Nữ chính phim trăm triệu view gây tranh cãi nhất hiện nay: Thoại không cảm xúc, bị Ngọc Lan "đè bẹp"

Băng Châu - Ngày 09/02/2023 00:50 AM (GMT+7)

Bộ phim Nữ Chủ của Thúy Ngân đang đạt được nhiều thành tích đáng nể nhưng tiếc rằng người đẹp sinh năm 1991 lại trở thành nữ chính gây tranh cãi nhất hiện nay.

Trailer phim Nữ Chủ.

Seri Nữ Chủ đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi chỉ sau 3 tuần phát sóng đã đạt thành tích 100 triệu lượt xem. Các đoạn cut của bộ phim hành động này liên tục lọt top trending YouTube lẫn gây sốt trên TikTok và thu về lượt bình luận "khủng". Nội dung Nữ Chủ nhận được nhiều phản hồi tích cực, dàn diễn viên của phim cũng được đánh giá cao nhưng nữ chính Thúy Ngân lại liên tục vướng vào tranh cãi. 

Nữ chính phim trăm triệu view gây tranh cãi nhất hiện nay: Thoại không cảm xúc, bị Ngọc Lan amp;#34;đè bẹpamp;#34; - 1

Người đẹp bị quăng vào giữa "bầy sói"

Bộ phim Nữ Chủ xoay quanh nhân vật Hải Đường (Thúy Ngân). Trước thế lực ngày càng bành trướng của tổ chức tội phạm, Hải Đường được Trung tá Vũ (Thanh Thức) trao cơ hội sống lần hai - cứu sống ngay sau khi vừa tiêm thuốc thi hành án tử. Nhiệm vụ đầu tiên của cô là phải lấy lòng bà Dung (Ngọc Lan), vợ cả của ông trùm Cao Thiên (Huỳnh Đông). 

Nữ chính phim trăm triệu view gây tranh cãi nhất hiện nay: Thoại không cảm xúc, bị Ngọc Lan amp;#34;đè bẹpamp;#34; - 2

Vì tình yêu với Khánh và mong muốn làm lại cuộc đời, Hải Đường chấp nhận trở thành "tay trong" cho Trung tá Vũ. Án phạt của cô cũng giảm xuống còn 15 năm nhờ xuất hiện bằng chứng mới trong vụ án năm xưa.

Những ngày tháng thay đổi trại giam, Hải Đường nhiều lần thành công cứu bà Dung thoát khỏi sự hãm hại của luật sư Hà (Thùy Trang). Điều này đã giúp bà Dung dần tin tưởng Hải Đường, mở ra mối duyên nợ "chị chị em em" của cả hai.

Nữ chính phim trăm triệu view gây tranh cãi nhất hiện nay: Thoại không cảm xúc, bị Ngọc Lan amp;#34;đè bẹpamp;#34; - 3

Chuyện phim càng trở nên rắc rối khi trong lúc gây dựng lòng tin với bà Dung, Hải Đường lại lọt vào mắt xanh của Cao Thiên, chính thức trở thành một mắt xích quan trọng trong đường dây buôn bán ma tuý của ông trùm này. 

Không chỉ thu thập những chứng cứ phạm tội của gia đình ông Thiên, Hải Đường còn bị đẩy phải cuộc chiến tranh giành quyền lực với bà Dung và bà Hà. Hải Đường tuyên bố đanh thép rằng: "Tôi bị quăng vào bầy sói. Và cách duy nhất để tôi tồn tại, đó chính là trở thành Nữ chủ của chúng".

Nữ chính phim trăm triệu view gây tranh cãi nhất hiện nay: Thoại không cảm xúc, bị Ngọc Lan amp;#34;đè bẹpamp;#34; - 4

Nữ chính phim trăm triệu view gây tranh cãi nhất hiện nay: Thoại không cảm xúc, bị Ngọc Lan amp;#34;đè bẹpamp;#34; - 5

Dành cả năm chuẩn bị vẫn bị chê diễn xuất gây thất vọng 

Thúy Ngân cho biết cô dành trọn 1 năm không tham gia phim để nghiên cứu kịch bản, đầu tư cho nhân vật và luyện tập cho các cảnh hành động của Nữ Chủ. Khi bắt tay vào quay bộ phim hành động này, Thúy Ngân đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, thậm chí bầm dập cả người để có những cảnh hành động mãn nhãn nhất.

Nữ chính phim trăm triệu view gây tranh cãi nhất hiện nay: Thoại không cảm xúc, bị Ngọc Lan amp;#34;đè bẹpamp;#34; - 6

"Tôi phải vượt qua giới hạn của bản thân khi bộ phim được quay suốt 60 ngày liên tục, mỗi ngày tôi và ê-kíp làm việc từ 14-16 tiếng. Nữ Chủ cũng là một bộ phim mà có lẽ tôi bị đánh và đánh nhiều nhất, xuyên suốt trong phim có tới 20 trận đánh lớn nhỏ. Trận đấu kinh khủng và nhớ đời nhất được quay ở võ đài trong hai ngày liên tục, với tình trạng khắc nghiệt tới mức dường như không có không khí để thở. 

Nữ chính phim trăm triệu view gây tranh cãi nhất hiện nay: Thoại không cảm xúc, bị Ngọc Lan amp;#34;đè bẹpamp;#34; - 7

Thậm chí hai, ba đêm trước khi quay, tôi không ngủ được. Tôi bị áp lực với những vai diễn trước đó, áp lực với khán giả và với chính bản thân mình… Tất cả mọi người, từ anh chị diễn viên đến ê-kíp đoàn phim đều dành hết tâm huyết cho bộ phim. 

Bản thân tôi cũng nỗ lực không ngừng, không gục ngã khi nhìn vào sự nỗ lực của tập thể anh chị diễn viên và ê-kíp. Và tôi hy vọng sự nỗ lực của bản thân và ekip đoàn phim sẽ chạm đến trái tim khán giả". - Thúy Ngân chia sẻ. 

Nữ chính phim trăm triệu view gây tranh cãi nhất hiện nay: Thoại không cảm xúc, bị Ngọc Lan amp;#34;đè bẹpamp;#34; - 8

Dù nỗ lực là vậy nhưng khi Nữ Chủ phát sóng, Thúy Ngân lại trở thành điểm tranh cãi nhất của bộ phim. Nhiều người cho rằng Hải Đường là một vai diễn nặng ký, có nội tâm phức tạp nên trở thành "một chiếc áo quá rộng" với Thúy Ngân. Giọng thoại của cô bị chê không cảm xúc, đều đều, không có trầm bổng, không lột tả được hết tâm trạng nhân vật trong từng hoàn cảnh khác nhau. Gương mặt của cô cũng bị nhận xét quá hiền để đảm nhận vai một "chị trùm giang hồ". 

Nữ chính phim trăm triệu view gây tranh cãi nhất hiện nay: Thoại không cảm xúc, bị Ngọc Lan amp;#34;đè bẹpamp;#34; - 9

Diễn xuất dù không đơ cứng nhưng lại thiếu đặc sắc khiến Thúy Ngân bị các nữ thứ như Ngọc Lan, Thùy Trang "đè bẹp". Những diễn viên nam khác như NSND Hữu Châu, Huỳnh Đông, Jun Phạm... cũng có màn thể hiện ấn tượng khiến Thúy Ngân như đang lọt thỏm giữa "dàn thú dữ". 

Nữ chính phim trăm triệu view gây tranh cãi nhất hiện nay: Thoại không cảm xúc, bị Ngọc Lan amp;#34;đè bẹpamp;#34; - 10

Nữ chính phim trăm triệu view gây tranh cãi nhất hiện nay: Thoại không cảm xúc, bị Ngọc Lan amp;#34;đè bẹpamp;#34; - 11

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng Thúy Ngân xinh đẹp, diễn xuất ổn. Nếu so sánh với vai Hải Đường ở bộ phim Hải Đường Trong Gió có thể thấy Thúy Ngân đã có tiến bộ vượt bậc. Vậy nên, khán giả không nên quá khắt khe mà nên ghi nhận nỗ lực không ngừng và tinh thần dám lăn xả của nữ diễn viên.

Nữ chính phim trăm triệu view gây tranh cãi nhất hiện nay: Thoại không cảm xúc, bị Ngọc Lan amp;#34;đè bẹpamp;#34; - 12

Trước bộ phim Nữ Chủ, Thúy Ngân từng được đông đảo khán giả biết tới nhờ các bộ phim: Gạo Nếp Gạo Tẻ, Cây Táo Nở Hoa... Phim đạt được thành công lớn và có lượng người hâm mộ đông đảo nhưng diễn xuất của Thúy Ngân vẫn luôn là một đề tài khiến cư dân mạng liên tục tranh cãi. Dù vậy, thành công của Thúy Ngân ở thời điểm hiện tại là điều không thể phủ nhận được.

Nữ chính phim trăm triệu view gây tranh cãi nhất hiện nay: Thoại không cảm xúc, bị Ngọc Lan amp;#34;đè bẹpamp;#34; - 13

Chính Thúy Ngân cũng cho biết đây là thời điểm cô thấy bản thân mình chín muồi trong nghệ thuật và mỗi sản phẩm đưa tới với khán giả, cô đều cảm thấy tự tin. Trong năm 2023, Thúy Ngân đã hứa hẹn đưa tới nhiều sản phẩm nghệ thuật hơn. 

Trương Thế Vinh: Thúy Ngân cứ xấu hổ khi quay cảnh hôn, tôi phải giục nhanh lên
Trương Thế Vinh tiết lộ Thúy Ngân khá ngại ngùng khi thực hiện cảnh hôn.

Lê Huỳnh Thúy Ngân

Theo Băng Châu
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lê Huỳnh Thúy Ngân

Video chọn lọc