Sự thật về đoạn clip "thằng Cò" Đất Phương Nam đi lang thang, rút trộm bánh mì ăn đỡ đói

Yến Nguyễn - Ngày 11/04/2024 18:22 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Phùng Ngọc của Đất Phương Nam gây xôn xao với đoạn clip mới nhất.

Vừa qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip của nam diễn viên Phùng Ngọc, trong đó anh mặc đồ rách rưới, mặt đen nhẻm và đi lang thang trên đường. Thậm chí lúc đói, Phùng Ngọc còn thản nhiên rút bánh mì trên quầy hàng rồi vừa ăn vừa bỏ đi mà không trả tiền.

Clip Phùng Ngọc mặc đồ rách tơi tả, rút trộm bánh mì ăn.

Hình ảnh xuống dốc thảm hại của "thằng Cò" Đất Phương Nam khiến khán giả xôn xao bàn tán bởi lẽ thời gian qua, nam diễn viên đã có công ăn việc làm ổn định. "Không lo làm ăn, không thương được"; "Thương chú. Chúc chú nhiều sức khỏe"; "Nhìn chú tội nghiệp quá", "Thảm vậy trời", "Sao anh Cò lại ra nông nỗi này"... là những bình luận tiêu biểu của dân mạng.

Ai nấy đều thắc mắc Phùng Ngọc đã gặp phải biến cố gì để rơi vào cảnh khó khăn, khổ sở như bây giờ. Ngoài ra cũng có nhiều người cho rằng anh đã cố tình dàn dựng clip "giả điên giả khùng" để câu view.

Sự thật về đoạn clip amp;#34;thằng Còamp;#34; Đất Phương Nam đi lang thang, rút trộm bánh mì ăn đỡ đói - 1

Trước phản ứng trái chiều của dân mạng, Phùng Ngọc đã vội lên tiếng giải thích. Theo đó, đoạn clip rút trộm bánh mì trên chỉ là một phần trong phim ngắn có tên Người Cha Điên được anh đăng lên kênh cá nhân sau đó. Đúng như cái tên phim kể câu chuyện kể về một người cha điên, hàng ngày đi lang thang khắp chốn. Con trai lúc đầu còn chăm sóc, lo lắng, sau rồi cũng đưa ông lên chùa để an tâm làm việc. 

Nam diễn viên khẳng định: "Tôi làm video đều dựa trên những câu chuyện có thật. Chỉ là tôi chọn ra một trích đoạn để đưa lên mạng thôi". Nào ngờ hình ảnh đi lang thang, vất vưởng này lại "hot rần rần" trên mạng xã hội theo hướng mà anh không thể ngờ tới.

Sự thật về đoạn clip amp;#34;thằng Còamp;#34; Đất Phương Nam đi lang thang, rút trộm bánh mì ăn đỡ đói - 2

Về tình huống lấy bánh mì không trả tiền, Phùng Ngọc cười và tiết lộ anh đã trả tiền từ trước rồi mới quay hình. Anh cũng nói thêm rằng người cha này vốn bị thần kinh nên ông ấy không biết cách ăn mặc, có gì thì mặc nấy do đó trang phục mà Phùng Ngọc khoác lên mình mới bị cắt rách tơi tả là vậy.

Dù đã không còn hoạt động nghệ thuật nhưng những thông tin về cuộc sống hiện tại của "thằng Cò" Đất Phương Nam vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Sau nhiều năm bôn ba khắp chốn, giờ đây cuộc sống của Phùng Ngọc đã thực sự sang trang.

Sự thật về đoạn clip amp;#34;thằng Còamp;#34; Đất Phương Nam đi lang thang, rút trộm bánh mì ăn đỡ đói - 3

Theo chính chủ đích thân chia sẻ, anh đang bán hàng cho một công ty thực phẩm với mức lương cứng là 20 triệu đồng. Ngoài số tiền này, công ty cũng hỗ trợ cho Phùng Ngọc thêm 10% lợi nhuận hàng tháng. Anh không chỉ làm việc mà còn ở lại luôn trong khuôn viên của công ty ở Gia Lai. 

Từ ngày tìm được việc làm phù hợp, Phùng Ngọc cũng thay đổi dần về diện mạo. Anh thường xuyên cập nhật hoạt động tập luyện thể thao, chạy bộ để giảm cân. Nam diễn viên Đất Phương Nam cũng chịu khó ăn diện, mái tóc được cắt tỉa gọn gàng, nên nhìn bề ngoài trông trẻ trung, phong độ hơn hẳn.

Sự thật về đoạn clip amp;#34;thằng Còamp;#34; Đất Phương Nam đi lang thang, rút trộm bánh mì ăn đỡ đói - 4

Thậm chí Phùng Ngọc còn hé lộ hình ảnh tập lái ô tô cũng như tìm được hạnh phúc mới sau nhiều năm cô độc. Tuy nhiên khi được hỏi về chuyện mua xe hay dự định cưới vợ, Phùng Ngọc đều phủ nhận. Anh cho biết mua xe chỉ là mục tiêu anh hướng tới trong tương lai. Trước mắt anh vẫn tập trung cho sự nghiệp trước: "Hiện anh kinh doanh, và cố gắng ra những thước phim ngắn để cả nhà mình cùng xem".

Vừa đổi đời, thằng Cò Đất Phương Nam lại bị dân mạng vào mắng vì phát kem cho trẻ em
Nam diễn viên Phùng Ngọc của Đất Phương Nam bị khán giả ý kiến về đoạn clip tuổi thơ của anh.

Diễn viên trong phim ngày ấy và bây giờ

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thăng trầm đời sao Đất Phương Nam