Tình Yêu Và Tham Vọng: "Lừa tình" Linh lúc bồ nhí có thai, Phong "mất cả chì lẫn chài"

Ngày 03/06/2020 18:00 PM (GMT+7)

Phong (Mạnh Trường) đã thất bại trong việc giành lại Linh (Diễm My), đồng thời ngày càng lún sâu vào mối quan hệ với cô bồ nhí ở tập 22 Tình Yêu Và Tham Vọng.

Preview tập 22 Tình Yêu Và Tham Vọng

Diễn biến tập 22 Tình Yêu Và Tham Vọng tiếp tục xoay quanh câu chuyện sau khi Linh (Diễm My 9x) rời khỏi Hoàng Thổ ở tập 21. Vốn chuyện bị đuổi việc này do mẹ Minh (Nhan Phúc Vinh) ra mặt thông báo, song nguồn cơn sự việc lại bắt đầu từ Phong (Mạnh Trường). Nhờ việc mượn tay Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) mà anh ta đã khiến Linh bị sa thải "trong một nốt nhạc".

tinh yeu va tham vong: "lua tinh" linh luc bo nhi co thai, phong "mat ca chi lan chai" - 1

Sau khi đạt được mục đích, Phong tiếp tục níu kéo Linh về Bách Hợp làm việc với lời ngon ngọt: "Dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, Bách Hợp mãi là nhà của em".

Linh chưa kịp trả lời Phong thì Minh bỗng xuất hiện và lên tiếng giành Linh về cho Hoàng Thổ. "Anh sai rồi. Phan Hoàng Linh từng là người của Bách Hợp thôi. Kể từ bây giờ và cả sau này nữa, cô ấy là người của Hoàng Thổ" - Minh khẳng định đanh thép.

tinh yeu va tham vong: "lua tinh" linh luc bo nhi co thai, phong "mat ca chi lan chai" - 3

Tất nhiên, Phong nhếch mép cười tỏ ý coi thường lời này của đối thủ, bởi anh ta đã thấy Linh phải đi nộp hồ sơ xin việc. Nhưng Linh ngay lập tức giật lại bộ hồ sơ trên tay Phong và tuyên bố chấm dứt mối quan hệ với sếp cũ bằng lời nói đanh thép: "Tôi bị đuổi việc khỏi Hoàng Thổ là vì tôi không xứng đáng. Tôi bỏ đi khỏi Bách Hợp là vì anh không xứng đáng để tôi cống hiến".

tinh yeu va tham vong: "lua tinh" linh luc bo nhi co thai, phong "mat ca chi lan chai" - 4

Thất bại trong việc giữ Linh là một nhẽ, Phong còn rơi vào cái bẫy do cô bồ nhí xinh đẹp - Diễm (Vũ Ngọc Châm) - giăng ra. Sau khi mang thai cậu quý tử trong bụng và bắt Phong chịu trách nhiệm chu cấp cho hai mẹ con thì Diễm lại được đà giở trò bị động thai, sức khỏe suy nhược, khiến Phong phải đồng ý cho cô ta bước chân vào nhà mình ở tạm. Vậy là dù không muốn dây dưa nữa nhưng Phong càng lúc càng lún sâu trong mối quan hệ "già nhân ngãi, non vợ chồng" với Diễm. 

tinh yeu va tham vong: "lua tinh" linh luc bo nhi co thai, phong "mat ca chi lan chai" - 5

tinh yeu va tham vong: "lua tinh" linh luc bo nhi co thai, phong "mat ca chi lan chai" - 6

Ở một diễn biến khác, Linh lại bị dao động bởi chiêu trò mới đến từ Tuệ Lâm. Đích thân cô nàng Phó tổng đã tìm gặp tình địch và kể lể chuyện tình cảm sâu đậm, lắm sóng gió của mình và Minh. Thậm chí theo những lời này thì vị hôn thê cũ Thùy Chi chỉ là phút yếu lòng của Minh khi anh ấy cô đơn, và sự vô tâm của Tuệ Lâm đã "cho cô gái khác có cơ hội cướp lấy trái tim anh ấy".

tinh yeu va tham vong: "lua tinh" linh luc bo nhi co thai, phong "mat ca chi lan chai" - 7

Thế rồi Tuệ Lâm hỏi thẳng một câu khiến Linh bối rối: "Cô có tình cảm với Minh không? Nếu thực sự hai người có tình cảm, tôi sẽ ủng hộ hai người. Chỉ cần Minh hạnh phúc là tôi hạnh phúc".

tinh yeu va tham vong: "lua tinh" linh luc bo nhi co thai, phong "mat ca chi lan chai" - 8

Nghe vậy, Linh vội giải thích rằng Minh chỉ là ân nhân cứu mạng của cô. Ngoài ra Minh còn là lãnh đạo giỏi và bất cứ nhân viên nào cũng muốn làm việc với một người sếp có năng lực như vậy. Dường như sự chân thành giả tạo của Tuệ Lâm đã thuyết phục Linh thành công nghĩ lại việc trở về Hoàng Thổ.

Các tập tiếp theo của Tình Yêu Và Tham Vọng sẽ lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

tinh yeu va tham vong: "lua tinh" linh luc bo nhi co thai, phong "mat ca chi lan chai" - 9

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-lua-tinh-linh-luc-bo-nhi-co-thai-phong-ma...

Bí mật đang đùa lại thật của cảnh ôm nhiều nước mắt nhất Tình Yêu Và Tham Vọng
Hậu trường cảnh quay Thanh Sơn an ủi Diễm My dưới mưa trong tập 21 Tình Yêu Và Tham Vọng ẩn chứa nhiều bất ngờ.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng