Tình Yêu Và Tham Vọng: Thất tình, say rượu lên giường với gái lạ, Sơn bị cưỡng hôn rách mồm

Bích Ngọc Ngày 08/09/2020 12:30 PM (GMT+7)

Preview tập 56 Tình Yêu Và Tham Vọng gây kinh ngạc cho khán giả với cảnh Sơn bị cô gái "tình 1 đêm" cưỡng hôn đến rách môi.

Preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 56

Tập 55 Tình Yêu Và Tham Vọng cùng preview tập 56 khiến khán giả không khỏi bất ngờ với hàng loạt sự cố ập đến trong cuộc đời giám đốc pháp chế Hoàng Thổ - Sơn (Thanh Sơn). Hóa ra việc Sơn thoải mái tác thành cho Minh (Nhan Phúc Vinh) và Linh (Diễm My 9x) đến với nhau chỉ là niềm vui ngoài mặt, thực chất thâm tâm anh vẫn rất đau lòng.

Trong lúc đau khổ vì thất tình, Sơn đã mò đến quán bar uống rượu giải sầu và tình cờ gặp một cô gái lạ mặt rất quyến rũ - (Vũ Thu Hoài). Thậm chí, cả hai đã xảy ra tình một đêm.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thất tình, say rượu lên giường với gái lạ, Sơn bị cưỡng hôn rách mồm - 1

Mọi chuyện không dừng lại ở đây. Ngay đầu preview tập 56 Tình Yêu Và Tham Vọng, cô gái này đã diễn kịch một màn cưỡng hôn Sơn. Để bắt Sơn nghe lời mình, Kathy đã ghé tai anh thì thầm: "Đứng yên, nếu như muốn tôi giúp Hoàng Thổ". Rồi cô nàng lao tới hôn chàng luật sư trong lúc anh đờ ra vì kinh ngạc. Cùng lúc đó, có tên đàn ông lạ tay cầm bó hoa bước tới. Chứng kiến cảnh này, gã hậm hực bỏ đi ngay.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thất tình, say rượu lên giường với gái lạ, Sơn bị cưỡng hôn rách mồm - 3

Ngay sau khi gã kia rời đi, Kathy lập tức đẩy Sơn ra và giải thích: "Tên khốn đó đã có vợ nhưng mà vẫn theo đuổi tôi". Sơn lập tức đáp trả: "Những người thiếu kinh nghiệm như cô thường thu hút những tên Don Juan. Thiếu kinh nghiệm thì mới hôn giống như gặm thế này". Rồi Sơn chỉ vào cánh môi đã bị cắn rách của mình và nhìn Kathy với ánh mắt thách thức.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thất tình, say rượu lên giường với gái lạ, Sơn bị cưỡng hôn rách mồm - 5

Sơn tìm được "chân ái" còn chuyện Đông (Phan Thắng) và Phương (Huyền Lizzie) có vẻ cũng sắp gặt "trái ngọt" bởi sau đêm cuồng nhiệt , Phương thấy chóng mặt tới mức đứng không vững. Thấy vậy, Đông rất sốt sắng hỏi: "Trong người em có thấy làm sao không? Có thấy biểu hiện gì lạ không hay là đau bụng không?"

Vô tình chứng kiến việc này, Ánh (Thùy Anh) liền nói xen vào: "Này anh Đông, không cần ra viện đâu, kiểu này ra hiệu thuốc mua que thử chỉ 5 phút là xong". Lời của Ánh ám chỉ việc Phương đang mang bầu.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thất tình, say rượu lên giường với gái lạ, Sơn bị cưỡng hôn rách mồm - 6

Quay về chuyện của Minh và Linh, cuối cùng sau 1 hành trình dài rượt đuổi như chơi trốn tìm, cuối cùng cặp đôi cũng danh chính ngôn thuận đến với nhau bằng 1 nụ hôn ngọt ngào dưới đài phun nước ở tập 55. Sau đó, Minh đưa Linh về nhà, anh dành cho Linh những cử chỉ tình cảm và lãng mạn, chúc cô ngủ ngon. Linh nghĩ cô như đang trong giấc mơ. Cả hai cười hạnh phúc khi nghĩ lại những gì đã xảy ra. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thất tình, say rượu lên giường với gái lạ, Sơn bị cưỡng hôn rách mồm - 7

Sang tới preview tập 56 Tình Yêu Và Tham Vọng, cặp đôi tiếp tục có những phút giây "ngọt hơn mật". Linh thậm chí còn hỏi Minh có phải đang ghen với Thiên (Trọng Lân): "Anh biết cậu ta tới đây nên mới tới đây để giải cứu em. Có phải là anh đang ghen không?".

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thất tình, say rượu lên giường với gái lạ, Sơn bị cưỡng hôn rách mồm - 8

Không hề tức giận, Minh đáp bằng đoạn thoại "sến sẩm": "Ghen hả, ghen tuông là một trạng thái tâm lý rất tiêu cực. Nó khiến người ta cảm thấy bất an, lo lắng, sợ sệt, cảm thấy bản thân mình không bằng người khác, sợ mất đi người mình yêu. Nhưng mà có lẽ sắp tới anh phải làm quen với những cảm xúc tiêu cực này rồi. Anh phải học cách ghen để em cảm thấy hạnh phúc hơn".

Tình Yêu Và Tham Vọng: Thất tình, say rượu lên giường với gái lạ, Sơn bị cưỡng hôn rách mồm - 9

Liệu Linh và Minh còn gặp những trắc trở nào khác? Phương đã mang thai và Sơn - Kathy có phải là cặp đôi tiếp theo có được hạnh phúc? Diễn biến chi tiết nằm ở tập 56 Tình Yêu Và Tham Vọng phát sóng lúc 21h30 hôm nay trên VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-that-tinh-say-ruou-len-giuong-voi-gai-la-...

Kết Tình Yêu Và Tham Vọng: Sơn yêu nhanh thắng gọn, làm đám cưới cùng Minh - Linh?
Cô gái được cho là bạn gái mới của Sơn trong Tình Yêu Và Tham Vọng xuất hiện với trang phục cô dâu cuối phim.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng