Tình Yêu Và Tham Vọng: Sơn "thả thính trụy tim", Tuệ Lâm hoang tưởng nặng?

Hoàng Linh Ngày 03/08/2020 00:32 AM (GMT+7)

Preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 40 tiết lộ cảnh Linh (Diễm My 9X) tỏ tình với Minh (Nhan Phúc Vinh) nhưng phải nhận nhiều nghi ngờ từ khán giả

Preview tập 40 Tình Yêu Và Tham Vọng

Preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 40 đưa lại cho người xem nhiều cảm xúc. Cảnh Sơn (Thanh Sơn) "thả thính" đầy chân thành với Linh (Diễm My 9X) làm trái tim nhiều khán giả rung động. Trong khi đó, cảnh Linh ôm và tỏ tình với Minh (Nhan Phúc Vinh) lại bị nhiều người xem nghi ngờ chỉ là... tưởng tượng của Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền).

Tình Yêu Và Tham  Vọng: Sơn amp;#34;thả thính trụy timamp;#34;, Tuệ Lâm hoang tưởng nặng? - 1

Trong preview tập 40 Tình Yêu Và Tham Vọng, Minh mệt mỏi, bơ phờ nói với Linh: "Tuệ Lâm thực sự khiến anh rất mệt mỏi." Linh ngay lập tức quan tâm Minh: "Chị Tuệ Lâm khiến anh mệt mỏi lắm sao? Nếu chị Tuệ Lâm không thể đưa lại hạnh phúc cho anh thì còn có em đây. Em yêu anh và anh cũng vậy đúng không?" Minh yên lặng ôm chặt Linh hơn thay cho câu trả lời. 

Tình Yêu Và Tham  Vọng: Sơn amp;#34;thả thính trụy timamp;#34;, Tuệ Lâm hoang tưởng nặng? - 3

Tuy nhiên, đại đa số khán giả đều cho rằng đây chỉ là một cảnh tượng tưởng của Tuệ Lâm mà thôi. Bởi vì với tính cách của Minh, anh sẽ không bao giờ kêu ca về vợ sắp cưới dù anh không yêu cô hay mệt mỏi tới đâu đi nữa. Còn Linh, chỉ cần còn tỉnh táo, không say rượu mất kiểm soát, cô sẽ không bao giờ chủ động tỏ tình và ôm Minh khi biết anh còn có vợ sắp cưới.

Tình Yêu Và Tham  Vọng: Sơn amp;#34;thả thính trụy timamp;#34;, Tuệ Lâm hoang tưởng nặng? - 4

Hơn nữa, ở tập 39 Tình Yêu Và Tham Vọng, Tuệ Lâm cũng từng khiến fan cặp đôi Minh - Linh mừng hụt  khi tưởng tượng cả hai ôm nhau trong preview. Vậy nên, nếu cô nàng tiếp tục tưởng tượng ra cảnh Minh - Linh tới với nhau là điều không phải không thể xảy ra.

Tuy nhiên, nếu thực sự đây chỉ là tưởng tượng của Tuệ Lâm, khán giả có thể thấy sự hoang tưởng của Tuệ Lâm đang ngày càng trầm trọng. 

Tình Yêu Và Tham  Vọng: Sơn amp;#34;thả thính trụy timamp;#34;, Tuệ Lâm hoang tưởng nặng? - 5

Trong khi đó, Linh lại tiếp tục rơi vào rắc rối trong công việc. Cô bị chị Hường vu oan làm gián điệp lần 2. Chị Hường khẳng định: "Chúng tôi vừa kiểm tra email của cô Linh xong. Cô ta gửi toàn bộ bản kế hoạch hợp tác với công ty Nam Hoàng sang cho Bách Hợp." Linh tức giận khẳng định bản thân không biết và không làm hành động xấu này. 

Tình Yêu Và Tham  Vọng: Sơn amp;#34;thả thính trụy timamp;#34;, Tuệ Lâm hoang tưởng nặng? - 6

Tuy nhiên, chị Hường vẫn quyết đẩy Linh vào đường cùng. Chị mỉa mai: "Hay cô nghĩ rằng cho dù mình có phạm lỗi lớn như thế nào thì cũng có sếp Minh, anh Sơn nâng đỡ cho cô?"

Tuệ Lâm giận dữ: "Tôi cũng mong tất cả chuyện này không phải do cô gây ra. Sau khi có kết quả điều tra chính thức, tôi sẽ đưa ra quyết định. Nếu một lần nữa cô tiếp tay cho Bách Hợp phản bội Hoàng Thổ, tôi nhất định không bỏ qua đâu. 

Tình Yêu Và Tham  Vọng: Sơn amp;#34;thả thính trụy timamp;#34;, Tuệ Lâm hoang tưởng nặng? - 7

Quá mệt mỏi trước các thử thách liên tục ập tới, Linh như người mất hồn khiến mọi người lo lắng. Sơn vội vã chăm sóc, "thả thính" để mong Linh có thẻ vui hơn.

Sơn mỉm cười: "Nếu em cảm thấy mệt mỏi quá, có thể dựa vào vai anh mà. Yên tâm, anh không đánh thuế đâu, cũng không bắt em làm người yêu của anh. Nếu chúng ta không là người yêu thì vẫn là tri kỷ đúng không? Vậy bất cứ khi nào em sẵn sàng, vai của anh vẫn ở nguyên đây."

Tình Yêu Và Tham  Vọng: Sơn amp;#34;thả thính trụy timamp;#34;, Tuệ Lâm hoang tưởng nặng? - 8

Tình Yêu Và Tham  Vọng: Sơn amp;#34;thả thính trụy timamp;#34;, Tuệ Lâm hoang tưởng nặng? - 9

 Tình Yêu Và Tham Vọng tập 40 sẽ được lên sóng lúc 21h30 trên kênh VTV3 tối 03/08.

Tình Yêu Và Tham  Vọng: Sơn amp;#34;thả thính trụy timamp;#34;, Tuệ Lâm hoang tưởng nặng? - 10

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-son-tha-thinh-truy-tim-tue-l...

Tình Yêu Và Tham Vọng: Tuệ Lâm mất khôn, nghi Linh cố tình để lại vết son trên áo Minh
Tâm điểm tập 39 Tình Yêu Và Tham Vọng là chuyện Linh được Minh cứu và cơn ghen mất kiểm soát của Tuệ Lâm.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng