"Sugar baby" dụ dỗ tỷ phú 78 tuổi lên giường, đang ân ái vẫn nhắc bà xã hot girl

Băng Châu Ngày 23/07/2021 18:00 PM (GMT+7)

Phương Uyên (Y Quân) thành công khiến tỷ phú Hoàng Kim (Bảo Chung) quan hệ với mình trong Sugar Mommy & Sugar Boy tập 3.

Sugar Mommy & Sugar Boy tập 3 khiến người xem đau đầu với mối tình tay ba nhiều tính toán của Lan Vy (Quyên Qui) - tỷ phú 78 tuổi Hoàng Kim (Bảo Chung) và Phương Uyên (Y Quân).

Biết chồng mình dù đã già, không còn nhiều sức khỏe nhưng vẫn mê gái, Lan Vy liền tự mình tìm "sugar baby" để Hoàng Kim thỏa mãn nhu cầu. Và "sugar baby" mà Lan Vy chọn cho chồng không ai khác chính là người chị em thân thiết - Phương Uyên. 

amp;#34;Sugar babyamp;#34; dụ dỗ tỷ phú 78 tuổi lên giường, đang ân ái vẫn nhắc bà xã hot girl - 1

Dưới lớp vỏ bọc là người chị họ chưa trải sự đời, đang chăm chỉ học thạc sĩ nhưng lại có thân hình hết sức nóng bỏng, Phương Uyên đã thành công khiến Hoàng Kim mê đắm.

Gã tỷ phú tự mình mò vào phòng Phương Uyên và tặng cô món trang sức đắt giá. Vốn dĩ chỉ cần tiền của Hoàng Kim, Phương Uyên nhanh chóng đưa ông ta lên giường, lộ rõ là một gái bao nhiều kinh nghiệm trong việc chiều chuộng các "sugar daddy". 

amp;#34;Sugar babyamp;#34; dụ dỗ tỷ phú 78 tuổi lên giường, đang ân ái vẫn nhắc bà xã hot girl - 3

Thậm chí đang ái ân, Phương Uyên còn trực tiếp nhắc tới vợ của Hoàng Kim, thắc mắc vì sao Hoàng Kim lại thích Lan Vy.

Lý do Phương Uyên nhắc đến người em thân thiết của mình là gì? Cô có thật sự muốn cùng Lan Vy chia sẻ "mỏ vàng" Hoàng Kim hay đang có một âm mưu lớn khác? 

amp;#34;Sugar babyamp;#34; dụ dỗ tỷ phú 78 tuổi lên giường, đang ân ái vẫn nhắc bà xã hot girl - 4

Trong khi Phương Uyên và Hoàng Kim vui vẻ, Lan Vy cũng âm thầm đi tìm người yêu cũ rồi "cắm sừng" ông chồng tỷ phú của mình.

Lan Vy thuê Long (Lương Gia Huy) làm "sugar boy" với mức thù lao 50 triệu đồng/tháng. Để hưởng mức thù lao này, Long không được phát sinh tình cảm với "sugar mommy", chỉ được phép quan hệ với một mình Lan Vy và phục vụ cô từ A tới Z.

amp;#34;Sugar babyamp;#34; dụ dỗ tỷ phú 78 tuổi lên giường, đang ân ái vẫn nhắc bà xã hot girl - 5

Tuy nhiên, khi ngủ cùng Long, Lan Vy lại đau lòng nhớ lại những ngày tháng tủi nhục phục vụ các "sugar daddy" trước đây. Những gã đàn ông này đã hành hạ khiến cô đau đớn để thỏa mãn bản thân. 

Trong một diễn biến khác, Đình Trung (Quang Minh) tìm mọi cách để có thể nối lại tình xưa với Linh (Cao Thái Hà). Tuy nhiên, tình địch Minh Quân (Lý Bình) không chỉ đẹp trai, tươi trẻ hơn Đình Trung mà còn biết nói nhiều lời hay và hành động đầy mới mẻ để thu hút Linh. 

amp;#34;Sugar babyamp;#34; dụ dỗ tỷ phú 78 tuổi lên giường, đang ân ái vẫn nhắc bà xã hot girl - 6

amp;#34;Sugar babyamp;#34; dụ dỗ tỷ phú 78 tuổi lên giường, đang ân ái vẫn nhắc bà xã hot girl - 7

Khi Linh nói rằng bản thân đói bụng, Quân ngay lập tức chạy xe máy tới đón cô đi ăn. Suốt ngày ngồi trong ô tô, Linh bỗng thấy cảm giác ngồi xe máy ngắm phố phường, phía trước là một chàng trai đầy sức sống thật thú vị. Cô ngại ngùng không biết nên ôm eo hay đặt tay lên vai Quân để không bị ngã.

amp;#34;Sugar babyamp;#34; dụ dỗ tỷ phú 78 tuổi lên giường, đang ân ái vẫn nhắc bà xã hot girl - 8

Sau đó, trong cơn say, Quân đã thú nhận rằng anh thực sự thích Linh. Câu nói của Quân khiến người không còn tin vào tình yêu như Linh bỗng thấy trái tim đầy ngọt ngào.

Khi cùng đi về nhà, cả hai bị cơn mưa làm ướt sũng quần áo. Và chuyện gì tới cũng tới, Quân và Linh trao cho nhau nụ hôn đắm đuối khi định cởi đồ tránh bị cảm. Rồi Quân bế Linh lên phòng ngủ. 

amp;#34;Sugar babyamp;#34; dụ dỗ tỷ phú 78 tuổi lên giường, đang ân ái vẫn nhắc bà xã hot girl - 9

amp;#34;Sugar babyamp;#34; dụ dỗ tỷ phú 78 tuổi lên giường, đang ân ái vẫn nhắc bà xã hot girl - 10

Nhưng Quân có thật lòng yêu Linh hay chỉ đang muốn tạo bẫy khiến cô trở thành "sugar mommy" mà không hề hay biết? Bởi Quân vẫn còn dành rất nhiều tình cảm cho Phương Uyên và có nhiều hành động khác biệt dành cho cô gái này. 

Sugar Mommy & Sugar Boy tập 4 sẽ được phát sóng online vào ngày 24/07. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sugar-baby-du-do-ty-phu-78-tuoi-len-giuong-dang-an-ai-van-nhac-...

Sugar mommy Cao Thái Hà quyết đưa phi công trẻ lên giường, Quang Minh lại tới phá đám
Linh (Cao Thái Hà) phiền não khi cô đang rung rinh trước Minh Quân (Lý Bình) thì chồng cũ Đình Trung (Quang Minh) lại bất ngờ quay về trong Sugar Boy...

Sugar Daddy & Sugar Baby

Băng Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sugar Daddy & Sugar Baby