Tiếng Sét Trong Mưa: Cởi cúc áo mồ hôi xối xả, con trai Hạnh Nhi làm nên "cơm cháo" gì?

Ngày 27/10/2019 00:00 AM (GMT+7)

Hạnh Nhi (Thảo Trang) đã lập mưu để Xuân (Bạch Công Khanh) có thể "gạo nấu thành cơm" với Phượng (Oanh Kiều) trong tập 48 Tiếng Sét Trong Mưa.

Tiếng Sét Trong Mưa: Cậu Ba Xuân run run đắp chăn cho Phượng, ko dám làm gì (Nguồn: Fanpage phim)

Tập 48 Tiếng Sét Trong Mưa là một chuỗi những tình huống gây ức chế lớn cho khán giả. Phượng (Oanh Kiều) đã rơi vào bẫy của Hạnh Nhi (Thảo Trang) nên bị đưa lên giường cho Xuân (Bạch Công Khanh) "hành sự". 

May mắn đến phút cuối, Xuân không muốn dùng trò hèn hạ để có được người con gái mình yêu nên đã lựa chọn đắp chăn lại cho Phượng rồi nằm ngủ ngon lành.

tieng set trong mua: coi cuc ao mo hoi xoi xa, con trai hanh nhi lam nen "com chao" gi? - 1

Sở dĩ, Hạnh Nhi quyết tâm để Xuân "gạo nấu thành cơm" với Phượng là vì muốn giữ Thanh Bình (Quốc Huy) lại. Ả ta có thể cho con trai lấy một người phụ nữ thấp kém còn hơn để mất người tình. Hạnh Nhi lập mưu bỏ thuốc vào ly sữa rồi cho Phượng uống khiến cô ngủ mê man bất tỉnh. 

tieng set trong mua: coi cuc ao mo hoi xoi xa, con trai hanh nhi lam nen "com chao" gi? - 3

Ban đầu, Hạnh Nhi định cho Xuân tự "cướp đời con gái" của Phượng. Nhưng khi nhìn thấy Phượng nằm trên giường thì cả người Xuân run lẩy bẩy, mồ hôi tuôn ra xối xả. Xuân vừa muốn chiếm đoạt Phượng để cưới được cô vừa không muốn làm hại người con gái mình yêu.

Chỉ mới lần mở vài chiếc cúc áo của Phượng thôi, Xuân đã hồi hộp, sợ hãi như sắp ngất xỉu tới nơi. Kết quả, Xuân quyết định đắp chăn lại cho Phượng rồi nằm yên bên cạnh ngủ.

tieng set trong mua: coi cuc ao mo hoi xoi xa, con trai hanh nhi lam nen "com chao" gi? - 4

tieng set trong mua: coi cuc ao mo hoi xoi xa, con trai hanh nhi lam nen "com chao" gi? - 5

tieng set trong mua: coi cuc ao mo hoi xoi xa, con trai hanh nhi lam nen "com chao" gi? - 6

Xuân không dám ra tay nhưng Hạnh Nhi vẫn còn đó. Bước vào phòng thấy con trai không làm nên chuyện, Hạnh Nhi quyết định tự ra tay.

Ả ta cởi quần áo của Xuân và Phượng để mọi người lầm tưởng cả hai đã đi quá giới hạn. Sáng hôm sau, Hạnh Nhi đưa Thanh Bình vào phòng chứng kiến cảnh trai gái chung giường. Đau đớn, bẽ bàng, Phượng bỏ chạy khi Thanh Bình ôm lấy lồng ngực như đang vỡ tung của mình.

tieng set trong mua: coi cuc ao mo hoi xoi xa, con trai hanh nhi lam nen "com chao" gi? - 7

Lại nhắc về Hai Sáng (Cao Thái Hà), vì quá căm tức Hiểm (Lê Bê La) đã làm hỏng kế hoạch chiếm hữu đàn ông của mình, Hai Sáng tức tốc cho gia nhân đến đào mộ của Lũ (Hứa Minh Đạt). Hai Sáng muốn dùng cách này để hành hạ tinh thần Hiểm, khiến cô phải đau đớn.

Dù đám gia nhân không hề muốn đụng đến mồ mả người đã chết, thế nhưng không ai dám chống đối ý của mợ Hai.

tieng set trong mua: coi cuc ao mo hoi xoi xa, con trai hanh nhi lam nen "com chao" gi? - 8

tieng set trong mua: coi cuc ao mo hoi xoi xa, con trai hanh nhi lam nen "com chao" gi? - 9

Trong đêm khuya, Hiểm mơ màng nghe thấy tiếng Lũ về gọi mình "cứu anh". Hiểm bật dậy và nhìn thấy có người đang đào mộ Lũ. Sức yếu thế cô, Hiểm không thể ngăn cản đám người đang cặm cụi làm theo chỉ đạo ác độc của Hai Sáng.

Không còn cách nào khác, Hiểm quỳ xuống, khóc lóc van xin nhưng Hai Sáng vẫn quyết tâm đào mồ cuốc mả Lũ lên. Hiểm cố can ngăn và bị một gia nhân đập vào người ngất xỉu. Linh hồn Lũ đứng nhìn Hiểm bất lực.

Tiếng Sét Trong Mưa được phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Tiếng Sét Trong Mưa: Biết Thị Bình yêu người khác vẫn quyết lấy, ông Quý còn đòi trách ai!
Ông Quý (Thanh Nam) tiết lộ lý do Thị Bình (Nhật Kim Anh) đồng ý "góp gạo thổi cơm chung" trong tập 47 Tiếng Sét Trong Mưa.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa