Khi được hỏi về kế hoạch trở lại với âm nhạc, Linh Phi chia sẻ: "Tôi sẽ trở lại với âm nhạc khi cảm thấy có cơ hội và lúc đấy mong rằng những khán giả đã từng yêu mến giọng hát của tôi sẽ vẫn còn bên tôi.

Thật ra, anh Tuấn cũng từng có lúc hỏi tôi có muốn quay lại với sân khấu không nhưng bản thân tôi chưa thật sự sẵn sàng nên tạm thời quyết định lùi về sau hậu thuẫn cho ông xã phát triển công việc. Khi cơ hội đang đến với ai trong hai người thì người còn lại phải là hậu phương vững chắc để tiếp sức cho đối phương. Tôi luôn thấy vui vì quyết định này. Tuy nhiên, tôi chọn lùi về phía sau không có nghĩa là chỉ ở nhà, tôi vẫn duy trì công việc và những dự án nho nhỏ của cá nhân mình."

linh phi: toi mung vi canh "chan goi" cua chong va hoang yen chibi khong he dung tuc - 4

Hiện tại, Linh Phi quyết định ở phía sau để ủng hộ sự nghiệp của ông xã. 

Dự án phim được quan tâm nhất của ông xã Linh Phi hiện nay chính là bộ phim Thất Sơn Tâm Linh. Nhân vật Huỳnh của Quang Tuấn có nội tâm phức tạp, tàn nhẫn, âm hiểm nhưng cũng khá bi thương. Sau khi theo dõi ông xã trên màn ảnh rộng, Linh Phi cho biết:

"Nhận xét một cách khách quan thì đây là một vai diễn đầy ấn tượng của chồng tôi. Trước đây, không phải anh Tuấn chưa từng vào những vai ác hay nham hiểm nhưng có thể nói nhân vật thầy lang Huỳnh là một vai khá lạ và cũng khá khó để thể hiện. 

Không phải là người nhà mà gì cũng nói tốt hay nói tránh, thật ra tôi là một khán giả khó tính nhất của chồng mình, nếu hay thì tôi sẽ khen nhưng dở sẽ chê ngay. Nhưng những khoảnh khắc tâm lý hay ánh mắt trên phim của nhân vật Huỳnh trong Thất Sơn Tâm Linh đã đủ để tôi hài lòng với diễn xuất của chồng mình."

linh phi: toi mung vi canh "chan goi" cua chong va hoang yen chibi khong he dung tuc - 5

Từng ánh mắt, biểu cảm của Quang Tuấn trong vai Huỳnh đều khiến bà xã thấy hài lòng. 

Linh Phi cho biết thêm bản thân cô là người muốn Quang Tuấn nhận Thất Sơn Tâm Linh hơn ai hết. Bởi cô cũng từng làm nghề nên hiểu khi cơ hội đến thì nên biết nắm bắt. Quang Tuấn cũng thảo luận với Linh Phi về những cảnh nóng trong phim và hỏi cô có vấn đề gì không. Linh Phi chân thành thổ lộ: 

"Thật sự nếu nói không quan tâm cũng không đúng vì dù sao tôi cũng là phụ nữ, cũng sẽ có những nhạy cảm riêng. Nhưng tôi nghĩ mọi thứ chẳng qua chỉ là công việc và quan trọng hơn hết, người đàn ông bên cạnh tôi cũng là người phân biệt rõ ràng vấn đề này. Vậy nên, tôi hoàn toàn yên tâm và ủng hộ chồng."

linh phi: toi mung vi canh "chan goi" cua chong va hoang yen chibi khong he dung tuc - 6

Linh Phi luôn yên tâm và hoàn toàn ủng hộ Quang Tuấn. 

MỪNG VÌ CẢNH NÓNG CỦA CHỒNG VÀ HOÀNG YẾN CHIBI ĐƯỢC QUAY NGHỆ THUẬT, KHÔNG HỀ DUNG TỤC

Dù trong Thất Sơn Tâm Linh, Quang Tuấn có khá nhiều cảnh nóng nhưng khi theo dõi Linh Phi không hề ghen hay khó chịu. Bởi bản thân Linh Phi đã biết trước sẽ có những cảnh như thế và khi đi quay về, Quang Tuấn luôn chia sẻ với bà xã về những cảnh quay mà mình thực hiện. Linh Phi vui vẻ khẳng định:

"Bản thân tôi không thấy ghen hay khó chịu gì cả, thậm chí tôi còn mừng khi những cảnh quay ấy được thực hiện khá nghệ thuật chứ không dung tục như những bộ phim khác."

Khi được hỏi về câu chuyện xin phép đóng cảnh nóng cùng Quang Tuấn của Hoàng Yến Chibi, Linh Phi bật cười: "Tôi thật sự rất có thiện cảm với cô bé này về cách cư xử cũng như sự chuyên nghiệp khi làm nghề. Yến có một phân đoạn được cho là "cảnh nóng" với chồng tôi nên cô bé cũng vui đùa bảo đã xin phép tôi nhưng thật ra chẳng cần Yến nói thế, tôi cũng không có vấn đề gì cả. Bởi vì, tôi luôn tin tưởng chồng mình cũng như luôn quý mến Yến, miễn sao hai anh em thoải mái tập trung cho vai diễn là được.

linh phi: toi mung vi canh "chan goi" cua chong va hoang yen chibi khong he dung tuc - 7

Linh Phi tâm sự cô luôn tin tưởng chồng và quý mến Hoàng Yến Chibi.

Khi vào công việc, tôi sẽ ưu tiên cho cái chung chứ không vì cái tôi cá nhân mà làm ảnh hưởng. Ngoài Hoàng Yến Chibi, hình như chưa có nữ diễn viên nào xin phép tôi rồi mới chịu đóng cảnh nóng với anh Tuấn. (Cười) Mà thật ra mọi người đâu cần xin phép tôi, vì đó là công việc, khi đã làm việc thì nên phân biệt rõ công tư."

Linh Phi khẳng định sau này dù có những kịch bản phim có nhiều cảnh nóng hơn, hay thậm chí táo bạo hơn, cô vẫn luôn sẵn sàng ủng hộ chồng đóng. Đương nhiên, những kịch bản phim đó phải có đủ sức thuyết phục hai vợ chồng Linh Phi. Đó cũng phải là một vai diễn hay hoặc có nhiều cơ hội để Quang Tuấn có thể thể hiện khả năng. 

linh phi: toi mung vi canh "chan goi" cua chong va hoang yen chibi khong he dung tuc - 8

Chỉ cần kịch bản đủ thuyết phục, Linh Phi vẫn sẽ ủng hộ chồng đóng dù có cảnh nóng táo bạo.

KHÔNG LÃNG MẠN NHƯNG LUÔN YÊU THƯƠNG BẰNG SỰ CHÂN THÀNH

Việc đóng phim khiến Quang Tuấn khá bận rộn, nhiều khi còn phải xa nhà nhiều ngày. Dù không nhiều nhưng có thời gian rảnh, Quang Tuấn sẽ phụ Linh Phi việc nhà. Bản thân Linh Phi cũng chẳng nỡ để ông xã làm nhiều bởi đi quay về đã khá mệt. Nhưng khi bản thân cô quá mệt thì không cần nói, Quang Tuấn cũng sẽ tự giúp vợ. 

Kết hôn 3 năm, Linh Phi tiết lộ Quang Tuấn không phải người đàn ông lãng mạn nhưng luôn yêu thương bằng sự chân thành: "Nếu nói anh Tuấn là người lãng mạn thì sai hoàn toàn nhưng anh ấy cũng không hẳn là người đàn ông khô khan cứng nhắc. Anh Tuấn luôn yêu thương bằng sự chân thành, điều đó đáng quý hơn tất cả đối với tôi. 

Anh Tuấn vẫn nói "anh yêu em" với tôi nhưng không thường xuyên. Cá nhân tôi cũng nghĩ câu nói đó nên được nói ra đúng lúc và đúng thời điểm thì hay hơn, ngày nào cũng nói như thế thì nhàm chán lắm." (Cười)

linh phi: toi mung vi canh "chan goi" cua chong va hoang yen chibi khong he dung tuc - 9

Linh Phi hạnh phúc vì sự yêu thương chân thành của Quang Tuấn.

Linh Phi và Quang Tuấn cũng rất hợp nhau trong quan điểm về con cái. Cả hai cho rằng con cái đến với mình đã là cái duyên lớn, dù gái hay trai, giống bố hay giống mẹ hơn đều không quá quan trọng. 

Chia sẻ về quan điểm người phụ nữ hiện nay còn nên giữ tư tưởng hy sinh tất cả cho chồng con, lùi hoàn toàn về chăm lo nội trợ hay không, Linh Phi cho biết:

"Cá nhân tôi nghĩ phụ nữ ngày nay nên độc lập, có công việc hay niềm đam mê tích cực nào đấy để giúp bản thân phong phú hơn, hòa nhập với xã hội đang phát triển. Bởi có như vậy bản thân mới được làm mới mỗi ngày, không bị cũ, bị chán. Và trở nên thú vị hơn cũng là một cách giữ gìn hạnh phúc gia đình. 

linh phi: toi mung vi canh "chan goi" cua chong va hoang yen chibi khong he dung tuc - 10

Bà xã Quang Tuấn ủng hộ phụ nữ hiện đại độc lập, có công việc hay đam mê tích cực.

Bạn không cần phải quá tài giỏi làm thay vai trò của chồng. Tiền bạn kiếm ít cũng được chẳng sao miễn là đủ để bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ bạn thích mà không cần phải phụ thuộc vào ai. Và hơn hết nói đi nói lại thì phụ nữ cũng cần phải biết dung hoà giữa công việc và gia đình thì đó mới là điều cần thiết để vun vén cho hạnh phúc gia đình."

Hậu trường phim kinh dị 18+ có gì khiến Hoàng Yến Chibi ám ảnh hơn nửa năm?
Bộ phim kinh dị của năm 2019 Thất Sơn Tâm Linh tiếp tục khiến khán giả tò mò với tập phim hậu trường đầu tiên tiết lộ thêm một số phân đoạn 18+ gây...
Theo Bài: Hoàng Linh Ảnh: Hồ Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thất Sơn Tâm Linh
Tin hay đừng bỏ lỡ