Phim thế sóng Đừng Bắt Em Phải Quên: Thúy Diễm xuất hiện giữa "Xóm chửa hoang"

Yến Nguyễn - Ngày 30/07/2020 18:00 PM (GMT+7)

Bộ phim Cát Đỏ mà Thúy Diễm đóng sẽ chính thức lên sóng tối nay.

Trailer Cát Đỏ tập 1 mới công bố.

Sau khi Đừng Bắt Em Phải Quên kết thúc, bộ phim truyền hình Cát Đỏ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh sẽ chính thức tiếp sóng vào tối nay. Ngay từ trailer tập 1 mới tung ra, khán giả đã được phen tò mò bởi địa danh "Xóm chửa hoang" xuất hiện. 

Phim lấy bối cảnh ở vùng cồn cát Bình Thuận, xoay quanh số phận ba người phụ nữ: Nhớ (Thúy Diễm), Nhan (Thúy Nga), Đủ (Tuyết Hương). Tưởng chừng họ cứ an phận sống qua ngày ở vùng cát đỏ cằn cỗi, nhưng sâu thẳm bên trong mỗi người là khát khao thay đổi số phận và dám hành động, đấu tranh, vượt qua một hành trình dài để tìm hạnh phúc.

Phim thế sóng Đừng Bắt Em Phải Quên: Thúy Diễm xuất hiện giữa amp;#34;Xóm chửa hoangamp;#34; - 1

Trong clip giới thiệu nội dung tập 1 Cát Đỏ, ba chị em nói với nhau những câu đùa vô thưởng vô phạt về chuyện con tắc kè và kỳ nhông tìm bạn tình. Giữa buổi chiều tà, bỗng một người đàn ông tóc dài đeo đàn ghi-ta xuất hiện và hỏi họ: "Chào, tôi là Quang. Cho tôi chụp hình mọi người nghe. Tôi đã chụp mắt của hàng ngàn cô gái rồi sau đó ngồi đối mắt với mấy cổ để đoán về số phận của các cô ấy". Tuy nhiên anh đã nhanh chóng bị Nhớ đuổi đi.

Phim thế sóng Đừng Bắt Em Phải Quên: Thúy Diễm xuất hiện giữa amp;#34;Xóm chửa hoangamp;#34; - 2

Một phân cảnh khác sau đó còn hé lộ chuyện Đủ có một đứa con trai và Nhớ có một đứa con gái nhưng cả hai đều không có chồng. Con gái của Nhớ sau khi gặp người đàn ông lạ khi đang chơi trên cồn cát đã về kể lại với mẹ. Và điều ám ảnh nhất là khung cảnh cát đỏ trải dài mênh mông và hoang sơ cùng câu nói của anh nhạc sĩ: "Cả ngày trời đi khắp cái vùng đất cát đỏ này không thấy bóng dáng của thằng đàn ông nào hết".

Phim thế sóng Đừng Bắt Em Phải Quên: Thúy Diễm xuất hiện giữa amp;#34;Xóm chửa hoangamp;#34; - 3

Bộ phim Cát Đỏ sẽ chính thức khởi sóng vào 21h30 hôm nay (30/7) trên kênh VTV3

1001 cảnh sống chung với lũ mùa dịch: Diễn viên ăn cơm lén lút, đoàn phim bị dân xua đuổi
Hậu trường làm phim Việt đúng mùa dịch COVID-19 là những chuyện oái ăm, buộc diễn viên phải "sống chung với lũ".
Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim mới