Tiếng Sét Trong Mưa: Đi tìm người thương trong đêm, con gái Thị Bình "tàn đời" vì Cai Tuất?

Ngày 19/10/2019 00:07 AM (GMT+7)

Phượng (Oanh Kiều) bị Cai Tuất chặn đường trong đêm hôm khuya khoắt ở Tiếng Sét Trong Mưa tập 41.

Phượng (Oanh Kiều) muốn đi tìm cậu Hai Thanh Bình (Quốc Huy) để nhờ cứu anh Hải trong tập 41 Tiếng Sét Trong Mưa. Tuy nhiên, vì bị bạn thân của Hải bán đứng, Phượng bị Cai Tuất chặn giữa rừng trong đêm hôm khuya khoắt. Cai Tuất vốn là kẻ háo sắc nên khán giả lo rằng Phượng sẽ bị hắn ta làm cho "tàn đời". 

tieng set trong mua: di tim nguoi thuong trong dem, con gai thi binh "tan doi" vi cai tuat? - 1

Vì Thị Bình (Nhật Kim Anh) bỏ nhà đi mà không nói một câu, Hải lo lắng nên đốt đuốc đi vào rừng cao su tìm mẹ. Cai Tuất liền vu vạ cho Hải có mưu đồ đốt rừng cao cu của Khải Duy (Cao Minh Đạt).

Ban đầu, Hải cương quyết không nhận nhưng thấy các công nhân khác vì mình mà bị đánh, anh đành phải nhận mình đã đốt nhà kho và có mưu đồ đốt rừng cao su. Hải bị cậu Ba Khải Duy nhốt lại và bắt phải bỏ đói. 

tieng set trong mua: di tim nguoi thuong trong dem, con gai thi binh "tan doi" vi cai tuat? - 3

tieng set trong mua: di tim nguoi thuong trong dem, con gai thi binh "tan doi" vi cai tuat? - 4

Lo lắng anh trai không thể trụ nổi, Phượng quyết định đi tìm người thương - Thanh Bình nhờ cứu anh Hải. Nhưng bạn thân của Hải lại lén báo tin này cho Cai Tuất, giúp ông ta có cơ hội giăng bẫy thành công Phượng. Khi Phượng đang cố gắng tìm đường, Cai Tuất lù lù đạp xe tới. Ông ta cười đểu giả và tiến về phía cô.

Trước đây, Cai Tuất từng định làm nhục Phượng nhưng bất thành. Lúc này, rừng khuya hẻo lánh, chắc hẳn ông ta sẽ lại giở trò đồi bại. Liệu có phép màu nào xuất hiện để cứu Phượng hay cô thực sự sẽ "tàn đời"?

tieng set trong mua: di tim nguoi thuong trong dem, con gai thi binh "tan doi" vi cai tuat? - 5

tieng set trong mua: di tim nguoi thuong trong dem, con gai thi binh "tan doi" vi cai tuat? - 6

Về phía Thị Bình, sau khi bỏ nhà đi, bà lên xin làm người hầu cho gia đình cậu Ba Khải Duy nhằm có cơ hội chăm sóc cho con trai sau nhiều năm cách biệt. Thương Thanh Bình bị vết bỏng hành hạ, Thị Bình dùng bài thuốc riêng của mình để chữa cho cậu. Thanh Bình lo lắng bà Bình sẽ bị ba Khải Duy đuổi việc nếu biết chuyện bà tự ý chế thuốc cho cậu. Tuy nhiên, bà Bình lại trả lời rằng tính khí nóng nảy của Khải Duy thì bà còn lạ gì khiến Thanh Bình bất ngờ. 

Khi Thanh Bình thắc mắc liệu có phải bà Bình và Khải Duy quen biết với nhau không, Thị Bình lại phủ nhận. Sau đó, bà hát ru cho Thanh Bình ngủ.

tieng set trong mua: di tim nguoi thuong trong dem, con gai thi binh "tan doi" vi cai tuat? - 7

Bà Bảy vô tình nghe thấy giọng hát của người làm mới thì thấy rất giống Thị Bình. Hơn nữa, bài thuốc mà người làm mới đắp cho Thanh Bình giống với bài thuốc mà bà từng dạy cho Thị Bình. Tuy nhiên, bà Bảy lại cho rằng có thể là người giống người mà thôi. Bởi nếu Thị Bình còn sống, chắc chắn Thị Bình sẽ quay về tìm bà và con trai chứ không mất tích hơn 20 năm như vậy. 

Liệu bà Bảy có thể sớm nhận ra người hầu gái khắc khổ, già nua đang chăm sóc Thanh Bình là cháu gái Thị Bình xinh đẹp, tươi trẻ của bà ngày nào? Tiếng Sét Trong Mưa những tập tiếp theo được phát sóng lúc lúc 20h Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên THVL1 sẽ cho khán giả câu trả lời.  

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa tiết lộ cảnh phim không bao giờ được phát sóng
Bên cạnh đó, đạo diễn Phương Điền của Tiếng Sét Trong Mưa cũng bày tỏ nuối tiếc về phản ứng của khán giả xung quanh những tình tiết kịch tính khi Thị...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa