Tình Yêu Và Tham Vọng: Rốt cuộc Minh thật sự dành tình yêu cho Linh hay Thùy Chi?

Việt Anh. Ngày 23/08/2020 14:00 PM (GMT+7)

Sau khi cắt đứt quan hệ với Tuệ Lâm, Minh lại buộc phải đối diện với câu hỏi lớn: Con tim anh hiện tại đang thật sự hướng về ai trong Tình Yêu Và Tham Vọng.

Sự xuất hiện của Thùy Chi (Bích Ngọc) – người yêu cũ tưởng chừng đã chết của Minh, tại một làng chài ở Phú Yên, là bất ngờ lớn mới đây của Tình Yêu Và Tham Vọng. Những tưởng sau khi bí mật đen tối của Tuệ Lâm được phơi bày trước mắt Minh, sự chấm dứt mối quan hệ giữa hai người sẽ là khởi đầu mới cho Minh – Linh, nhưng Minh đã tình cờ gặp lại người yêu cũ. Sự trở về của Thùy Chi khiến không ít khán giả phải băn khoăn về kết thúc của Tình yêu và tham vọng: Liệu Minh sẽ về bên mối tình xưa hay vẫn sẽ tiến tới với Linh?

Tình Yêu Và Tham Vọng: Rốt cuộc Minh thật sự dành tình yêu cho Linh hay Thùy Chi? - 1

1. Tình yêu giữa Minh – Thùy Chi: Mối tình tuổi trẻ ngọt ngào và day dứt

Với Minh, Thùy Chi là người con gái luôn chiếm vị trí đặc biệt, không thể thay thế trong trái tim anh, không chỉ vì cô trong sáng, lương thiện, mà còn bởi biến cố đã chia cắt hai người. Do vậy, anh luôn day dứt và dằn vặt vì đã không thể bảo vệ cô. Anh luôn đau đáu hướng về Thùy Chi với những kí ức đẹp đẽ cùng cảm giác vô cùng tiếc nuối.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Rốt cuộc Minh thật sự dành tình yêu cho Linh hay Thùy Chi? - 3

Vì nặng tình với Thùy Chi nên Minh đã mất 3 năm “ở ẩn”, từ bỏ mọi thứ để tìm cô. Sau đó khi trở về công ty, anh vẫn hàng tháng chuyển tiền đều đặn cho nhóm người tìm kiếm Thùy Chi ở Phú Yên. Khi đã từ từ gác lại quá khứ, dù đã đính hôn với Tuệ Lâm hay bắt đầu cảm mến Linh, Minh vẫn luôn dành cho Thùy Chi một sự trân trọng rất lớn.

Chính vì vậy, nên khi biết được những chuyện Tuệ Lâm đã gây ra cho Thùy Chi, Minh đã đau đớn bỏ đi, mang theo tất cả kỉ vật của Thùy Chi về lại Phú Yên. Thùy Chi là hiện thân của quá khứ đau buồn mà Minh vẫn chưa thể nào buông bỏ, anh vốn là người rất nặng tình.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Rốt cuộc Minh thật sự dành tình yêu cho Linh hay Thùy Chi? - 4

Do đó, khi người yêu năm xưa xuất hiện ngay trước mắt anh, Minh đã vội chạy tới ôm lấy cô như thể sợ cô sẽ lại biến mất như ảo ảnh. Anh cũng tuyên bố mình sẽ tìm bác sĩ giỏi nhất để giúp cô lấy lại ký ức. Phản ứng của Minh sau bao năm dằn vặt, mong nhớ, đau khổ cũng rất hợp lý. Anh muốn bù đắp cho Thùy Chi với tất cả trách nhiệm của mình.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Rốt cuộc Minh thật sự dành tình yêu cho Linh hay Thùy Chi? - 5

2. Tình yêu của Minh – Linh: Tình cảm trưởng thành qua thời gian và thử thách

Nếu như Minh – Thùy Chi là tình cảm tuổi trẻ vô tư, lãng mạn, sẵn sàng buông bỏ để sống hết mình vì tình yêu, thì giữa Minh – Linh lại là tình yêu của tuổi trưởng thành, lặng lẽ và thận trọng hơn, phải trải qua nhiều tổn thương và thách thức. Sau bao năm lạnh lùng khép lòng mình lại bởi sự ra đi của Thùy Chi, Minh mới lại rung động lần nữa trước một cô gái khác.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Rốt cuộc Minh thật sự dành tình yêu cho Linh hay Thùy Chi? - 6

Anh dần cảm mến cô nhân viên xinh đẹp, giỏi giang, lương thiện, nhưng lại chần chừ không dám bộc lộ bởi vẫn vương vấn hình bóng người cũ. Vì vậy, Minh chỉ có thể cố gắng bảo vệ Linh trước những âm mưu chốn thương trường, chứ chưa thể dứt khoát thể hiện tình cảm với cô.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Rốt cuộc Minh thật sự dành tình yêu cho Linh hay Thùy Chi? - 7

Khi Minh bỏ đi trong tuyệt vọng sau khi biết được chuyện Tuệ Lâm đã làm với Thùy Chi, chính Linh là người đã lao đi tìm anh trong lo lắng. Trong suốt hành trình Minh tìm về Phú Yên, chính Linh cũng là người đồng hành, luôn lắng nghe, chia sẻ với anh. Khi Minh ở với Linh, anh luôn cảm thấy được đồng cảm, được lắng nghe. Và sau sự việc lần này hẳn Minh cũng sẽ nhận thấy được tình yêu của Linh với anh sâu sắc đến nhường nào, khi cô luôn sẵn sàng ở bên anh cả trong những hoàn cảnh đau buồn nhất.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Rốt cuộc Minh thật sự dành tình yêu cho Linh hay Thùy Chi? - 8

3. Lựa chọn nào để được hạnh phúc?

Sự trở về của Thùy Chi đã khiến tất cả bối rối, nhưng đồng thời cũng hé mở một bước ngoặt mới cho cuộc đời của các nhân vật. Với Minh, đây chính là lúc để anh đối mặt với quá khứ và để lại đằng sau những đau buồn, tội lỗi khi không bảo vệ được người con gái mình yêu.

Hơn nữa, lúc này Thùy Chi dường như đã không còn chút kí ức nào về Minh và đang có một sống bình yên và vui vẻ nơi làng chài. Chỉ có Minh là vẫn nặng lòng và mang đầy trách nhiệm với Thùy Chi, còn Thùy Chi hình như đã quên hết mối tình trong trẻo năm xưa.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Rốt cuộc Minh thật sự dành tình yêu cho Linh hay Thùy Chi? - 9

Với Minh, Thùy Chi là quá khứ, còn Linh là hiện tại, chỉ khi Minh đã dứt khoát với quá khứ thì anh mới có thể hoàn toàn thanh thản và rõ ràng khi đối diện với Linh. Đứng giữa hai cô gái, Minh sẽ tự hiểu rõ lựa chọn của trái tim mình.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Rốt cuộc Minh thật sự dành tình yêu cho Linh hay Thùy Chi? - 10

Tình cảm giữa Minh – Linh phải trải qua thử thách này để Minh nhận ra tình cảm thật sự của anh, để anh học cách chấp nhận tình yêu mới và vững vàng cho những chặng đường tiếp theo. Anh lúc này không còn là chàng trai năm xưa buông bỏ mọi thứ vì tình yêu, mà là người đàn ông đã trải qua mất mát, trở nên khó mở lòng, nhưng cũng mạnh mẽ hơn và biết trân trọng hiện tại.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-rot-cuoc-minh-that-su-danh-tinh-yeu-cho-l...

Tấm - Cám của Tình Yêu Và Tham Vọng: Kẻ công khai bạn trai mới, người giấu kín như bưng
Cặp chị em Diễm My 9x và Thùy Anh từ trong Tình Yêu Và Tham Vọng cho đến đời thực đều nhận được không ít sự quan tâm của khán giả.
Việt Anh. (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng