Rơi vào tình tay ba, Hoàng Yến Chibi xót xa hát Cánh hồng phai

Ngày 11/09/2018 19:00 PM (GMT+7)

Bộ phim điện ảnh Kế hoạch đổi chồng đã tiết lộ nhạc phim đầy ấn tượng: Vũ điệu Tango Cánh hồng phai.

Ca khúc Cánh Hồng Phai sáng tác bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh được Hoàng Yến Chibi thể hiện với một bản phối mới đầy tha thiết 

Trong phim Kế hoạch đổi chồng, Hoàng Yến Chibi vướng vào mối tình tay ba với Quang Đăng và Trương Thanh Long. Nhạc phim Kế hoạch đổi chồng - Cánh hồng phai do chính Hoàng Yến Chibi thể hiện đã diễn tả được những khờ dại, tiếc nuối và cả hạnh phúc đã xa của cô gái dành cả thanh xuân để yêu một người nhưng lại nhận nhiều tổn thương.

roi vao tinh tay ba, hoang yen chibi xot xa hat canh hong phai - 1

Hoàng Yến Chibi và "chồng khờ" Quang Đăng trong phim "Kế hoạch đổi chồng".

Ca khúc Cánh hồng phai của nhạc sĩ Dương Khắc Linh được hòa âm phối khí lại, bản tango được Hoàng Yến Chibi thể hiện với giai điệu nhẹ nhàng, tha thiết, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, đầy nội lực. Bài hát là nỗi tiếc thương cho số phận người con gái khi đánh rơi cả tuổi thanh xuân theo một mối tình không có kết quả.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ về giọng ca của Hoàng Yến Chibi: “Với bản phối mới này, tôi rất thích Hoàng Yến bởi trong giọng ca của cô ấy có một sự ngây thơ và quyến rũ. Chính điều đó đã mang đến một màu sắc mới cho bài hát”.

roi vao tinh tay ba, hoang yen chibi xot xa hat canh hong phai - 2

Trương Thanh Long là người thứ 3 xuất hiện giữa Quang Đăng và Hoàng Yến Chibi.

Vũ công Quang Đăng - người biên đạo của bài hát này chia sẻ: “MV được quay sau khi hoàn thành bộ phim. Tôi nhớ lại những kỷ niệm chuỗi ngày tham gia bộ phim Kế hoạch đổi chồng với anh Trương Thanh Long và Hoàng Yến rồi lấy cảm hứng để dựng bài. 

Hoàng Yến có khả năng hình thể tốt, trước đây tôi cũng từng dạy Yến vài lần ở chương trình khác. Thỉnh thoảng Yến hơi "bà chằn" giống trong phim nhưng cũng rất biết lắng nghe”. (Cười)

roi vao tinh tay ba, hoang yen chibi xot xa hat canh hong phai - 3

Trong bộ phim Kế hoạc đổi chồng, Hoàng Yến Chibi đã bị anh chồng đẩy vào tình huống trớ trêu. Liệu cô có đủ mạnh mẽ để vượt qua sóng gió cuộc tình mà anh chồng “khờ” của mình gây ra?

Bộ phim dự kiến được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 28.09.2018.

Hoàng Yến Chibi: Tôi chưa tự tin cởi đồ diễn cảnh nóng
Không chỉ chia sẻ về chuyện diễn xuất, Hoàng Yến Chibi còn đáp trả rất thẳng thắn về tin đồn hẹn hò hàng loạt bạn trai hot boy từng gây xôn xao dư...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Yến Chibi