Tình Yêu Và Tham Vọng: Vừa "nhắm mắt" định lấy bừa Tuệ Lâm, Minh lại bị Linh "cưỡng hôn"

Bích Ngọc Ngày 14/07/2020 12:30 PM (GMT+7)

Cảnh quay Minh và Linh hôn nhau chính thức xuất hiện trong tập 34 Tình Yêu Và Tham Vọng.

Preview tập 34 Tình Yêu Và Tham Vọng

Sau khi được Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) ra tay giúp đỡ, tập 34 Tình Yêu Và Tham Vọng chủ yếu xoay quanh cuộc chiến nội tâm dữ dội của nam chính Minh (Nhan Phúc Vinh). Trong đoạn preview mới hé lộ, anh chàng vô cùng dằn vặt và thậm chí có dấu hiệu buông xuôi để cưới nàng Phó tổng Hoàng Thổ cho rồi.

tinh yeu va tham vong: vua "nham mat" dinh lay bua tue lam, minh lai bi linh "cuong hon" - 1

Ngọn nguồn của vấn đề xuất phát từ việc Tuệ Lâm trở về từ Praha và tự ý tuyên bố mình đã đính hôn với Minh nhằm giúp anh thoát khỏi việc bị các cổ đông khác bãi nhiệm. Lời nói dối này tiếp tục được cô nàng đưa ra trước mặt Chủ tịch Khuê (NSND Minh Hòa) - mẹ Minh để bà an tâm phẫu thuật.

Nào ngờ, Phong (Mạnh Trường) - tổng tài Bách Hợp và cũng là kẻ thù của Hoàng Thổ - lại bất ngờ xuất hiện vạch trần sự thật. "Đâm lao phải theo lao", Tuệ Lâm khăng khăng khẳng định cả hai chỉ chờ bà Khuê bình phục là sẽ làm đám cưới ngay lập tức.

tinh yeu va tham vong: vua "nham mat" dinh lay bua tue lam, minh lai bi linh "cuong hon" - 3

Chứng kiến Tuệ Lâm hết lòng vì mẹ mình, và bà đã vui biết bao nhiêu khi biết tin, cổ họng Minh như nghẹn lại. Trái tim anh không rung động trước Tuệ Lâm, nhưng anh lại nợ cô quá nhiều. 

Mọi chuyện càng trở nên trầm trọng khi Minh thấy Tuệ Lâm bị bố mắng té tát vì yêu đương mù quáng, vứt bỏ cả danh dự của bản thân lẫn gia đình. Thậm chí sau đó, cô còn ngất xỉu trước mặt anh.

tinh yeu va tham vong: vua "nham mat" dinh lay bua tue lam, minh lai bi linh "cuong hon" - 4

Lúc nhập viện rồi Minh hoàn toàn sững sờ khi biết nàng Phó tổng bị xuất huyết dạ dày do phải đối mặt với quá nhiều áp lực. Ngoài ra, cô còn bị trầm cảm nặng và đang phải dùng thuốc do bác sĩ nước ngoài kê toa.

tinh yeu va tham vong: vua "nham mat" dinh lay bua tue lam, minh lai bi linh "cuong hon" - 5

Trong một phân cảnh mới hé lộ của tập 34 Tình Yêu Và Tham Vọng, Minh càng cảm thấy áp lực và khổ sở hơn khi Tuệ Lâm nói về dự định bỏ ra nước ngoài của mình. Cô cho biết ban đầu định tới Séc vì ở đó có nhiều bạn bè, nhưng vì Praha có quá nhiều kỷ niệm đẹp với Minh ở đó nên sẽ chuyển hướng.

Nghe vậy, Minh gạt ngay lời của Tuệ Lâm: "Em đừng nói dối nữa, chỉ là em muốn chạy trốn thôi đúng không?" và anh còn tuyên bố sẽ không để cô phải chịu đựng một mình ở nơi xa lạ như vậy. "Nhỡ đâu em quẫn trí rồi làm những điều dại dột thì làm sao anh cản được chứ?" - Minh than thở. 

tinh yeu va tham vong: vua "nham mat" dinh lay bua tue lam, minh lai bi linh "cuong hon" - 6

Những lời Minh nói đã chạm trúng nỗi đau ẩn sâu dưới trái tim Tuệ Lâm. Cô rơi nước mắt nhìn anh và nói: "Em đã từng nói em sẽ cố quên anh, nhưng thực sự em không làm được. Mỗi ngày nhìn thấy anh, em lại càng cảm thấy đau đớn hơn. Chỉ có rời xa anh lúc này mới chấm dứt được những bế tắc trong em". 

tinh yeu va tham vong: vua "nham mat" dinh lay bua tue lam, minh lai bi linh "cuong hon" - 7

Bên cạnh đó, khi nói chuyện với bà Khuê, mẹ anh cũng bất ngờ cho phép con trai được tự do: "Cuộc đời của con tùy con quyết định, mẹ không đặt gánh nặng lên vai con nữa. Suy cho cùng thì đó là hy vọng của bố, là trăn trở của mẹ nhưng không phải là khát vọng của con. Còn công ty, mẹ sẽ cố gắng sống tốt ngày nào thì điều hành công ty ngày đó. Còn nếu mẹ chết, công ty sẽ đi theo mẹ".

tinh yeu va tham vong: vua "nham mat" dinh lay bua tue lam, minh lai bi linh "cuong hon" - 8

tinh yeu va tham vong: vua "nham mat" dinh lay bua tue lam, minh lai bi linh "cuong hon" - 9

Dù cả Tuệ Lâm lẫn mẹ Minh đều đã buông xuôi nhưng rõ ràng, cách làm này lại khiến Minh càng áy náy. Thấy vậy, Sơn (Thanh Sơn) không kìm hỏi Minh trước cửa phòng bệnh: "Chuyện đính hôn giả giữa ông và cô ấy (Tuệ Lâm) bây giờ tính thế nào?".

Minh bất ngờ hỏi ngược lại: "Nếu tôi cưới Tuệ Lâm thì cô ấy sẽ hạnh phúc đúng không?". Phải chăng Minh đã đổi ý chấp nhận kết hôn với Tuệ Lâm để làm vui lòng những người xung quanh?

tinh yeu va tham vong: vua "nham mat" dinh lay bua tue lam, minh lai bi linh "cuong hon" - 10

Về phía nữ chính, cuối cùng Linh (Diễm My 9x) đã có những động thái rõ ràng sau một thời gian im lặng. Biết chuyện Minh kết hôn với Tuệ Lâm có thể sẽ đến vào một ngày không xa, cô bèn nhờ men rượu chủ động thể hiện tình cảm dành cho Minh bằng một nụ hôn trong hoàn cảnh bất ngờ. 

tinh yeu va tham vong: vua "nham mat" dinh lay bua tue lam, minh lai bi linh "cuong hon" - 11

Tình Yêu Và Tham Vọng đang được phát sóng vào 21h30 thứ 2,3 hàng tuần trên kênh VTV3. 

tinh yeu va tham vong: vua "nham mat" dinh lay bua tue lam, minh lai bi linh "cuong hon" - 12

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-vua-nham-mat-dinh-lay-bua-tue-lam-minh-la...

Giả thuyết té ngửa Tình Yêu Và Tham Vọng: Phong tự tử, Minh chấp nhận cưới Tuệ Lâm
Tình Yêu Và Tham Vọng ngày càng gay cấn khiến khán giả phải hồi hộp ngóng chờ và "đoán già đoán non" những tình tiết sắp xảy ra.

Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng