Tình cũ quốc dân của "vũ trụ phim VTV" khoe vợ đẹp con khôn khi kết hôn lần 2

Yến Nguyễn Ngày 29/10/2020 18:00 PM (GMT+7)

Diễn viên Tiến Lộc cho biết anh cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình với một người vợ luôn biết lắng nghe, chia sẻ.

Tiến Lộc ở nhà cùng cậu con trai bé bỏng.

Nếu hay theo dõi các bộ phim truyền hình VTV, chắc hẳn khán giả đều biết tới nam diễn viên Tiến Lộc, anh chàng được mệnh danh là "Chàng trai vàng trong làng phá đám", "Ông tổ Tuesday", "Tình cũ quốc dân"... Ghi dấu ấn từ vai Thành - mối tình đầu của Huệ trong Về nhà đi con, Tiến Lộc tiếp tục nhận những dạng vai tương tự trong Nhà trọ Balanha và mới nhất là Lựa chọn số phận.

Tình cũ quốc dân của amp;#34;vũ trụ phim VTVamp;#34; khoe vợ đẹp con khôn khi kết hôn lần 2 - 1

Trên màn ảnh nhỏ thường hay mắc kẹt trong mối quan hệ giữa vợ và người cũ, thì ở ngoài đời, nam diễn viên sinh năm 1986 cũng từng đổ vỡ hôn nhân 1 lần. Nhưng may mắn hơn các vai diễn của mình, cuộc sống hiện tại của Tiến Lộc rất viên mãn. Trên trang cá nhân mới đây, anh hạnh phúc khoe ảnh bà xã xinh đẹp cùng cậu con trai kháu khỉnh mới hơn 1 tuổi.

Tình cũ quốc dân của amp;#34;vũ trụ phim VTVamp;#34; khoe vợ đẹp con khôn khi kết hôn lần 2 - 3

Được biết người vợ thứ 2 của Tiến Lộc tên Hồng Nga. Cô không hoạt động trong lĩnh vực giải trí mà làm kinh doanh. Cặp đôi kết hôn cuối năm 2018. Tháng 9 năm 2019, Tiến Lộc thông báo con trai chào đời lúc 7h20, nặng 3,6kg, được đặt tên là Phạm Tiến Phúc Lâm.

Không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng Nga rất hiểu và thông cảm cho công việc của chồng. Ở thời điểm Tiến Lộc vào vai Thành và nhận đủ "gạch đá" từ các fan phim Về Nhà Đi Con, Nga thường xuyên chia sẻ những status an ủi, tự hào về chồng trên mạng xã hội.

Tình cũ quốc dân của amp;#34;vũ trụ phim VTVamp;#34; khoe vợ đẹp con khôn khi kết hôn lần 2 - 4

Là người kín tiếng, Tiến Lộc ít khi chia sẻ về gia đình nhỏ. Trong những lần hiếm hoi nhắc tới người vợ đầu cùng bà xã hiện tại, anh thành thật cho biết: "Bản thân tôi cũng giống như những người đàn ông khác đều mong muốn có một gia đình hạnh phúc nhưng trong cuộc sống mình không thể biết trước được những khó khăn gì sẽ ập tới. Điều quan trọng nhất là mình vẫn phải sống, phải cố gắng.

Tình cũ quốc dân của amp;#34;vũ trụ phim VTVamp;#34; khoe vợ đẹp con khôn khi kết hôn lần 2 - 5

Tôi quyết định lấy vợ lần 2 vì bản thân và gia đình. Bố mẹ tôi năm nay đã 70 tuổi và chỉ có duy nhất một mình tôi nên ông bà rất mong tôi có một cuộc sống ổn định. Tôi cảm thấy may mắn khi trải qua sự đổ vỡ vẫn có người phụ nữ ở bên cạnh, lắng nghe, chia sẻ và lo lắng cho mình".

Tình cũ quốc dân của amp;#34;vũ trụ phim VTVamp;#34; khoe vợ đẹp con khôn khi kết hôn lần 2 - 6

Theo nam diễn viên, từng đổ vỡ trong hôn nhân chắc chắn không phải là điều vui vẻ gì để chia sẻ với khán giả. Hiện tại, Kitty - con gái Tiến Lộc đang sống cùng mẹ và ông bà ngoại, nơi cô bé có thể phát triển tốt nhất.

Tình cũ quốc dân của amp;#34;vũ trụ phim VTVamp;#34; khoe vợ đẹp con khôn khi kết hôn lần 2 - 7

Anh tiết lộ: "Tôi hạnh phúc và bằng lòng với cuộc sống như bây giờ. Tôi hy vọng những điều tốt đẹp trong tương lai để có thể lo được cho gia đình và bù đắp cho con gái Kitty".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-cu-quoc-dan-cua-vu-tru-phim-vtv-khoe-vo-dep-con-khon-khi-k...

Người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời quan hệ rắc rối với 3 mỹ nam VTV, còn bị cưỡng hôn
Nữ diễn viên Kiều Anh có màn tỏa sáng trong những thước phim đầu tiên của Hồ Sơ Cá Sấu.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt