Phim mới đổ bộ sóng giờ vàng, cư dân mạng đồng lòng: "Tất cả đều ổn trừ Hoàng Thùy Linh"

Băng Châu - Ngày 22/09/2023 01:39 AM (GMT+7)

Bộ phim Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do vừa ra mắt khán giả đã phải nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do là bộ phim mới lên sóng giờ vàng VTV. Phim có sự tham gia của Hoàng Thùy Linh, Nhan Phúc Vinh, Trọng Lân, Bảo Hân, Quang Anh... Vừa lên sóng tập đầu tiên, phim đã nhận được nhiều lời khen bởi kịch bản hài hước cùng diễn xuất duyên dáng của đa số dàn diễn viên. Gương mặt duy nhất phải đồng loạt nhận nhiều bình luận chê của khán giả là nữ chính Hoàng Thùy Linh. 

Preview Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do tập 1.

Phim mới đổ bộ sóng giờ vàng, cư dân mạng đồng lòng: amp;#34;Tất cả đều ổn trừ Hoàng Thùy Linhamp;#34; - 1

Sau tranh cãi nói đạo lý, sự trở lại của Hoàng Thùy Linh trong "vũ trụ" VTV phải nhận cái nhìn khắt khe hơn của công chúng. Cô bị chê từ tạo hình, diễn xuất tới đài từ. Cư dân mạng bình luận: "Các diễn viên phụ đều diễn cảm xúc, duy có Hoàng Thùy Linh thấy diễn cứ đơ đơ, biểu cảm cứ giả trân làm sao ấy"; "Đáng tiếc dính thánh đạo lý chứ toàn diễn viên tốt"; "Toàn diễn viên OK trừ mỗi Hoàng Thùy Linh"; "Hoàng Thùy Linh già chát đóng vai mẹ Trọng Lân đúng hơn là em, rồi đóng cặp với Nhan Phúc Vinh thì phải là thím với cháu mới đúng"...

Phim mới đổ bộ sóng giờ vàng, cư dân mạng đồng lòng: amp;#34;Tất cả đều ổn trừ Hoàng Thùy Linhamp;#34; - 2

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến bảo vệ Hoàng Thùy Linh. Cư dân mạng này cho rằng chất giọng của Hoàng Thùy Linh như vậy là ổn. Hơn nữa, cô đang đảm nhận vai sếp nên cần phải ăn mặc chững chạc, trang điểm đậm hơn là hợp lý, phù hợp với nhân vật. 

Phim mới đổ bộ sóng giờ vàng, cư dân mạng đồng lòng: amp;#34;Tất cả đều ổn trừ Hoàng Thùy Linhamp;#34; - 3

Trong phim Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do, Hoàng Thùy Linh đảm nhận vai Yến - cô con gái tài giỏi, niềm tự hào của gia đình. Cô tốt nghiệp thủ khoa trường đại học top đầu cả nước rồi đi du học Singapore, sau đó về đi làm thì liên tục thăng tiến. Dù ở một mình nhưng cô sống rất khoa học, luôn dậy sớm tập thể dục rồi ăn uống những thực phẩm tốt cho sức khoẻ.

Phim mới đổ bộ sóng giờ vàng, cư dân mạng đồng lòng: amp;#34;Tất cả đều ổn trừ Hoàng Thùy Linhamp;#34; - 4

Hiện tại, Yến được bổ nhiệm làm trưởng chi nhánh và đã có màn ra mắt nhân viên đầy ấn tượng. Tuy nhiên, cô không thể ngờ rằng lại gặp Phong (Nhan Phúc Vinh) ở chỗ làm. Mọi người đều nghĩ rằng Phong sẽ là người được thăng chức lên làm trưởng chi nhánh thì bất ngờ Yến "nhảy dù" ngồi vào chiếc ghế đó. Còn Yến và Phong thì lại có ấn tượng không mấy tốt đẹp về nhau bởi câu chuyện trong quá khứ. 

Phim mới đổ bộ sóng giờ vàng, cư dân mạng đồng lòng: amp;#34;Tất cả đều ổn trừ Hoàng Thùy Linhamp;#34; - 5

Phim mới đổ bộ sóng giờ vàng, cư dân mạng đồng lòng: amp;#34;Tất cả đều ổn trừ Hoàng Thùy Linhamp;#34; - 6

Bạn thân của Phong du học ở Singapore rồi hẹn hò với Yến. Nhưng cặp đôi lại chia tay trước khi Yến về nước 3 tháng. Bất ngờ, người đàn ông này lại bỏ Singapore về lại Việt Nam chỉ để níu kéo Yến, thậm chí còn phải nhập viện. Phong vì thương bạn mà đã đến năn nỉ Yến vào bệnh viện thăm tình cũ.

Phim mới đổ bộ sóng giờ vàng, cư dân mạng đồng lòng: amp;#34;Tất cả đều ổn trừ Hoàng Thùy Linhamp;#34; - 7

Tuy nhiên, Yến kiên quyết cho rằng chia tay là chia tay, cô sẽ không tới thăm người yêu cũ. Chưa hết, Yến còn chỉ trích Phong không có liên quan gì tới cô thì không nên tới dạy cô phải làm cái phải làm cái kia. Phong thì không hiểu sao bạn thân của mình lại say đắm một cô gái có lòng dạ sắt đá như vậy. 

Phim mới đổ bộ sóng giờ vàng, cư dân mạng đồng lòng: amp;#34;Tất cả đều ổn trừ Hoàng Thùy Linhamp;#34; - 8

Phim mới đổ bộ sóng giờ vàng, cư dân mạng đồng lòng: amp;#34;Tất cả đều ổn trừ Hoàng Thùy Linhamp;#34; - 9

Trong khi Yến là một cô gái siêu thành công thì anh trai cô lại rất lông bông. Đông (Trọng Lân) được bố cưng chiều nên sáng nào cũng dậy trễ, đam mê đá gà và hẹn hò. Tuy nhiên, Đông lại có nguyên tắc chỉ yêu không cưới. Vậy nên, khi cô bạn gái đòi cưới, Đông đã "bỏ của chạy lấy người", nhất quyết muốn chia tay. Cô gái này tới nhà níu kéo, khóc lóc còn nói rằng bản thân không thiết ăn uống, chỉ muốn chết khiến bố của Đông sợ hãi.

Phim mới đổ bộ sóng giờ vàng, cư dân mạng đồng lòng: amp;#34;Tất cả đều ổn trừ Hoàng Thùy Linhamp;#34; - 10

Cuối cùng Đông phải tìm cách hoà hoãn với cô bạn gái này rồi mong có thể chia tay trong êm đẹp. Anh còn đưa cô nàng tới quán cà phê để dỗ dành, cho cô được khóc một cách thoải mái. Tuy nhiên, quán cà phê này là của Huyền (Quỳnh Lương) và hôm nay chính là ngày khai trương quán. Khi Huyền trở về quán, thấy Đông cùng bạn gái mở hàng khai trương mà lại ngồi khóc sụt sịt thì mặt buồn thiu, đầy vẻ tức giận. Cô cho rằng sự xuất hiện của Đông sẽ khiến cho quán của cô không được may mắn, buôn bán ế ẩm.

Phim mới đổ bộ sóng giờ vàng, cư dân mạng đồng lòng: amp;#34;Tất cả đều ổn trừ Hoàng Thùy Linhamp;#34; - 11

Vốn dĩ, Huyền muốn nhờ bà Giàu (NSƯT Thanh Quý) tới mở hàng khai trương vì bà tên giàu lại tốt bụng. Bà Giàu vui vẻ đi tới nhưng tiếc rằng không thể nhanh chân bằng Đông. Dù vậy, bà Giàu vẫn rất khéo miệng động viên Huyền rằng khai trương vừa có khóc vừa có cười thì mọi sự sẽ may mắn.

Phim mới đổ bộ sóng giờ vàng, cư dân mạng đồng lòng: amp;#34;Tất cả đều ổn trừ Hoàng Thùy Linhamp;#34; - 12

Khởi đầu của Huyền và Đông không hề thuận lợi lại càng khiến cư dân mạng tin chắc rằng cả hai sẽ sớm trở thành một đôi. Trong preview Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do tập 2, Đông thậm chí còn nhờ Huyền ra khuyên bạn gái của mình cho cô nàng thông suốt chấp nhận chuyện chia tay. Đông cho rằng người phụ nữ đã từng trải qua đổ vỡ như Huyền sẽ có kinh nghiệm để khuyên bảo bạn gái khiến cư dân mạng không nhịn được cười. 

Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do được phát sóng 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Lộ ảnh Doãn Quốc Đam gia nhập hội công tử chơi bời nhất VTV, liệu khán giả có ăn cú lừa?
Khán giả đang rất mong đợi Doãn Quốc Đam - Duy Hưng sẽ làm khách mời ở bộ phim Biệt Dược Đen.

Phim truyền hình

Theo Băng Châu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoàng Thùy Linh