Tiếng Sét Trong Mưa: Con trai chết tới nơi, khán giả ức chế Thị Bình mãi không chịu mở miệng

Ngày 22/10/2019 00:23 AM (GMT+7)

Khán giả bực tức vì Thị Bình (Nhật Kim Anh) không chịu nói ra sự thật khiến Khải Duy (Cao Minh Đạt) suýt giết chết con trai trong tập 43 Tiếng Sét Trong Mưa.

Trailer tập 43 Tiếng Sét Trong Mưa hé lộ cảnh Khải Duy suýt giết nhầm con ruột (Nguồn video: Youtube THVL)

Tập 43 Tiếng Sét Trong Mưa đã khiến Thị Bình (Nhật Kim Anh) trở thành nhân vật bị ghét nhất phim. Bởi con trai sắp bị chính chồng cũ giết chết nhưng Thị Bình vẫn nhất quyết không chịu nói ra sự thật. Nhiều khán giả tỏ ra bực tức, ức chế, thậm chí mắng Thị Bình tào lao, là nguyên nhân gây ra mọi bi kịch.

Việc Thị Bình dù rơi vào tình thế "ngàn cân treo sợi tóc" vẫn ấp a ấp úng, giấu thân phận thật của bản thân và con trai khiến bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa kéo dài như Cô Dâu 8 Tuổi.

tieng set trong mua: con trai chet toi noi, khan gia uc che thi binh mai khong chiu mo mieng - 1

Cha sắp giết con, Thị Bình vẫn quyết im lặng...

tieng set trong mua: con trai chet toi noi, khan gia uc che thi binh mai khong chiu mo mieng - 3

tieng set trong mua: con trai chet toi noi, khan gia uc che thi binh mai khong chiu mo mieng - 4

tieng set trong mua: con trai chet toi noi, khan gia uc che thi binh mai khong chiu mo mieng - 5

.. khiến khán giả bực tức và ức chế.

Sở dĩ, Khải Duy (Cao Minh Đạt) muốn bắn chết Hải là vì công nhân không ai chịu nhận tội đã đánh lén Cai Tuất và cướp súng. Bạn thân của Hải - người đã đánh lén Cai Tuất để cứu Phượng (Oanh Kiều) khỏi bị cưỡng bức - nhất quyết không chịu ra mặt nhận tôi. Còn những người công nhân khác thì không biết chuyện gì thực sự đã diễn ra.

Vậy nên khi Khải Duy bắt đầu đếm ngược để nổ súng - giết lầm Hải còn hơn bỏ sót, mọi người đều nín thở sợ hãi thảm kịch xảy ra. 

tieng set trong mua: con trai chet toi noi, khan gia uc che thi binh mai khong chiu mo mieng - 6

Tuy nhiên, Thanh Bình (Quốc Huy) đã giật khẩu súng trên tay Khải Duy làm chệch hướng viên đạn, cứu sống Hải ở giây cuối cùng. Cậu giải thích với ba rằng Hải chính là người đã cứu cậu khỏi đám cháy.

Dù thế nào đi nữa, Thanh Bình cũng muốn ba Duy không được giết Hải trước khi điều tra rõ ràng ai mới thực sự là người đốt cháy kho cao su. Nhưng Khải Duy vẫn cương quyết muốn giết Hải để thị uy với đám công nhận.

tieng set trong mua: con trai chet toi noi, khan gia uc che thi binh mai khong chiu mo mieng - 7

Trước việc chồng cũ sắp giết chết đứa con chung của hai người, Thị Bình liên tục quỳ lạy, van xin. Bà cũng cảnh báo Khải Duy rằng nếu ông giết Hải thì sẽ phải ân hận cả đời.

Sự cảnh báo nửa vời, không rõ ràng của Thị Bình khiến Khải Duy càng điên tiết hơn. Bởi ông chẳng nhận ra người phụ nữ già nua trước mặt là ai và càng không hiểu vì sao giết Hải lại phải ân hận cả đời. 

tieng set trong mua: con trai chet toi noi, khan gia uc che thi binh mai khong chiu mo mieng - 8

Chỉ cần nói ra câu "Hải chính là con trai của ông", Thị Bình sẽ khiến tất cả những tình huống rối ren hiện tại kết thúc. Hải sẽ không bị chính cha mình đối xử tàn tệ rồi đâm ra thù hận. Thanh Bình sẽ không còn qua lại, yêu đương với Phượng - em gái cùng mẹ khác cha.

Những thảm kịch loạn luân, nhớ nhung, đau khổ này sẽ chính thức khép nếu như Thị Bình chịu mở miệng. Nhưng bà vẫn quyết im lặng tới cùng khiến chuỗi bi kịch kéo dài mãi.

tieng set trong mua: con trai chet toi noi, khan gia uc che thi binh mai khong chiu mo mieng - 9

Càng buồn cười hơn khi Khải Duy liên tục nhắc tới tình cảm nhớ nhung khôn nguôi của mình dành cho Thị Bình nhưng mặt đối mặt lại không hề nhận ra người thương.

Những lần trước Thị Bình hết trùm khăn lại cúi đầu, Khải Duy không nhận ra cũng là điều dễ hiểu. Nhưng trong tập 43 Tiếng Sét Trong Mưa, cả hai không chỉ mặt đối mặt, Khải Duy còn nghe Thanh Bình gọi tên người hầu gái đó là dì Bình nhưng ông vẫn không hề nhận ra.

tieng set trong mua: con trai chet toi noi, khan gia uc che thi binh mai khong chiu mo mieng - 10

Sau đó, Khải Duy bắt Thanh Bình gọi người hầu gái đó là Thứ vì nghe gọi tên Bình sẽ khiến ông giật mình. Chẳng lẽ tình yêu, sự nhớ nhung kéo dài 24 năm của Khải Duy dành cho Thị Bình chỉ có thể dừng lại ở một cái tên? Hình dáng, khuôn mặt, giọng nói, thói quen của Thị Bình, Khải Duy vốn dĩ đã quên từ lâu?

Tiếng Sét Trong Mưa những tập tiếp theo được phát sóng lúc lúc 20h Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Tiếng Sét Trong Mưa: Số phận hẩm hiu của con trai Hạnh Nhi, Khải Duy và ước mơ khác người
Theo dõi Tiếng Sét Trong Mưa, mọi người đều cho rằng cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh) trông dại khờ nhưng sự thật lại không như vậy.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ