Tiểu Hoa đán “thảm" nhất 2021: Bị đệ nhất mỹ nhân Đài Loan liên lụy, 3 phim "đắp chiếu"

Băng Châu Ngày 06/09/2021 15:09 PM (GMT+7)

Được kỳ vọng sẽ "gây sóng tạo gió" trong năm nay vì có tới 3 bộ phim truyền hình được đầu tư khủng lên sóng năm 2021 nhưng Dương Tử lại liên tục gặp vận đen từ scandal của bạn diễn.

Dương Tử là nàng tiểu Hoa đán có ngoại hình xinh xắn và diễn xuất tốt. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật, Nhà Có Trai Có Gái... Năm 2021 được kỳ vọng sẽ là một năm bùng nổ của Dương Tử vì có tới 3 dự án phim truyền hình được đầu tư khủng hứa hẹn được lên sóng.

Tuy nhiên, vận đen ập tới, Dương Tử "nằm không cũng trúng đạn". Vì scandal của bạn diễn mà các bộ phim của Dương Tử đều lao đao, có nguy cơ phải "đắp chiếu" vĩnh viễn. 

Tiểu Hoa đán “thảmamp;#34; nhất 2021: Bị đệ nhất mỹ nhân Đài Loan liên lụy, 3 phim amp;#34;đắp chiếuamp;#34; - 1

Thanh Trâm Hành: "Đắp chiếu" 

Thanh Trâm Hành là dự án phim cổ trang được đầu tư lớn, có sự tham gia của hai ngôi sao trẻ hot nhất thời điểm đó là Ngô Diệc Phàm và Dương Tử.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm Trung Lục của Châu Văn Văn, phim xoay quanh cuộc đời tài nữ Hoàng Tử Hà (Dương Tử). Gia đình Hoàng Tử Hà bị ám hại, đầu độc, mình cô sống sót và bị vu oan là kẻ giết hại cả nhà. Hoàng Tử Hà quyết định đến Trường An để tìm ra hung thủ.

Tiểu Hoa đán “thảmamp;#34; nhất 2021: Bị đệ nhất mỹ nhân Đài Loan liên lụy, 3 phim amp;#34;đắp chiếuamp;#34; - 3

Trên đường đến kinh thành, Hoàng Tử Hà gặp Quỳ vương Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm). Lý Thư Bạch đồng ý giúp Hoàng Tử Hà phá án nhưng đổi lại, cô phải giúp anh ta giải quyết những vấn đề công vụ. 

Tiểu Hoa đán “thảmamp;#34; nhất 2021: Bị đệ nhất mỹ nhân Đài Loan liên lụy, 3 phim amp;#34;đắp chiếuamp;#34; - 4

Dù diễn xuất của Ngô Diệc Phàm gây tranh cãi nhưng lượng fan đông đảo của nam - nữ chính, cùng sự nổi tiếng của tác phẩm gốc giúp Thanh Trâm Hành luôn nằm trong top những bộ phim chưa lên sóng đã được cư dân mạng thảo luận sôi nổi.

Tuy nhiên, phim chưa kịp phát sóng thì Ngô Diệc Phàm "rớt đài" bởi scandal tình ái, "săn gái" vị thành niên, lùm xùm chất cấm... Đến thời điểm hiện tại, hy vọng Thanh Trâm Hành được phát sóng dường như đã là con số 0 tròn trĩnh.

Tiểu Hoa đán “thảmamp;#34; nhất 2021: Bị đệ nhất mỹ nhân Đài Loan liên lụy, 3 phim amp;#34;đắp chiếuamp;#34; - 5

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý: Bị “đệ nhất mỹ nhân Đài Loan” liên lụy 

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Tất Thục Mẫn. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên có diễn xuất tốt: Dương Tử, Tỉnh Bách Nhiên, Vương Gia, Gian Nhân Tư, Đại Văn Văn…

Tiểu Hoa đán “thảmamp;#34; nhất 2021: Bị đệ nhất mỹ nhân Đài Loan liên lụy, 3 phim amp;#34;đắp chiếuamp;#34; - 6

Trong Nữ Bác Sĩ Tâm Lý, Dương Tử vào vai nhà tâm lý học Hạ Đốn còn Tỉnh Bách Nhiên đóng vai Tiền Khai Dật. Sau một cú sốc lớn trong sự nghiệp, Hạ Đốn trở thành MC cho chương trình radio tư vấn tâm lý tình cảm. Làm việc cùng cô còn có Tiền Khai Dật.

Nhờ sự thành công của chương trình radio mà phòng khám tâm lý của Hạ Đốn đắt khách hơn. Tuy nhiên, lúc này thầy của Hạ Đốn lại vướng vào vụ bê bối lớn và Hạ Đốn cũng bị kéo vào ồn ào này. 

Tiểu Hoa đán “thảmamp;#34; nhất 2021: Bị đệ nhất mỹ nhân Đài Loan liên lụy, 3 phim amp;#34;đắp chiếuamp;#34; - 7

Tiểu Hoa đán “thảmamp;#34; nhất 2021: Bị đệ nhất mỹ nhân Đài Loan liên lụy, 3 phim amp;#34;đắp chiếuamp;#34; - 8

Khi bộ phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý tung trailer đầu tiên đã ngay lập tức được khán giả đặc biệt quan tâm. Nhưng khá bất ngờ khi cư dân mạng lại đổ xô sự quan tâm vào nữ phụ Trương Quân Ninh chứ không phải cặp đôi chính.

Dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng "đệ nhất mỹ nhân Đài Loan" được khen ngợi đúng chuẩn "con nhà người ta" vì vừa xinh đẹp, thông minh, lại có gia thế giàu có.

Tiểu Hoa đán “thảmamp;#34; nhất 2021: Bị đệ nhất mỹ nhân Đài Loan liên lụy, 3 phim amp;#34;đắp chiếuamp;#34; - 9

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, Trương Quân Ninh lại là người làm liên lụy cả bộ phim. Cô bị cư dân mạng đào lại những phát ngôn trong quá khứ, vướng vào tranh cãi lập trường chính trị không vững vàng. Kết quả, Trương Quân Ninh bị xóa tên khỏi phần giới thiệu dàn diễn viên. Còn có tin đồn phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý phải tiến hành chỉnh sửa để cắt bớt cảnh của người đẹp.

Sau đó, phòng làm việc của Trương Quân Ninh đã phủ nhận các cáo buộc trên mạng, khẳng định lại lập trường chính trị của bản thân. Người hâm mộ tin rằng bộ phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đã được cứu. Song thời điểm phim lên sóng chính xác vẫn là câu hỏi khó có lời đáp.

Tiểu Hoa đán “thảmamp;#34; nhất 2021: Bị đệ nhất mỹ nhân Đài Loan liên lụy, 3 phim amp;#34;đắp chiếuamp;#34; - 10

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn: Bị hoãn chiếu

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn khiến người hâm mộ của Dương Tử và Tiêu Chiến yên tâm khi xác nhận lịch lên sóng. Tuy nhiên, khi ngày phát sóng đã tới cận kề thì phim lại bất ngờ bị dời lịch chiếu khiến người hâm mộ hết sức hụt hẫng. 

Tiểu Hoa đán “thảmamp;#34; nhất 2021: Bị đệ nhất mỹ nhân Đài Loan liên lụy, 3 phim amp;#34;đắp chiếuamp;#34; - 11

Bộ phim này đã được khởi quay và đóng máy vào cuối năm 2019. Những tưởng 2 năm chờ đợi sẽ hái được quả ngọt nhưng kết quả, bộ phim lại "đứt gánh giữa đường". Đến thời điểm hiện tại, thời gian Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn có thể được phát sóng ở đài cũng là một câu hỏi khó có lời đáp. 

Tiểu Hoa đán “thảmamp;#34; nhất 2021: Bị đệ nhất mỹ nhân Đài Loan liên lụy, 3 phim amp;#34;đắp chiếuamp;#34; - 12

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là một bộ phim cũng gặp nhiều vận đen bởi ngay từ khi quay tới khi đóng máy đã vướng phải nhiều lùm xùm như: lộ quá nhiều hình ảnh lẫn video trên phim trường, giọng thoại nhân vật tệ, sai kiến thức y khoa…

Tiểu Hoa đán “thảmamp;#34; nhất 2021: Bị đệ nhất mỹ nhân Đài Loan liên lụy, 3 phim amp;#34;đắp chiếuamp;#34; - 13

Phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Giang Tiểu Lục (Thợ Đá Berlin). Câu chuyện xoay quanh nữ chính Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) - sinh viên năm 4 khoa Âm nhạc. Ngay trước khi tốt nghiệp đại học, cô gặp phải những khó khăn lớn nhất trong cuộc đời mình: cha mắc bệnh nằm viện, cô phải từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, chia tay với bạn trai. 

Tiểu Hoa đán “thảmamp;#34; nhất 2021: Bị đệ nhất mỹ nhân Đài Loan liên lụy, 3 phim amp;#34;đắp chiếuamp;#34; - 14

Những tưởng mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống của Lâm Chi Hiệu đã sụp đổ hoàn toàn thì Cố Ngụy (Tiêu Chiến) bước chân vào cuộc đời của cô. Cố Ngụy là bác sĩ chính chữa trị cho cha Lâm Chi Hiệu. Hai người đều từng phải chịu vết thương lớn trong chuyện tình cảm nên không còn tin tưởng nhiều vào tình yêu. 

Tiểu Hoa đán “thảmamp;#34; nhất 2021: Bị đệ nhất mỹ nhân Đài Loan liên lụy, 3 phim amp;#34;đắp chiếuamp;#34; - 15

Tuy nhiên, Lâm Chi Hiệu và Cố Ngụy từ quen biết tới hiểu lầm, tranh cãi đã dần dần phải lòng đối phương, cũng như xây dựng lại niềm tin cho nhau. Từ những khó khăn, cặp đôi lại càng nhận ra đối phương là người xứng đáng để mình gửi gắm phần đời còn lại. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tieu-hoa-dan-tham-nhat-2021-bi-de-nhat-my-nhan-dai-loan-lien-lu...

Những phân cảnh hot trong phim Hoa ngữ bị cắt khiến khán giả tiếc hùi hụi
Nhiều bộ phim Trung Quốc trước khi phát sóng đã bị cắt những phân cảnh mà khán giả mong đợi ở ngay khâu kiểm duyệt.

Phim Trung Quốc

Theo Băng Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Dương Tử