Tái ngộ trong Đừng rời xa em, bộ đôi diễn viên Cô dâu 8 tuổi sẽ lại gây sốt?

Ngày 11/04/2019 09:35 AM (GMT+7)

2 nhân vật chính của bộ phim từng gây sốt một thời “Cô dâu 8 tuổi” là Shashank Vyas và Smita Bansal sẽ một lần nữa về chung nhà trong vai diễn mới trong bộ phim “Đừng rời xa em”.

Bộ phim Đừng rời xa em quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp đến từ kinh đô điện ảnh Bollywood như: Vikram Singh Chauhan, Shivani Surve, Sara Khan, Priyanka Kandwal, Shashank Vyas, Smita Bansal... Phim mang đến kịch bản mới lạ và hấp dẫn xoay quanh đề tài tình yêu và gia đình, mà nhân vật chính là Artharva Sujata và Vividha Kashyap.

Bên cạnh việc đấu tranh cho tình yêu thì sự đấu đá và tranh giành trên thương trường của những kẻ làm kinh doanh cũng mang đến những câu chuyện hấp dẫn cho bộ phim.

Tái ngộ trong Đừng rời xa em, bộ đôi diễn viên Cô dâu 8 tuổi sẽ lại gây sốt? - 1

Tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ sau khoảng thời gian dài vắng bóng, hai mẹ con Jagya và Smita của bộ phim Cô dâu 8 tuổi đã khiến khán giả thích thú khi một lần nữa về chung nhà trong bộ phim Đừng rời xa em. Nếu như ở vai diễn trước, Shashank Vyas đảm nhận vai một chàng trai mới lớn và giàu tình cảm, thì trong vai diễn mới lần này, Shashank đã mang đến một diện mạo mới với mái tóc ngắn và để ria mép.

Khác hoàn toàn với vai diễn trước đó, Shashank vào vai một sĩ quan quân đội có tên là Ravish, với vẻ ngoài mạnh mẽ và tốt bụng. Khoác trên người bộ quân phục đầy oai phong và bản lĩnh của người lính càng làm tôn lên vẻ nam tính và trượng nghĩa của Ravish. Có lẽ cũng vì xuất thân là một người lính mà Ravish khá là nguyên tắc trong cuộc sống lẫn tình cảm.

Tái ngộ trong Đừng rời xa em, bộ đôi diễn viên Cô dâu 8 tuổi sẽ lại gây sốt? - 2

Ravish là con trai cùng cha khác mẹ với Artharva và anh cũng chính là người sẽ kết hôn với Vividha, người yêu Artharva. Câu chuyện tình yêu của Artharva và Vividha buộc phải đứng trước một bước ngoặt lớn khi mọi thứ đều bị xáo trộn bởi những thủ đoạn tàn độc từ Kailash- cha của Vividha. Và Ravish vô tình trở thành công cụ phá hoại của mối tình đẹp của anh trai mình... Có thể nói sau vai chính Artharva thì anh chàng Ravish chính là nhân vật được lòng nhiều fans nữ nhất.

Chia sẻ về vai diễn mới, Shashank Vyas nói: “Tôi rất hạnh phúc khi nhận được vai diễn này, thực ra sau thành công của bộ phim Cô dâu 8 tuổi tôi vẫn luôn tìm kiếm cho mình một dạng nhân vật mới, thú vị và bộ phim Đừng rời xa em đã mang lại cho tôi điều ấy.

Tái ngộ trong Đừng rời xa em, bộ đôi diễn viên Cô dâu 8 tuổi sẽ lại gây sốt? - 3

Tôi vào vai Ravish, một sĩ quan quân đội rất đơn giản. Anh ấy có sự tôn trọng to lớn đối với phụ nữ và sẽ đi đến bất kỳ giới hạn nào để bảo vệ phẩm giá của họ. Đối với Ravish, gia đình và đất nước của anh ấy là những ưu tiên chính của anh ấy trong cuộc sống… đây quả thực là một nhân vật mới và mang đến một diện mạo mới, và lần này Vyas thực sự là cơ hội để tôi có thể trải nghiệm bản thân”.

Tái ngộ trong Đừng rời xa em, bộ đôi diễn viên Cô dâu 8 tuổi sẽ lại gây sốt? - 4

Cùng từng gây ấn tượng mạnh với khán giả Việt Nam qua vai diễn Sumitra trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi, sự xuất hiện của nữ diễn viên Smita Bansal trong bộ phim Đừng rời xa em cũng đã đem đến sự vui thích cho khán giả. Cô tái ngộ cùng “con trai màn ảnh” Shashank Vyas khi tiếp tục trở thành 2 mẹ con trong bộ phim mới này. Phải nhắc lại rằng Shashank và Smita đã từng làm việc với nhau trước đây. Nam diễn viên Shashank Vyas cũng từng tuyên bố rằng “Thật tuyệt khi có Smita ở bên và một lần nữa với tư cách là mẹ tôi. Tôi đã cảm thấy rất hoan nghênh và tôi không thể chờ đợi để xem chuyến đi này sẽ đưa tôi đến đâu.”

Tái ngộ trong Đừng rời xa em, bộ đôi diễn viên Cô dâu 8 tuổi sẽ lại gây sốt? - 5

Sau thành công của bộ phim Cô dâu 8 tuổi Smita Bansal cũng đã có cơ hội đến thăm và giao lưu với khán giả Việt Nam, cũng chính vì điều này mà mỗi lần có sự xuất hiện của nữ diễn viên trong bất kỳ bộ phim nào cũng điều nhận được sự ưu ái từ khán giả Việt Nam. Chi sẻ về vai diễn mới, nữ diễn viên Smita Bansal cho biết: “Bộ phim Đừng rời xa em là một hành trình đẹp mà tôi nhận được. Một lần nữa gặp lại cậu “con trai hờ” trên màn ảnh quả thực rất thú vị”.

Smita Bansal và Shashank Vyas đã chiến thắng khán giả khi là bà mẹ Sumitra và người con trai lý tưởng Jagya trong Balika Vadhu. Liệu họ có thể tạo ra sức hút tương tự trong bộ phim Đừng rời xa em?" Đừng rời xa em được phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 7 trên TodayTV.

Bi kịch đẫm nước mắt Đừng Rời Xa Em: Bố vợ tìm mọi cách dọa giết con rể tương lai
Điều đáng ngưỡng mộ nhất trên đời không phải là được nhiều người theo đuổi, mà là gặp được người dù bất luận thế nào cũng không buông tay bạn.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi