Trước khi ly hôn, Hoàng Yến "4 đời chồng" từng vất vả mang bầu với chồng trẻ

Minh An Ngày 17/02/2021 19:06 PM (GMT+7)

Mang bầu lần 3 ở độ tuổi ngoài 40, diễn viên Hoàng Yến đã trải qua thai kỳ nhiều vất vả, áp lực.

Sinh năm 1976, Hoàng Yến có ngoại hình trẻ trung, giọng nói ngọt ngào,... được nhiều khán giả nhớ đến với những vai diễn "lẳng lơ" trong phim truyền hình Việt, đặc biệt là vai cô Xuyến trong Về nhà đi con. Không biết có phải vai diễn "vận" vào đời không nhưng Hoàng Yến bên ngoài cũng đã có đến 4 đời chồng.

Cuộc hôn nhân thứ 4 của cô là với ông xã kém 3 tuổi tên Cao Thắng. Cả hai sinh một con chung vào năm 2017 và thường xuyên đăng ảnh tình cảm ngọt ngào trên mạng xã hội. Những tưởng "cô Xuyến" đã tìm được bến đỗ cuối của cuộc đời nhưng cách đây ít giờ, thông tin nữ diễn viên Hoàng Yến đã ly hôn chồng thứ 4 bất ngờ lộ ra. Tin tức này lập tức thu hút đông đảo sự chú ý, nhiều người cũng chia sẻ sự tiếc nuối, thương cho nữ diễn viên 45 tuổi với đường tình lận đận. 

Trước khi ly hôn, Hoàng Yến amp;#34;4 đời chồngamp;#34; từng vất vả mang bầu với chồng trẻ - 1

Thông tin diễn viên Hoàng Yến ly hôn chồng thứ 4 được chia sẻ cách đây ít giờ.

Trước khi "đường ai nấy đi" với ông xã kém tuổi, Hoàng Yến đã rất vất vả để mang bầu và sinh bé Mầm - kết tinh tình yêu những tưởng sẽ gắn kết hai vợ chồng đến cuối đời. 

Khi đến với Cao Thắng, Hoàng Yến đã ngoài 40 tuổi, hai người cũng đều có con riêng đủ "nếp tẻ" nhưng nữ diễn viên vẫn mong muốn sinh với anh một đứa con chung. Cô đã "thả" suốt 1 năm nhưng không dính bầu nên phải đi siêu âm canh trứng. Một lần đi siêu âm, Hoàng Yến hỏi bác sĩ về "quả trứng" nhưng bị nói là đã "già" và không thể thụ thai được. Bất chấp điều đó, cô vẫn "làm việc cần làm" và bất ngờ thụ thai thành công, hoàn toàn tự nhiên ở tuổi 41. 

Trước khi ly hôn, Hoàng Yến amp;#34;4 đời chồngamp;#34; từng vất vả mang bầu với chồng trẻ - 3

Trước khi "đường ai nấy đi", Hoàng Yến từng vất vả mang bầu với ông xã kém tuổi.

Hành trình mang thai của "cô Xuyến" cũng nhiều vất vả và áp lực. Bản thân đã lớn tuổi, lại từng có 2 lần sảy thai nên khi mang bầu cô luôn lo lắng liệu con có khỏe mạnh không. Cô đếm từng ngày để hai mẹ con vượt qua những mốc quan trọng như có tim thai, đo độ mờ da gáy,...

Không chỉ vậy, khi có bầu bé Mầm, Hoàng Yến còn phát hiện có một khối u xơ 37mm ở trong tử cung, Khi đó cô cũng khá lo lắng nhưng bác sĩ động viên rằng u xơ khá phổ biến và đợi sinh xong có thể cắt được. 

"Đời không như là mơ, đến tháng thứ 4, tôi tiếp tục nghe tin sét đánh thai bị rau bám màng. Rau bám màng sẽ gây nguy hiểm cho thai nhi, con sẽ suy hô hấp bất cứ lúc nào. Mẹ thì có khối u xơ. Phải 1000 ca mới có một ca như vậy. Sao ông trời lại thử thách tôi như vậy.

Bác sĩ nói những trường hợp như vậy con sẽ rất gầy yếu do dây rốn cắm lệch nên con không nhận được đầy đủ thức ăn, chưa kể thai càng lớn, dây càng căng, dây đứt thì sẽ càng thêm nhiều vấn đề", Hoàng Yến chia sẻ thêm thử thách khi mang thai.

Trước khi ly hôn, Hoàng Yến amp;#34;4 đời chồngamp;#34; từng vất vả mang bầu với chồng trẻ - 4

Nữ diễn viên bị u xơ tử cung khi mang thai, cộng thêm rau bám màng.

Mang bầu con với xác suất thành công chỉ 50/50 như vậy nhưng nữ diễn viên luôn cố gắng lạc quan, suy nghĩ tích cực và làm việc, sinh hoạt bình thường với quan điểm mẹ vui thì con mới khỏe được. Và cuối cùng vượt qua nhiều khó khăn, Hoàng Yến đã sinh con thành công ở tuần thứ 37. Không chỉ vậy, khối u xơ tử cung của cô cũng hoàn toàn biến mất sau khi sinh. 

Đặc biệt, không rõ những mâu thuẫn của vợ chồng Hoàng Yến xảy ra từ lúc nào nhưng suốt thời gian cô mang thai và sinh bé Mầm, ông xã thực sự đã cưng chiều hết mực, chăm chút từng li từng tí, bằng cả lời nói và hành động. 

Trước khi ly hôn, Hoàng Yến amp;#34;4 đời chồngamp;#34; từng vất vả mang bầu với chồng trẻ - 5

Trước khi ly hôn, Hoàng Yến amp;#34;4 đời chồngamp;#34; từng vất vả mang bầu với chồng trẻ - 6

Khi Hoàng Yến mang bầu, ông xã chăm sóc cho cô từng li từng tí.

"Anh ấy phải gọi là cực khôn hay còn gọi là tinh tế trong ngôn ngữ và cách cư xử với vợ. Có thể cất lời cảm ơn vợ, hôn vào bụng vợ, lắng nghe và nói chuyện với con, hôn vào tay vào chân vợ bất cứ lúc nào khi cảm xúc dâng trào", nữ diễn viên từng chia sẻ về cách thức quan tâm của chồng với mình khi mang thai. Không chỉ vậy, sau khi sinh, anh luôn chủ động giúp đỡ cô việc nhà, chăm con, dỗ con mà không cần cô yêu cầu. 

Từng cùng nắm tay nhau vượt qua một chặng đường "mang nặng đẻ đau" nhiều vất vả, khó khăn như vậy nhưng đáng tiếc Hoàng Yến và ông xã lại không thể bên nhau trọn đời. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/truoc-khi-ly-hon-hoang-yen-4-doi-chong-tung-vat-va-ma...

44 tuổi với 3 lần đẻ, nữ diễn viên 4 đời chồng gây giật mình với bức ảnh mới đăng
Nữ diễn viên "lẳng lơ nhất màn ảnh Việt" đã trải qua 3 lần bầu bí, sinh nở và lần sinh con gần đây nhất mới chỉ cách đây vài năm.
Theo Minh An (T/H) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu