Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng biến thái trộm áo lót đàn ông có vợ, "ủ" mưu sâu phía sau

Ngày 20/10/2019 00:00 AM (GMT+7)

Hai Sáng (Cao Thái Hà) đã bày mưu trộm áo lót của ông Lẫm trong tập 42 Tiếng Sét Trong Mưa.

Hai Sáng (Cao Thái Hà) bị mọi người trong làng xem là "hồ ly tinh" vì "chung chạ với cả tá đàn ông". Trong tập 42 Tiếng Sét Trong Mưa, Hai Sáng lại lập mưu trộm áo lót của ông Lẫm - chồng của người phụ nữ từng đánh nhau với Hai Sáng ở chợ.

Khán giả đều thắc mắc ẩn sau hành động biến thái của Hai Sáng là âm mưu nhan hiểm gì? Phải chăng ông Lẫm đang trở thành "con mồi" tiếp theo cho cơn khát tình và tiền của Hai Sáng?

tieng set trong mua: hai sang bien thai trom ao lot dan ong co vo, "u" muu sau phia sau - 1

Vợ chồng ông Lẫm vừa mới chuyển đến làng nhưng đã nổi danh khắp vùng. Bởi ông Lẫm là em trai của Cai tổng, học rộng tài cao. Vợ chồng ông Lẫm còn lắm tiền nhiều của, liên tục đánh tiếng muốn mua đất ở vùng này.

Hai Sáng ghét bà Lẫm ra mặt, thậm chí còn đánh nhau tay đôi với bà Lẫm ngay giữa chợ. Nhưng Hai Sáng lại rất ấn tượng với sự ngọt ngào, dịu dàng và nhẹ nhàng của ông Lẫm. 

tieng set trong mua: hai sang bien thai trom ao lot dan ong co vo, "u" muu sau phia sau - 3

Để tiếp cận ông Lẫm, Hai Sáng nói rằng có người đang nhờ cô bán đất nhưng người ta không muốn nói chuyện làm ăn khi có bà Lẫm.

Ban đầu, bà Lẫm giãy nảy không chịu bởi bà đã nghe tiếng Hai Sáng không chịu tha bất cứ người đàn ông nào, kể cả người hầu. Bà Lẫm không muốn chồng gần với "hồ ly tinh", nhưng ông Lẫm lại nóng lòng muốn mua được đất nên thuyết phục vợ về nhà đợi tin. 

tieng set trong mua: hai sang bien thai trom ao lot dan ong co vo, "u" muu sau phia sau - 4

Bà Lẫm nghe lời chồng về nhà trước, ông Lẫm vội vã bước theo Hai Sáng. Đưa ông Lẫm về nhà, Hai Sáng nói dối rằng người muốn bán đất là bà Hội - mẹ chồng của bà. Vì là đất hương hỏa nên bà Hội muốn gặp gỡ, xem mặt người sẽ thay mình cai quản vùng đất rộng lớn này trước khi quyết định bán.

Nhưng khi vào nhà, người hầu lại báo rằng, hôm nay là ngày rằm nên bà Hội đã đi chùa. Hai Sáng vừa xin lỗi vì đã quên mất nay là ngày rằm vừa mời ông Lẫm uống chén trà nóng trước khi rời đi. 

tieng set trong mua: hai sang bien thai trom ao lot dan ong co vo, "u" muu sau phia sau - 5

Ông Lẫm không ngờ rằng đây là chiếc bẫy lớn mà Hai Sáng đã bày ra. Trong chén trà có pha sẵn thuốc mê, ông Lẫm sau khi uống xong, chào ra về, chỉ đi được một đoạn ngắn đã lăn ra đất bất tỉnh nhân sự. Hai Sáng cùng 2 tên hầu bám theo từ trước, thấy ông Lẫm ngất xỉu thì vội lao ra. 

tieng set trong mua: hai sang bien thai trom ao lot dan ong co vo, "u" muu sau phia sau - 6

Theo kế hoạch được Hai Sáng giao từ trước, hai tên hầu đưa ông Lẫm đến một nơi hẻo lánh rồi tiến hành cởi đồ và trộm chiếc áo lót. Chỉ cần đưa được áo lót của ông Lẫm về cho Hai Sáng, hai tên hầu này sẽ được nhận thưởng. Đánh thuốc mê rồi vứt ông Lâm ở nơi hoang vắng, chỉ trộm một chiếc áo lót, Hai Sáng rốt cuộc đang âm mưu điều gì? 

tieng set trong mua: hai sang bien thai trom ao lot dan ong co vo, "u" muu sau phia sau - 7

Trong một diễn biến khác, Phượng (Oanh Kiều) bị Cai Tuất tát lia lịa khi chặn đường cô trong rừng cao su giữa đêm hôm khuya khoắt. Tên háo sắc này lại định giở trò đồi bại với Phượng. Tuy nhiên, bạn thân của Hải - người đã bán đứng Phượng trước đó lại bất ngờ xuất hiện, đánh Cai Tuất ngất xỉu.

Trong lúc hoảng loạn được một người bịt mặt cứu, Phượng chỉ biết cảm ơn rồi bỏ chạy chứ không kịp nhìn kỹ xem đó là ai.

tieng set trong mua: hai sang bien thai trom ao lot dan ong co vo, "u" muu sau phia sau - 8

tieng set trong mua: hai sang bien thai trom ao lot dan ong co vo, "u" muu sau phia sau - 9

Phượng chạy suốt đêm cũng tới được khu biệt thự nhà Khải Duy (Cao Minh Đạt). Cô vừa gõ cửa vừa ngã quỵ xuống đất vì kiệt sức.

Cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh) ra mở cửa thấy Phượng bị thương thì hết sức lo lắng. Tuy nhiên, cậu không dám kêu mọi người tới giúp vì sợ mẹ Hạnh Nhi (Thảo Trang) sẽ đuổi Phượng đi.

tieng set trong mua: hai sang bien thai trom ao lot dan ong co vo, "u" muu sau phia sau - 10

Tới đây, Phượng mới biết mẹ mình đã tới xin làm người hầu cho nhà ông chủ Khải Duy. Vì bận rộn chăm sóc cho cậu Hai Thanh Bình (Quốc Huy) mà bà Bình (Nhật Kim Anh) quên không báo tin về cho các con. Biết chuyện Hải đi tìm mình mà bị vu oan tội định đốt rừng cao su, bà Bình khóc lóc xin Thanh Bình hãy cứu Hải.

Liệu Thanh Bình có thể cứu được Hải trong lúc Khải Duy đang bừng bừng lửa giận? Đến bao giờ Khải Duy mới có thể nhận ra người hầu mới của gia đình chính là người phụ nữ mà ông thương hơn 20 năm qua? Những tập tiếp theo Tiếng Sét Trong Mưa được phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Mẹ kế Tiếng Sét Trong Mưa: Từ biến thái rất hợp với Khải Duy, Hạnh Nhi đáng thương nhất phim
Nữ diễn viên Thảo Trang còn chia sẻ những cảm xúc của bản thân khi vừa nhận được kịch bản phim Tiếng Sét Trong Mưa.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ