Sao Hương Vị Tình Thân hội ngộ, để lộ kết thúc đẹp của cặp đôi Lối Về Miền Hoa?

Băng Châu Ngày 13/03/2022 11:28 AM (GMT+7)

Bức ảnh tiết lộ cuộc họp mặt của những diễn viên được nhiều khán giả yêu mến thời gian gần đây của Thu Quỳnh và Ngô Lệ Quyên đang khiến "mọt" phim thích thú.

Phim truyền hình Việt đang ngày càng khẳng định được sức hút của mình khi liên tục xuất hiện những bộ phim gây sốt. Mới đây, khán giả Việt đã rần rần khi bức ảnh cùng nhau họp mặt của dàn diễn viên Hương Vị Tình Thân, Lối Về Miền HoaPhố Trong Làng được nữ diễn viên Thu Quỳnh, Ngô Lệ Quyên tiết lộ trên trang cá nhân. Nữ diễn viên Thu Quỳnh viết: "Lên thuyền" kèm hashtag "Đàn bà già, Đàn bà trẻ"

Đa số khán giả đều đoán rằng đây là tên dự án mới mà các diễn viên cùng nhau tham gia và có thể đây là buổi họp mặt để làm quen, trao đổi kịch bản bước đầu. Người xem càng nóng lòng muốn biết thêm thông tin về dự án này hơn khi trong bức ảnh có sự xuất hiện của NS Tú Oanh, NS Thanh Bình, Đàm Hằng, Thu Quỳnh và Ngô Lệ Quyên.

Sao Hương Vị Tình Thân hội ngộ, để lộ kết thúc đẹp của cặp đôi Lối Về Miền Hoa? - 1

Bức ảnh khiến fan phim Việt háo hức bàn luận vào ngày cuối tuần.

Trong đó, NS Tú Oanh và Thu Quỳnh để lại rất nhiều ấn tượng đặc sắc với khán giả nhờ "bom tấn" truyền hình Hương Vị Tình Thân. Sự hám của, đanh đá một cách rất duyên của bà Bích (NS Tú Oanh) liên tục khiến mạng xã hội rần rần. Còn Thy của Thu Quỳnh dù bị khán giả ghét vì sự tính toán, ích kỷ của bản thân nhưng lại được khen ngợi vì khả năng diễn xuất tốt. 

Sao Hương Vị Tình Thân hội ngộ, để lộ kết thúc đẹp của cặp đôi Lối Về Miền Hoa? - 2

"Hương Vị Tình Thân"...

Ngô Lệ Quyên đã vắng bóng màn ảnh khá lâu nhưng khi trở lại với vai diễn Thương - cô vợ bị chồng bạo hành trong phim Phố Trong Làng vẫn được người xem chào đón nhiệt tình. Nữ diễn viên tiết lộ mỗi khi đi ra ngoài có rất nhiều khán giả nhận ra và gọi cô là chị Thương hay vợ anh Mến.

Sao Hương Vị Tình Thân hội ngộ, để lộ kết thúc đẹp của cặp đôi Lối Về Miền Hoa? - 3

... "Phố Trong Làng"...

Còn NS Thanh Bình và Đàm Hằng đảm nhận vai phụ trong bộ phim được yêu thích nhất hiện nay - Lối Về Miền Hoa. Dù chuyện tình cảm của "gái ế" Hoa (Đàm Hằng) và chú Lâm (NS Thanh Bình) chỉ chiếm thời lượng rất nhỏ trong phim nhưng lại được khán giả đặc biệt yêu thích. Những chiêu tán tỉnh, "thả thính" của ông Lâm liên tục được cư dân mạng chia sẻ, bình luận và khen ngợi. 

Sao Hương Vị Tình Thân hội ngộ, để lộ kết thúc đẹp của cặp đôi Lối Về Miền Hoa? - 4

... và "Lối Về Miền Hoa" đều được khán giả nhiều lứa tuổi yêu thích.

Vậy nên, nếu thực sự 5 gương mặt diễn viên này cùng góp mặt trong một dự án phim thì khả năng trở thành "bom tấn" truyền hình mới là rất lớn. Sức diễn của NS Tú Oanh, NS Thanh Bình, Đàm Hằng, Thu Quỳnh và Ngô Lệ Quyên cũng được đánh giá cao, thậm chí còn có người cho rằng bộ năm không có "lỗ hổng diễn xuất". 

Nhưng một số khác thì cho rằng đây có thể chỉ đơn thuần là một buổi gặp mặt bạn bè của dàn diễn viên trong "vũ trụ" phim VTV mà thôi. Thông tin của dự án phim mới vẫn sẽ phải chờ thêm mới có thể biết được đáng để mong chờ hay không.

Sao Hương Vị Tình Thân hội ngộ, để lộ kết thúc đẹp của cặp đôi Lối Về Miền Hoa? - 5

Chuyện tình của cặp đôi chú Lâm - chị Hoa được khán giả :"chèo thuyền" nhiều nhất hiện nay.

Còn người hâm mộ của phim Lối Về Miền Hoa thì đồ đồn sự chú ý vào dòng trạng thái của Ngô Lệ Quyên: "Hẹn hò với các tình yêu. Trong này có một đôi yêu nhau lắm này, cả nhà có nhận ra không?" Fan của cặp đôi "Rừng Hoa" cho rằng nữ diễn viên Phố Trong Làng đang úp mở tiết lộ rằng chú Lâm và chị Hoa sẽ có kết thúc hạnh phúc và yêu nhau sâu đậm ở kết phim Lối Về Miền Hoa. 

Bộ phim Lối Về Miền Hoa được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-huong-vi-tinh-than-hoi-ngo-de-lo-ket-thuc-dep-...

Nữ cảnh sát cởi đồ tắm bồn gây sốt, bà mẹ nhí la hét vì điều gì?
Hậu trường cảnh tắm trong phim Việt khiến khán giả thích thú bởi những tình huống "dở khóc dở cười" như đang quay bị tụt khăn tắm, la hét vì nước quá...

Hậu trường phim ảnh

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lối Về Miền Hoa