Phương Oanh vừa xinh đẹp lại sang chảnh, nhưng Lựa Chọn Số Phận vẫn bị chê nhố nhăng

Minh Tuệ Ngày 31/07/2020 01:15 AM (GMT+7)

Lựa Chọn Số Phận tập 30 phải nhận nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng.

Preview tập 30 Lựa Chọn Số Phận.

Bộ phim truyền hình Lựa Chọn Số Phận nhận được nhiều kỳ vọng khi đưa cặp đôi được nhiều khán giả ủng hộ sau Ngược Chiều Nước Mắt Hà Việt Dũng - Phương Oanh tái hợp. Đặc biệt, phim còn đánh dấu bước ngoặt trong hình tượng của Phương Oanh khi cô thoát khỏi kiểu vai hiền lành có số phận bi đát, để hóa thân thành tiểu thư nhà giàu, xinh đẹp, có gu ăn mặc sang chảnh.

Tuy nhiên, khi phim lên sóng lại không nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Lựa Chọn Số Phận tập 30 thậm chí còn bị cư dân mạng chê nhố nhăng, vô lý, tình tiết thiếu logic, diễn xuất của diễn viên gây thất vọng.

phuong oanh vua xinh dep lai sang chanh, nhung lua chon so phan van bi che nho nhang - 1

Nhận xét của khán giả trước cảnh côn đồ giả danh cảnh sát để bắt người. 

Sở dĩ, khán giả nhận xét tiêu cực về phim như vậy là vì những kẻ giả danh cảnh sát để tới bắt Hảo - lái xe của ông Lộc lộ rõ sự côn đồ. Bọn chúng còn có cách nói chuyện côn đồ không kém nên Hảo bị lừa là điều khán giả không thể chấp nhận được. Hơn nữa, ông Lộc luôn cho người theo dõi Hảo, lúc xảy chuyện, tay chân của ông Hảo tuyệt nhiên không hề ló mặt thì quá vô lý.

phuong oanh vua xinh dep lai sang chanh, nhung lua chon so phan van bi che nho nhang - 3

Những kẻ tới bắt Hảo là tay chân của ông Thắng. Một tên đồ lấy thẻ công an ra và giới thiệu khi bắt gặp Hảo đang đi cùng: "Chúng tôi là cảnh sát hình sự, được lệnh đưa anh về lại Tân Phú, đề phòng anh lợi dụng được tại ngoại ra thăm em gái rồi bỏ trốn." Mặc em gái Hảo và Hảo cầu xin, chúng vẫn cương quyết bắt Hảo đưa đi.

phuong oanh vua xinh dep lai sang chanh, nhung lua chon so phan van bi che nho nhang - 4

phuong oanh vua xinh dep lai sang chanh, nhung lua chon so phan van bi che nho nhang - 5

Trên đường đi, Hảo cầu xin: "Làm ơn, cho tôi trở lại bệnh viện với em gái tôi." Tuy nhiên, gã côn đồ đầu sỏ tức giận: "Bịt mồm nó lại."

Cuối cùng, chúng tra tấn và đánh đập Hảo nhằm moi ra thông tin nguồn tiền mà anh ta có để chữa bệnh cho em gái. Trước việc, bị bọn côn đồ dọa sẽ bắt cóc và đánh đập em gái, Hảo khai ra chuyện Đức (Huỳnh Anh) mới thực sự là kẻ đâm xe chết người. Và ông Lộc đã chi tiền cho Hảo để nhận tội thay. 

phuong oanh vua xinh dep lai sang chanh, nhung lua chon so phan van bi che nho nhang - 6

phuong oanh vua xinh dep lai sang chanh, nhung lua chon so phan van bi che nho nhang - 7

phuong oanh vua xinh dep lai sang chanh, nhung lua chon so phan van bi che nho nhang - 8

Lấy được thông tin đáng giá có thể hạ bệ ông Lộc cũng như gây sức ép cho thẩm phán Cường (Hà Việt Dũng), bọn côn đồ thả Hảo đi. Nhưng chúng không quên đe dọa sẽ sớm gặp lại. Bị đánh "sống dở chết dở", Hảo hết sức tuyệt vọng. 

phuong oanh vua xinh dep lai sang chanh, nhung lua chon so phan van bi che nho nhang - 9

Trong khi đó, Cường đã bắt đầu nghi ngờ bởi những tin đồn đang bủa vây nhà Trang (Phương Oanh). Được Trang đề nghị ngủ lại thì lên thay quần áo, Cường lại khéo léo từ chối bằng cách bảo mình còn có tài liệu phải đọc. Cường còn hỏi dò Trang xem Đức phản ứng như thế nào khi nghe tin anh định nhờ công an vào cuộc điều tra rõ hơn vụ tai nạn chết người.

Cường không muốn bố Trang bị vu oan liên quan tới cái chết của người thành niên bất hạnh. Nhưng Đức lại bất ngờ phản đổi, cáu gắt bảo Cường: "Đừng có điên mà dính vào."

phuong oanh vua xinh dep lai sang chanh, nhung lua chon so phan van bi che nho nhang - 10

Trong khi đó, tình hình sức khỏe của bố Trang không khả quan. Nhìn bố nằm bất tỉnh trên giường bệnh, các bác sĩ đang kiểm tra kỹ lưỡng, Đức không cầm nổi nước mắt. 

phuong oanh vua xinh dep lai sang chanh, nhung lua chon so phan van bi che nho nhang - 11

phuong oanh vua xinh dep lai sang chanh, nhung lua chon so phan van bi che nho nhang - 12

Liệu việc Đức đâm xe chết người có bị lộ hoàn toàn? Cường có giúp em trai của Trang nếu biết được sự thật này?  Những tập tiếp theo Lựa Chọn Số Phận được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1 sẽ cho khán giả câu trả lời.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phuong-oanh-vua-xinh-dep-lai-sang-chanh-nhung-lua-cho...

Lựa Chọn Số Phận: Mải chăm sóc Phương Oanh say xỉn, Huỳnh Anh gây tai nạn chết người?
Đức (Huỳnh Anh) gây ra tai nạn nghiêm trọng trong Lựa Chọn Số Phận tập 14.

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh