Kết hôn 4 lần đều đổ vỡ, cô Xuyến Về Nhà Đi Con bị phim vận vào đời thật?

Băng Châu Ngày 18/02/2021 01:30 AM (GMT+7)

Cư dân mạng không khỏi bàn tán khi cuộc đời của cô Xuyến trong Về Nhà Đi Con và nữ diễn viên Hoàng Yến - người đảm nhận vai diễn này - quá giống nhau.

Đầu xuân năm mới, nữ diễn viên Hoàng Yến khiến showbiz Việt chao đảo và cư dân mạng râm ran vì bị chồng cũ tố ngoại tình với trai trẻ.

Việc cuộc hôn nhân thứ 4 của Hoàng Yến chính thức đổ vỡ khiến nhiều khán giả không khỏi cảm thán khi cuộc đời cô quá giống với cô Xuyến trong Về Nhà Đi Con - nhân vật do người đẹp này đảm nhận và được rất nhiều khán giả yêu thích. Phải chăng Hoàng Yến thật sự vướng phải "lời nguyền phim vận vào đời"? 

Kết hôn 4 lần đều đổ vỡ, cô Xuyến Về Nhà Đi Con bị phim vận vào đời thật? - 1

Kết hôn 4 lần đều đổ vỡ, cô Xuyến Về Nhà Đi Con bị phim vận vào đời thật? - 3

Cô Xuyến của Về Nhà Đi Con: Cô hàng xóm đỏm dáng, luôn tìm cớ tán ông Sơn 

Trong Về Nhà Đi Con, cô Xuyến chỉ là một nhân vật phụ nhưng mỗi lần xuất hiện lại nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận của khán giả.

Cô Xuyến xinh đẹp, có tiền nhưng điệu đà, thích nhõng nhẽo và mê đàn ông. Dường như, cô không thể sống được nếu thiếu một người đàn ông ở bên cạnh chiều chuộng, chăm sóc. Vậy nên, cô liên tục kết hôn sau khi đổ vỡ.

Kết hôn 4 lần đều đổ vỡ, cô Xuyến Về Nhà Đi Con bị phim vận vào đời thật? - 4

Cô Xuyến đặc biệt mê ông Sơn (NSND Trung Anh). Cô dùng hết tất cả các tuyệt chiêu chinh phục cánh mày râu để mong có được trái tim ông Sơn. Tuy nhiên, mãi không thể làm được trái tim của ông Sơn tan chảy, cô Xuyến quyết định đi lấy chồng lần thứ 5. Tìm được bến đỗ mới nhưng cô Xuyến lại chạy sang khóc ăn vạ rằng vì ông Sơn nên cô mới phải đi lấy chồng. 

Trước việc cô Xuyến tích cực kết hôn, Dương (Bảo Hân) đã phải thốt lên rằng: "Cô đóng phim dài tập à?" Cô Xuyến chẳng ngại ngùng chuyện mình trải qua nhiều đời chồng. Cô mếu máo thừa nhận đúng là lần này cô thực hiện "tập 5" - tức lấy người chồng thứ 5. 

Kết hôn 4 lần đều đổ vỡ, cô Xuyến Về Nhà Đi Con bị phim vận vào đời thật? - 5

Nữ diễn viên Hoàng Yến cho hay đây là cảnh cuối, là lời chia tay của cô Xuyến không chỉ với ông Sơn mà còn với khán giả theo dõi Về Nhà Đi Con

"Tính tôi tự trọng lắm, dù vai to hay nhỏ, tôi đều làm hết mình, 1 giây xuất hiện trên màn ảnh tôi cũng muốn tỏa sáng. Tôi vẫn thường nói với mọi người rằng, hình như Hoàng Yến bị cô Xuyến nhập nên đoạn nào cũng rất sâu nhưng phân cảnh này tôi đã phải quay đi, quay lại 15-16 lần.

Kết hôn 4 lần đều đổ vỡ, cô Xuyến Về Nhà Đi Con bị phim vận vào đời thật? - 6

Cảnh đó quay gần hết một buổi chiều. Tôi cũng không hiểu sao mình lại diễn khóc ngon lành như vậy. Khóc bằng thật, nước mắt từ trái tim, từ tình yêu của cô Xuyến. Cô đi lấy chồng nhưng vì "bác sĩ bảo cưới" nên đã khóc như đứa trẻ con. 30 năm làm nghề chưa phân đoạn nào tôi được sống trọn với nhân vật như vậy và tôi thấy nghệ thuật diễn xuất không hề đơn giản. 

Phụ nữ có quyền được yêu bằng chính con tim của mình. Đời này không có đúng sai, cũng không ai có quyền phán xét. Cô Xuyến có 5 hay 7 chồng thì là quyền của cô ấy. " - nữ diễn viên chia sẻ.

Câu chuyện "đóng phim dài tập" ra cả ngoài đời

Hoàng Yến đời thực cũng "đóng phim dài tập", trải qua nhiều đời chồng giống hệt cô Xuyến. Hiện tại, cô vừa kết thúc "tập 4" hôn nhân với anh Cao Thắng. Anh Cao Thắng cho biết hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn từ khi công việc làm ăn của anh đổ bể.

Kết hôn 4 lần đều đổ vỡ, cô Xuyến Về Nhà Đi Con bị phim vận vào đời thật? - 7

Cao Thắng cho biết anh còn phát hiện Hoàng Yến nhắn tin nói nhớ nhung, hẹn hò với người đàn ông khác. Cả hai thường xuyên cãi nhau ầm ĩ vì sự xuất hiện của người tình trẻ này.

Vì muốn ruồng rẫy anh, Hoàng Yến thường lợi dụng điểm yếu khiến anh ức chế, cãi vã và đánh vợ để từ đó lấy cớ chia tay. Cả hai nộp đơn xin ly hôn vào tháng 3/2020 và 15 ngày sau đó, Hoàng Yến nói đã nhận được quyết định thuận tình ly hôn.

Kết hôn 4 lần đều đổ vỡ, cô Xuyến Về Nhà Đi Con bị phim vận vào đời thật? - 8

Tuy nhiên, Cao Thắng cho rằng việc giải quyết ly hôn này quá chóng vánh. Cả hai chưa trải qua 3 lần hòa giải và anh cũng chưa đứng trước toà để xử ly hôn mà đã có quyết định là điều vô lý. Hoàng Yến và Cao Thắng chưa từng gặp mặt để làm rõ ràng chuyện chia tay. Anh vẫn xem Hoàng Yến là vợ và không đồng ý với việc cô cấm không cho anh gặp con chung của 2 người. 

Về phía nữ diễn viên Hoàng Yến, cô khẳng định không ngoại tình với trai trẻ. Hiện tại, cô sợ đàn ông và không dám yêu đương gì nữa. Cô và Cao Thắng đã được nhận quyết định ly hôn từ 31/3/2020. Cô quyết định giấu kín chuyện này với truyền thông vì không muốn ồn ào đời tư dù bị chồng thách thức hay livestream nói xấu. Việc cô không để anh gặp con là vì Cao Thắng đang trong giai đoạn bất ổn tâm lý. 

Kết hôn 4 lần đều đổ vỡ, cô Xuyến Về Nhà Đi Con bị phim vận vào đời thật? - 9

Dù không biết Hoàng Yến có thực sự bị phim vận vào đời hay không nhưng chuyện đời tư của cô vẫn thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng còn bày tỏ muốn chờ xem "bộ phim dài tập" của Hoàng Yến ở ngoài đời sẽ diễn ra như thế nào. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/toang-luon-cuoc-hon-nhan-thu-4-co-xuyen-ve-nha-di-...

Tán ông Sơn từ Về Nhà Đi Con, cô Xuyến 5 đời chồng hứa: Vẫn không đổ sẽ đại tu
Diễn viên Hoàng Yến trong bộ phim Những Ngày Không Quên cho biết cô Xuyến sẽ xuất hiện ngày càng thú vị hơn nữa.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con