Diện đồ "công chúa các loài hoa", khán giả kêu trời: "Xuân Lan chỉ có lố hơn không có kém"

Ngày 14/02/2019 14:00 PM (GMT+7)

Thời trang của "chị đại" Lala (Xuân Lan) lại tiếp tục khiến người xem "chết điếng" vì độ lố cứ tăng theo cấp số nhân.

Mối tình đầu của tôi tập 13: Xuân Lan xuất hiện chớp nhoáng nhưng khiến khán giả "giật đùng đùng" (Nguồn: Youtube)

Mối Tình Đầu Của Tôi tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả bởi độ lố cứ tăng lên theo cấp số nhân của Tổng biên tập Lala (Xuân Lan) – gương mặt quyền lực nhất của tạp chí thời trang danh tiếng Her mode.

Lần đầu xuất hiện, Lala đã khiến người xem chết điếng với vẻ ngoài lố "không nể mặt ai". Mới đây, cô lại tiếp tục khiến khán giả "ngất xỉu" bởi thời trang "công chúa của các loài hoa". 

dien do "cong chua cac loai hoa", khan gia keu troi: "xuan lan chi co lo hon khong co kem" - 1

Phải chăng Lala là công chúa của các loài hoa?

Là Tổng biên tập tạp chí thời trang danh tiếng nhưng Lala lại có "gu" thời trang đặc biệt khó hiểu. Khi cô diện "style" thiếu nữ, lúc concept áo dài dân tộc... Trong tập mới nhất Mối Tình Đầu Của Tôi, Lala chơi luôn một bộ đồ trăm hoa khoe sắc, hoa lớn hoa nhỏ chi chít trên tóc, trên áo của cô.

Cách trang điểm đậm cùng bộ đồ hoa, hoa, toàn hoa của Lala khiến khán giả kêu trời: "Chị đại Lala chỉ có lố hơn không có kém."

dien do "cong chua cac loai hoa", khan gia keu troi: "xuan lan chi co lo hon khong co kem" - 2

Trở lại với diễn biến tập 12 và 13 của Mối tình đầu của tôi,  An Chi (Lan Ngọc) đã “gây hấn” với Phi Yến (Huyền Thạch). Làm việc ở một tạp chí thời trang danh tiếng nhưng các kiến thức về mỹ phẩm, làm đẹp của An Chi đều bằng không. Điều này khiến Phi Yến nổi nóng và chỉ biết thờ dài ngao ngán.

dien do "cong chua cac loai hoa", khan gia keu troi: "xuan lan chi co lo hon khong co kem" - 3

Không gỡ gạc được hình ảnh quê mùa, An Chi lại còn tiếp tục trượt dài khi không giúp được sếp Hà Đỗ (Diễm Châu) chọn đồ. Thất vọng về bản thân cộng thêm áp lực đè nén khi làm việc với Nam Phong, An Chi quyết định xin nghỉ việc. Tuy nhiên, cô không thành công trong việc hối lộ bộ phận nhân sự. 

dien do "cong chua cac loai hoa", khan gia keu troi: "xuan lan chi co lo hon khong co kem" - 4

Tại nhà, An Chi bắt đầu kể khổ với cô bạn thân Hạ Linh (Chi Pu) về những ấm ức mà cô phải chịu đựng ở Her mode. Tuy nhiên, An Chi lại không được bạn thân an ủi. Ngược lại, cô còn bị Hạ Linh cho là đã không cố gắng hết sức và suốt ngày chỉ nghĩ đến Nam Phong.

Ban đầu, An Chi giận Hạ Linh vì đã không đứng về phía mình. Nhưng ngẫm thấy bạn thân nói có lý, An Chi quyết định ra sức đọc tạp chí để hiểu hơn về làng “mốt”.

dien do "cong chua cac loai hoa", khan gia keu troi: "xuan lan chi co lo hon khong co kem" - 5

Được “nữ hoàng thời trang” Hạ Linh làm quân sư, An Chi nhanh chóng tiến bộ. Cô không còn long ngóng khi được giao việc tại tòa soạn. Thậm chí, tổng biên tập Lala cũng dành lời khen ngợi cho những cố gắng của An Chi. Tuy đã “mốt” hơn, An Chi bị Lala cho là chưa thoát xác hoàn toàn vì vẻ bề ngoài khá “độc”.

Ghi điểm trước mọi người trong tòa soạn, đặc biệt là Nam Phong, An Chi bắt đầu ra vẻ tự mãn. Thế nhưng, An Chi lại muối mặt vì tiếp tục hậu đậu trước mặt Nam Phong.

dien do "cong chua cac loai hoa", khan gia keu troi: "xuan lan chi co lo hon khong co kem" - 6

Liệu An Chi có lấy lại được hình ảnh trong tập 14? Và ở tập phim sẽ có những tình tiết gì tiếp theo? Tập 14 của Mối Tình Đầu Của Tôi sẽ được phát sóng lúc vào 20 giờ tối ngày 14/02 trên kênh VTV3.

Tình tin đồn của Á hậu Phương Nga lộ bản chất thật khiến Lan Ngọc hụt hẫng
Vai diễn soái ca cộc cằn cay nghiệt của Bình An trong Mối Tình Đầu Của Tôi khiến khán giả cảm thấy khó mà mê nổi.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Mối tình đầu của tôi
Tin hay đừng bỏ lỡ